[AidanDean] A Brighter Word Than Bright, A Fairer Word Than Fair (Part I)

A Brighter Word Than Bright, A Fairer Word Than Fair 

AidanDean fanfiction by Tippuri~ii *

 

 

 

 
Pairing: Aidan Turner x Dean O’Gorman
Type: AU Fanfiction

 
 

 
 
 REMARK: เป็นภาคเสริมมาจากพาร์ทหลักของริชลีค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันว่าในเรื่องนี่เด้นกับดีนเป็นแฟนกันอยู่แล้ว และทิพย์ก็คิดไว้แล้วด้วยค่ะว่าเป็นไงมาไง…เพราะงั้น ถ้าใครอยากรู้เรื่องของคู่รักบ่อเป็ดอย่างละเอียด นี่แหละค่ะพาร์ทที่คุณตามหาอยู่ แฮ่กๆๆๆๆ

 
 
 

* แฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรเตอร์และแต่งขึ้นเพื่อความบัง เทิง ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ทั้งสิ้น และแฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นแฟนฟิคชั่น boy’s love…ถ้าใครไม่ชอบแนะนำให้ปิดค่ะ *

 

 


 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 


 
 

Love goes by haps;

Some Cupid kills with arrows,

some with traps

 

– Much Ado About Nothing, Act III, Sc. II

 


 
 

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 
Part I


 


 

ไม่มีใครเถียงได้หรอกว่าคริสต์มาสคือเทศกาลของการให้…แต่คนส่วนใหญ่ชอบลืมไปว่าจริงๆ แล้วฮาโลวีนเองก็มีขนบธรรมเนียมไม่ต่างกันนัก

 

 

 

 

โดยส่วนตัวแล้ว ไอเดนเ เทอเนอร์ไม่ได้มีข้อเกี่ยงงอนว่ามันจะต้องเป็นเดือนตุลาคมหรือธันวาคม ชายหนุ่มสามารถรื่นเริงไปได้กับทั้งบรรยากาศของแจ็คโอแลนเทิร์นหรือซานตาคลอส แถมเผลอๆ เขายังมีฉลองทั้งสองเทศกาลพร้อมกันแบบขี้โกงด้วย แต่ก็ต้องยอมรับว่าสามปีให้หลังมานี้…ใจของชายหนุ่มค่อนข้างเอนเอียงไปรอฮาโลวีนมากกว่า เพราะถึงมันจะไม่ถูกต้องตามมาตรฐานคนทั่วโลก…แต่วันที่สามสิบเอ็ดของเดือนตุลาคมนั้นได้ถูกไอเดนนับไว้ว่าเป็นกึ่งๆ วันแห่งความรักไปแล้ว โทษฐานที่มันเป็นวันครบรอบการคบกันของเขากับดีน โอกอร์แมน

 

 

 

 

แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะบอกให้เจ้าเป็ดเพี้ยนนี่ได้ใจหรอกนะ…

 

 

 

 

เรื่องราวของพวกเขาไม่ใช่การแอบรักชวนใจเต้นแบบอดัมหรือความรู้สึกหวานๆ ที่ค่อยๆ ผลิบานแบบลีเลย…ไอเดนเข้าทำงานที่โรงเรียนมิดเดิ้ลเอิร์ธไฮและความประทับใจแรกพบที่มีให้ชายหนุ่มผมทองที่เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมแผนกในอีกปีถัดมาก็คือดีน โอกอร์แมนคือไอ้เพี้ยนที่ชอบทำตัวชวนให้กุมขมับสลับกับกวนประสาทสิ้นดี และนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ไอเดนไม่ได้เข้าไปสนิทชิดเชื้ออะไรกับอีกฝ่ายเกินกว่าแค่ตามประสาเพื่อนแชร์ห้องพักครู…ซึ่งดีนก็ดูจะไม่ได้เดือดร้อนหรือสนใจอยากปรับแก้สถานะความสัมพันธ์นี้แต่อย่างใด ทั้งสองจึงง่วนอยู่แค่กับหนังสือและการงานของตน ไม่เคยได้พูดคุยอะไรเป็นพิเศษทั้งๆ โต๊ะทำงานอยู่ติดชิดกัน

 

 

 

 

หากก็ตามบทกลอนของโรเบิร์ต ฟรอสต์ที่ว่า ‘ไม่มีสิ่งสวยงามเปล่งปลั่งใดอาจอยู่ยั่งยืน’…ความสมดุลคงที่นั้นมีอันได้จบลงในที่สุด

 

 

 

 

…และตามความเห็นของไอเดนแล้ว…มันเป็นการจบแบบเพี้ยนสนิทสมกับที่มีดีน โอกอร์แมนเข้ามาเกี่ยวด้วยจริงๆ

 

 

 

 

ไอเดนจำได้ว่ามันเป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง…อากาศอุ่นสบายตามประสาช่วงท้ายใบไม้ผลิย่างเข้าฤดูร้อนทำให้ชายหนุ่มผู้ไม่มีสอนในคาบสิบโมงยันเที่ยงตัดสินใจว่าการนั่งเฉยๆ ในห้องพักครูดูเป็นเรื่องเสียเปล่า เลยจัดแจงหยิบเอาหนังสืออ่านนอกเวลาของชั้นเกรดห้ามาถือแล้วเดินออกไปที่ด้านนอกตึก…ปีการศึกษาหน้านั้นครบรอบปีที่ต้องเปลี่ยนหนังสือที่ใช้สอนพอดี และคุณครูเทอเนอร์ก็ยังไม่ได้เริ่มทบทวนข้อมูลของหนังสือเล่มใหม่นี้เลย

 

 

 

 

โรงเรียนมิดเดิ้ลเอิรธ์ไฮมีสถาปัตยกรรมแบบโรงเรียนไฮสคูลทั่วไป…สนามหญ้าอเนกประสงค์และตึกเรียนที่ลดหลั่น แต่จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของสถานศึกษาแห่งนี้คือบึงใหญ่ด้านใน เพราะมันอยู่หลังกลุ่มตึกเรียนด้านหน้าสุดมาพอใช้…คนนอกที่ไม่ใช่ครูหรือนักเรียนจึงจะไม่ค่อยรู้นักว่ามีบึงนี่อยู่ในโรงเรียนนี้ด้วย แต่ในเมื่อไอเดนสอนที่นี่มาเป็นเวลาเข้าขั้นหลักปีแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องไม่คุ้นเคยอีกต่อไปในการจะมานั่งเล่นแถวนี้

 

 

 

 

เพราะพื้นที่ริมบึงมีหญ้าปกคลุมทั่วแล้วก็ร่มด้วยเงาจากตึกและต้นไม้ใหญ่รอบๆ…มันจึงทำให้รู้สึกสบายใจนักตอนที่ได้นั่งลง แถมนี่เป็นช่วงที่ทั้งโรงเรียนกำลังเงียบสงบ…ไอเดนจึงแทบจะไม่อยากเกรงใจแล้วนอนหงายเหยียดยาวอ่านหนังสือลงกับพื้นหญ้าเสียเลย แต่ก็ยอมห้ามตัวเองไว้แล้วแค่นั่งขัดสมาธิลง เปิดหน้าแรกของหนังสือปกสีสดใสขึ้นก่อนเริ่มต้นอ่าน

 

 

 

 

ไอเดนเคยอ่านเรื่องปิ๊ปปี้ถุงเท้ายาวนี่มาก่อนแม้จะนานมากแล้ว…การได้อ่านมันอีกครั้งในตอนนี้เลยทำให้รู้สึกมีความสุขเพิ่มเติมขึ้นมาจากการแค่ได้อ่านเนื้อเรื่องอันสดใสร่าเริง ชายหนุ่มไม่ได้สังเกตเวลาเลยจนกระทั่งได้ยินเสียงหญ้าถูกย่ำสวบสาบมาจากอีกด้าน

 

 

 

 

คุณครูเงยหน้าขึ้น ความตั้งใจที่แค่จะมองให้พอรู้โดนลืมไปเมื่อเห็นว่าคนต้นเสียงคือใคร…ดีน โอกอร์แมนกำลังยืนยงโย่ยงหยกอยู่ข้างขอบบ่อน้ำ มือข้างหนึ่งกางออกนิดๆ เพื่อทรงตัวในขณะที่อีกมือโบกชิ้นขนมปังแผ่นหนึ่งในมือไปมาหยอยๆ…ไม่ต้องสงสัยว่าเป้าหมายคืออะไรในเพราะเห็นอยู่ได้ชัดๆ ว่าสิ่งเดียวที่ว่ายอยู่ตรงหน้าเจ้าตัวคือเป็ดสีขาวสองตัว ไอเดนจำได้ว่ามันคือเป็ดจากโปรเจควิทยาศาสตร์ของเด็กเกรดเจ็ดคนหนึ่งที่ทำการทดลองเรื่องการฟักไข่…ทั้งโรงเรียนฮือฮากันสนั่นในวันที่เป็ดสองตัวฟักออกมาจากไข่โดยใช้แค่พลังงานความร้อนเท่านั้น หนูน้อยได้เอบวกสำหรับโปรเจคและท่านเซอร์เอียนก็อนุญาตให้เจ้าฟิลีกับคิลีนี่อาศัยอยู่ในบ่อน้ำของโรงเรียนได้ ทำให้ตอนนี้…เป็ดทั้งสองกลายมาเป็นจุดเรียกคะแนนให้เหล่าผู้ปกครองสนใจโรงเรียนและเป็นขวัญใจของเด็กๆ ไปแล้ว

 

 

 

 

แต่จากท่าทางของดีน โอกอร์แมน…ไอเดนคิดว่าเจ้าเป็ดสองตัวนี้ก็คงจะได้ใจผู้ใหญ่ไปอยู่ไม่ใช่น้อยเช่นกัน

 

 

 

 

เพราะนั่งอยู่ห่างออกมาในระยะที่อีกฝ่ายไม่สังเกตเห็น…ชายหนุ่มจึงไม่ได้ยินว่าดีนพยายามหลอกล่อเจ้าเป็ดทั้งสองว่าอะไร แต่ฟิลีกับคิลีดูไม่มีความสนใจอยากจะขยับเข้ามาใกล้คุณครูโอกอร์แมนเลยสักนิด…มันลอยเท้งเต้งกันอยู่ตรงจุดที่เหมือนจะใกล้แต่ก็ไกลจากฝั่งราวกับจะกวนประสาทปนท้าให้เจ้ามนุษย์ผมทองนี่พยายามเรียกพวกตนต่อไป

 

 

 

 

และจากการโบกขนมปังอย่างไม่ย่อท้อแต่ไร้ผลตอบรับของดีน…ไอเดนคิดว่าเจ้าเป็ดสองตัวนี่ชนะไปแล้วเรียบร้อย

 

 

 

 

“เฮ้…”

 

 

 

 

คุณครูเทอเนอร์ตัดสินใจจะเอ่ยเรียก…เขาอาจไม่ได้สนิทอะไรกับชายหนุ่มผมทองมากนัก แต่ก็อยู่ในฐานะคนคุ้นหน้าคุ้นตาที่ไม่ควรปล่อยให้อีกฝ่ายพยายามลมๆ แล้งๆ แบบนี้ต่อไป…และจากสายตา เขาตัดสินว่าดีนไม่ควรยืนชิดขอบบึงแบบนี้เลย

 

 

 

 

คุณครูโอกอร์แมนหันขวับมาตามเสียงราวกับเพิ่งรู้ว่ามีคนอื่นอยู่ตรงนี้…และแรงหมุนนั่นก็เป็นสิ่งที่การกลั่นแกล้งของแรงโน้มถ่วงกำลังต้องการ ร่างไม่สูง( ‘เตี้ย’ เป็นคำหยาบคาย)โอนเอนไปมาอย่างสิ้นหวังแล้วก็ล้มตูมลงไปในน้ำ เสียงอุทานและเสียงคลื่นน้ำซัดสาดดังลั่นทั่วบริเวณ

 

 

 

 

“บ้าเอ๊ย!!”

 

 

 

 

ไอเดนตกใจจนปล่อยหนังสือในมือร่วงไถลลงไปนอนแปะอยู่บนพื้นหญ้า ร่างโปร่งยืนพรวดขึ้นตามสัญชาตญาณแรก…แต่ก็ลังเลในวินาทีถัดมาเพราะเขาจำได้ว่าบึงนี่ไม่ลึก การโดดลงไปช่วยอาจไม่ใช่เรื่องจำเป็น…

 

 

 

 

“ช่วยด้วย!!!! ช่วยด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!! ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!”

 

 

 

 

แต่ตัดสินจากเสียงร้องโวยวายโหยหวยของดีน…ไอเดนคิดว่าเขาอาจจำผิดก็ได้

 

 

 

 

นั่นจึงทำให้หนุ่มไอริชวิ่งแทบลืมหายใจไปชิดขอบบ่อแล้วพุ่งตามลงไปในน้ำ…คาดหวังว่าตนจะได้เข้าไปอยู่ในฉากแนวๆ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์โดดลงทะเลลึกด้วยท่วงท่าระดับนักกระโดดน้ำโอลิมปิก ซึ่งนั่นคือเท่มาก

 

 

 

 

หากไอเดนลืมไปว่าชีวิตไม่เคยเดินคู่กับความคาดหวัง…สิ่งที่เกิดขึ้นในวินาทีถัดมาจึงห่างไกลจากคำว่า ‘บทสุดเท่ของจอห์นนี่ เดปป์’ ราวปีแสงหนึ่งและใกล้ชิดกับคำว่า ‘หน้าทิ่มโคลน’ แค่เพียงมิลลิเมตรกั้น เขาหมุนตัวกลับมายืนได้ก่อนที่จะได้หน้าทิ่มลงไปจริงๆ…พบว่าความลึกของบึงนั้นอยู่แค่ระดับเอวเท่านั้น

 

 

 

 

 

แล้วไอ้บ้าที่โวยวายเหมือนจะจมน้ำตายนี่มันอะไร…

 

 

 

 

‘ไอ้บ้า’ ที่ว่ายังคงตีน้ำโครมครามพร้อมหลับหูหลับตาตะโกนขอความช่วยเหลือแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวใดๆ…ทำให้ไอเดนรู้สึกเหมือนเส้นเลือดในสมองโป่งพองขึ้นมาได้ในเสี้ยววินาที

 

 

 

 

นี่เขาโดดลงมาให้ตัวเปียกแบบโง่ที่สุดเพราะไอ้เพี้ยนนี่รึนี่…???

 

 

 

 

ตัดสินใจไม่ถูกว่าตนอยากกดหัวดีนลงน้ำให้สำลักหรือลากอีกฝ่ายขึ้นฝั่งเพื่อเตะให้สะใจดี…แต่อย่างน้อยหนุ่มไอริชก็คิดว่าเขาควรทำให้คุณครูโอกอร์แมนหุบปากเสียทีก่อน จึงพยายามเอื้อมมือเข้าไปคว้าแขนคนตรงหน้าให้หยุดดิ้นโครมคราม

 

 

 

 

“เฮ้!! หยุด!! เฮ้!!!” ไอเดนเอี้ยวตัวหลบฝอยคลื่นน้ำบ่อเป็ดพร้อมตะโกนให้กลบเสียงโวยวาย “อยู่เฉยๆ ซิโอกอร์แมน!!! นายไม่จมน้ำหรอก!!!”

 

 

 

 

สัมผัสของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันทำให้ดีนเลิกดิ้นได้…แต่ยังคงแหกปากและดันโผเข้ามากอดไอเดนไว้แน่นแทนเสียอย่างนั้น สองแขนเปียกโชกนั่นโอบรอบคอพร้อมเอาหน้าวางซุกบนบ่าเขา…ขาก็พยายามถีบให้ตัวเองกอดไว้ได้แน่นหนาขึ้น หนุ่มไอริชแทบจับคนตัวเล็กกว่าโยนทิ้งเสียแล้วเมื่อสัมผัสได้ว่าขาข้างหนึ่งของเจ้าตัวเกยขึ้นมาชิดอยู่ข้างเอวตน

 

 

 

 

ไอ้เพี้ยนนี่มันรู้ไหมวะว่าท่านี้มันโคตรเหมือนอินโทรก่อนเข้าเลิฟซีนชัดๆ??!!

 

 

 

 

แต่คงไม่มีเลิฟซีนเซ็กซี่บาดใจที่ไหนเกิดขึ้นในบ่อเป็ดน้ำขุ่นโคลนแถมนางเอกเป็นไอ้หนุ่มสุดเพี้ยนที่แหกปากแถมพยายามปีนป่ายเหมือนตัวเองเป็นลิงแล้วเขาเป็นต้นไม้แบบนี้(ทำไมเขามองว่าดีนเป็นนางเอก? ดีนจะเป็นนางเอกได้ไง?)…ความเขินเลยอยู่ในใจไอเดนไม่นาน คุณครูเทอเนอร์สบถแบบอยากจะบ้าแล้วสูดลมหายใจ ตะโกนดังสนั่นบ้าง

 

 

 

 

“หยุดบ้าซะทีโอกอร์แมน!! นายไม่เป็นไรแล้วโว้ย!! เลิกทำตัวโอเวอร์สักที!!”

 

 

 

 

ได้ผล ดีนหยุดหลับหูหลับตาโวยวายลงได้สักที แต่ก็ยังคงกอดเขาไว้ทั้งแขนทั้งขาอย่างแน่นหนาระดับกาวร้อนติดไม้อยู่เหมือนเดิม

 

 

 

 

“โอเวอร์เรอะ??!” หนุ่มผมทองขึ้นเสียงแต่ก็ไม่ได้ดังเท่าทีแรกแล้ว ดวงตาสีฟ้ามองไอเดนเขม็งราวกับว่าเขาเพิ่งพูดถ้อยคำใจไม้ไส้ระกำที่สุดออกมา “ฉันจะจมน้ำตายอยู่แล้วนะ!! นายคิดว่านี่มันเป็นเรื่องเล่นๆ รึไง…”

 

 

 

 

คุณครูเทอเนอร์คำรามฮึ่มเมื่อสารพัดคำตำหนิว่าเขาไม่คิดถึงจิตใจผู้อื่นเริ่มต้นหลุดออกมาจากปากดีนเป็นชุด อยากจับคนในอ้อมแขนเขย่าแรงๆ ให้หัวสั่นหัวคลอนนัก…ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตอนนี้ตนก็กำลังโอบมือออกไปกอดอีกฝ่ายเอาไว้อยู่เช่นกัน เพราะในหัวของเขามีแค่ประโยคเด็ดถัดมา

 

 

 

 

“จมบ้าอะไร?!! น้ำมันลึกแค่เอวเองเจ้าโง่!!!!”

 

 

 

 

หนุ่มผมทองชะงักกึกลงตรงนั้นราวกับเป็นตุ๊กตาลานขาด ทำเพียงมองหน้าเขาแล้วกระพริบตาปริบๆ…ซึ่งไอเดนก็ทำหน้าเอือมระอาสุดขีดตอบ เลิกคิ้วพยักเพยิดใส่เป็นเชิงว่าถ้าไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์เอง คนตัวเตี้ยกว่าเลยค่อยๆ หยั่งขาลงกลับไปยืนเอง ก่อนหน้าจะขึ้นสีแดงแปร๊ดเมื่อพบว่าเท้าแตะถึงพื้นบ่อ

 

 

 

 

“เป็นไงล่ะ?” ไอเดนครางฮึพร้อมพูดเนิบๆ แบบเสียดสี กัดฟันประชดใส่คนตื่นตูมไม่เข้าเรื่อง “จะจมน้ำตายรึยัง?”

 

 

 

 

ดีนชักสีหน้า ขยับจะต่อปากต่อคำ…แต่โดนขัดจังหวะด้วยเจ้าเป็ดคู่ตัวต้นปัญหาที่ลอยตัวเข้ามาใกล้จนแทบเฉียดแขน พวกมันดูไม่ได้แตกตื่นเดือดร้อนอะไรกับเหตุการณ์วุ่นวายเสียงดังนี้เลย…ไม่แม้แต่จะว่ายหนีหรือส่งเสียงหนวกหูใดๆ ด้วยซ้ำ

 

 

 

 

ซึ่งไอเดนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอก เขาก็แค่จะขยับให้มันว่ายผ่านไปเท่านั้นเอง แต่ไม่ใช่เจ้าติงต๊องโอกอร์แมนเลย…เจ้าเตี้ยผมทองนี่พุ่งเข้ากอดไอเดนเต็มรักใหม่จนเขาแทบหงายหลัง แหกปากลั่นอีกรอบ

 

 

 

 

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกก!!!! ฉันกลัวเป็ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

 

 

 

ดีที่ไอเดนตัวสูงและตัวโตกว่าเลยไม่มีการเสียหลักล้มตูมลงในน้ำอีกครั้งให้เปียกซ้ำกว่าเดิม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะยืนยึดตัวคนสติแตกไว้อย่างสงบปากสงบคำและอบอุ่นมั่นคงแบบพระเอกแสนดีหรอกนะ

 

 

 

 

“อะไรของนายวะเนี่ย???!!” คุณครูเทอเนอร์ตะโกนแบบไม่สุภาพอ่อนโยนสมอาชีพ “กลัวบ้าบออะไร??!! เมื่อกี้นายยังจะให้อาหารมันอยู่เลยไม่ใช่รึไงเจ้างั่ง??!!”

 

 

 

ไม่รู้ประโยคนี้ไปแตะโดนอะไรในใจคนฟังเข้า…แต่อยู่ๆ สถานการณ์ก็พลิกมาเป็นดีนที่ยืนนิ่ง หยุดการโวยวายทั้งปวง เงยหน้าขึ้นสบตากับเขา…สีหน้าและสายตาตัดพ้อว่างเปล่าราวกับสิ่งที่ไอเดนเพิ่งพูดออกมาเป็นเรื่องโหดร้ายเลือดเย็น

 

 

 

 

“ฉันกลัวพวกมัน แต่ก็ไม่อยากให้พวกมันหิวนี่” ดีนพูดเสียงเย็นชาเคร่งขรึม…สายตาติเตียนผิดหวังในตัวเขาถูกส่งมาให้ “จิตใจนายทำด้วยอะไร? นายไม่สงสารเป็ดเหรอ?”

 

 

 

 

หนุ่มไอริชอ้าปากค้าง…รู้สึกตามบทสนทนาติงต๊องนี่ไม่ทันแล้ว แว่บนึงคือพวกเขาที่ตะโกนใส่กัน ดีนที่โวยวายบ้าบอ อ้อมกอดอันเปียกโชก แล้วพอถึงจุดที่ไอเดนคิดว่าพวกเขาเริ่มๆ จะสื่อสารกันได้สักหน่อย…บรรยากาศบทสนทนาก็เปลี่ยนไปอีกซะงั้น

 

 

 

 

แล้วอยู่ๆ ทำไมมันถึงกลายมาเป็นหัวข้อดราม่าทารุณสัตว์แบบนี้ได้วะ…???

 

 

 

 

“ฉัน…”

 

 

 

 

สายตาผิดหวังยังคงมองมา

 

 

 

 

“ก็…ก็มัน…”

 

 

 

 

สายตาผิดหวังยังคงไม่ละจากไป

 

 

 

 

“ฉัน…ฉันแค่…”

 

 

 

 

แล้วอยู่ๆ ทำไมฉันกลายเป็นคนผิดวะ?

 

 

 

 

ไอเดน เทอเนอร์ที่จู่ๆ ก็ตกเป็นผู้ต้องหาคดีใจร้ายกับเป็ดอยากถามออกไปนัก แต่ทำไมก็ไม่รู้…สายตาแบบนี้ของดีนกลับทำให้เขายืนไม่ติดที่ชอบกล สุดท้ายเลยแก้ปัญหาด้วยการช้อนเอาขนมปังชุ่มน้ำจนอืดที่อีกฝ่ายเตรียมมาให้เป็ดแล้วหล่นลงมาในน้ำด้วยขึ้นมา…ฉีกๆ มันอย่างยากลำบากแล้วโยนๆ ไปทางฟิลีกับคิลี

 

 

 

 

“นี่ไง” ไอเดนขอบคุณสวรรค์ที่ไอ้เป็ดเวรตะไลสองตัวนี้ที่ยอมลอยหน้าลอยตาเข้ามาจิกขนมปังบวมๆ นั่น “มันไม่หิวแล้ว”

 

 

 

 

สีหน้าของหนุ่มผมทองสว่างสดใสขึ้นด้วยรอยยิ้มทันที…เหมือนเด็กๆ ที่มีความสุขล้นหัวใจ ทำให้หนุ่มไอริชยิ่งยืนยันได้ว่าดีน โอกอร์แมนเป็นมนุษย์ที่เพี้ยนสุดกู่จริงๆ ด้วย…เพราะคงไม่มีคนสติดีที่ไหนมีความสุขขึ้นมาได้แบบนี้กะอีแค่เพราะเห็นเป็ดกินขนมปังหรอก

 

 

 

 

แต่ไอเดน เทอเนอร์ก็ลืมคิดไป…ว่าก็คงไม่มีคนสติดีที่ไหนจะมายิ้มเอ็นดูเจ้ามนุษย์จอมเพี้ยนพร้อมรู้สึกว่าอีกฝ่ายก็น่ารักดีอย่างที่เขากำลังทำอยู่ตอนนี้เหมือนกัน

 

 
 
 

 
 
 
 

 
tbc.
 

 

 
*********************************

 note:

 – กลอนของโรเบิร์ต ฟรอสต์ที่อ้างถึง มีชื่อว่า nothing gold can stay ค่ะ เป็นกลอนอีกบทที่ทิพย์ชอบมากๆ ใครอยากอ่านตัวเต็ม๑คำแปล ทิพย์แปะไว้ในเพจแล้วค่ะ นี่เลย –> [แปล] Nothing Gold Can Stay by Robert Frost

 


 

– ส่วนหนังสือที่เด้นอ่าน คือ Pippi Longstocking โดย Astrid Lindgren ค่ะ เป็นนิยายภาษาสวีดิชที่แปลเข้ามา ทิพย์ได้อ่านฉบับแปลไทย ชอบมากเลยค่ะเรื่องนี้ แถมเป็นหนังสืออ่านของเด็กเกรดห้าได้ด้วย เลยจัดไป…เด้นเอาไปสอนซะนะคะ ฟหกดฟหกด

 

 

48484848

 

 

 

ฟฟฟฟฟฟ พวกเธอคิดกันจริงๆหราว่าฉันจะไม่เขียนพาร์ทคู่รักบ่อเป็ด?????

 

 

 

อะแฮ่ม สวัสดีค่ะ

 

 

หลังจากทวิตเล่นๆมาหลายที ในที่สุดวันนี้ก็ได้เขียนจริงจังค่ะ เพิ่งเขียนวันนี้เลย…ทีแรกสมองแล่นเอาก่อนเข้าห้องสอบด้วยซ้ำ ต้นฉบับแรกคือลายมือลงชีทสอบเลยค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟ

 

 

ใจจริงกะจะเก็บพาร์ทนี้ไว้ก่อน แต่ไหนๆก็ไหนๆละ…ลงก็ได้ ไม่คิดว่าจะยาวจนหั่นพาร์ทได้ด้วยซ้ำค่ะ เลยลงละกัน แฮ่กๆๆๆๆ

 

 

หลายคนบอกมาในทวิตว่าไม่สนใจเขียนเด้นดีนเหรอ คือทิพย์ไม่ตอบเพราะไม่อยากสปอยล์ค่ะว่ามันจะมี ก้ากกกกกกกกกกกกกก การใช้ภาษาของพาร์ทนี้ทิพย์ว่ามันแปลกๆตลกๆชอบกล…แต่ไม่คิดจะแก้ค่ะฟฟฟฟ มันเป็นอย่างที่ควรเป็นแล้ว สองคนนี้มันติงต๊อง ถถถถถ

 

 

คิดอะไรไม่ค่อยออกแล้ว แต่รู้สึกเหมือนว่าจะมีอะไรต้องบอกมากกว่านี้…TvT อะไรยังไงเดี๋ยวบอกในเพจละกันนะคะ ตอนนี้ทิพย์คิดไม่ออกแล้ว

 

 

 

 

 

เรื่องนี้ใกล้จบมากแล้วค่ะ แฮ่กๆๆๆ อดทนต่อไปนะคะคนอ่าน

 

 

 

 

 

 

 

ทิพย์ปุริผู้ไม่เขียนฟิคริชลีละครหลังข่าวค่ะ ฟฟฟฟ

 

 

Astrid

Advertisements

19 responses to “[AidanDean] A Brighter Word Than Bright, A Fairer Word Than Fair (Part I)

 1. /ขำน้ำตาไหล
  ดีนน่ารักก แงงง สงสารเด้นเบาๆตอนโดนกล่าวหาคดีปล่อยให้เป็ดหิวค่ะ 555

  ปล.ละครหลังข่าวน่าสนุกนะคะ จะไม่เขียนจริงๆเหรอ U___U

  Like

 2. “จิตใจนายทำด้วยอะไร? นายไม่สงสารเป็ดเหรอ?” << วิ่งกรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้าน แงงงง มันน่ารักมากเลยนึกถึงหน้าดีนแบบตัดพ้อด้วยสภาพโชกไปด้วยโคลนนั่น ฮือออออออออออออออออออ ชอบมากเลยยยย มันมุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊กจนมองว่าบ่อเป็ดมันช่างเป็นอะไรที่แสนจะโรแมนติกสุดๆไปเลยแฮะ อ่านไปยิ้มไปตลอดเวลา

  มันจะมีพาร์ทต่อไปสินะ สินะ สินะ //กอดเข่ารอข้างบ่อเป็ด

  Like

 3. ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟแงขำท่ากระโดดลงน้ำมาก5555555555555555555555555555555555555555555น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกแงงงงงงพี่ทิพย์ร้ายกาจนักกกกกกกกกกกบ้าจริงเป็ดโง่ว UvU/////// โอยเด้นดีนมุมิมุมิยยยยยยยยยยยยยยยยยย์ที่สุดดดดดดดดดดดดฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟพ่อหนุ่มเตี้ยติงต๊อง ส่วนเด้นนี่นึกหน้าออกเลยตลกกกกกกกกคู่รักติงต๊องง55555555555555555555555 รอตอนต่อนะเคอะพี่ทิพย์ /โปรยจูบใส่พี่ทิพย์รัวๆ

  Like

 4. แม่ขาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา แม่ขา แม่ขา แม่ขาฟฟฟฟฟ แม่ขา ฆ่าอนันต์ทีค่ะแม่ พี่ทิพย์ทำร้ายหนูจนหนูอยากตายแล้วค่ะแม่ขาฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  โอยยยยยยยยย พี่ทิพย์คะ!!ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อย่างนี้มันทำร้ายกันชัดๆเลยแงงงงงงงงง เห็นนิ่งๆไม่ว่ากระไรน้องก็หดหูไปแล้วว่าไม่มี พี่ทิพย์ดันมีแล้วเอามาแหกหน้าน้องเลยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ //นิ่งยอมให้แหกแต่โดยดีย์

  แงงงงงงงงงงงงงง คู่รักบ่อเป็ดฟฟฟฟฟฟฟฟ บ้าจริงพี่ทิพย์ มันน่ารักมากฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ น่ารักจนอนันต์ออกอาการกิ๊วก๊าวจนแม่มาถามว่าเป็นอะไร(อีกแล้ว… แม่ไม่เข้าจัยย์ ผู้ชายและพี่ทิพย์คือเหตุผลอันดับหนึ่งของลูกเลยนะแม่ฟฟฟฟฟ)

  โอยพี่ทิพย์ มันโฮกฮากมาก มันน่ารักมาก แงงง ไอแดนนี่อะไรกันฟฟฟฟฟฟฟ แหม่ ทำตัวเป็นเพื่อนร่วมงานทีดีจริงๆ หึ นายไม่รู้หรอกว่าชะตาของนายอยู่ในกำมือพี่ทิพย์และบ่อเป็ด ฮะฮ่า!

  โฮรวววว แล้วไอ้ความน่ารักของดีนนั่นมันอะไรกันคะพี่ทิพย์ YvY อนันต์ไม่เข้าใจ แงงงง ให้อาหารเป็ด 555555555555555555555555+ พ่อคุณก็คิดได้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ดีนมุ้งมิ้งขนาดนี้อย่าให้ไอแดนเลย ให้อนันต์เถอะ… //เด้นบี้

  พี่ทิพย์//บีบ ( ‘เตี้ย’ เป็นคำหยาบคาย) <—————– ขออนันต์กราบพี่เถอะ ประโยคนี้คืออนันต์ไม่ไหวจะทน 555555555555555555555555555555555555+ แงงงง พี่ทิพย์ พี่ทิพย์หยาบคายมากฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อนันต์ขรรมส์อย่างที่สุดกับประโยคนี้เลย 55555555555555+ โอย อนันต์จะไม่ทน ทำไมพี่ทิพย์และไอแดนของพี่ทิพย์ร้ายกาจขนาดนี้คะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ บอกว่าหยาบคายแต่เต็มๆเลยนะไอแดนฟฟฟฟฟฟฟ

  ดีน… กลัวจมนํ้าไม่เท่าไหร่ อนันต์พอเข้าใจ คนกำลังแพนิคมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่ว่านายกลัวเป็ดนั่นคืออัลไลถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ กลัวเป็ด5555555555555+ คืออนันต์ขำอ่ะพี่ อนันต์ขำมาก พี่ทิพย์ ฟิคพี่ทิพย์เรื่องนี้คือทรมานอนันต์สุดๆ อนันต์หัวเราะจนนํ้าตาร่วงเลยง่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แล้วยิ่งตอนที่คดีพลิก ไอแดนกลายเป็นผู้ต้องหานี่คือแบบ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ดีนนนนนนนนนนนนนน ดีนนนนน ดีนนนนนนนนน นายมันแบบ…55555555555555555555555+ โอยยย อนันต์ไม่ไหวทน แงงงงงงงงงงง

  แต่ความน่ารักของไอแดนตอนฉีกขนมปังอืดให้เป็ดกินนั่นมันมุ้งมิ้งมากเลยฟฟฟฟฟฟ โอย แล้วที่นายยิ้มนั่นคืออะไร นายตกหลุมรักแล้วใช่ไหม?? ฮ่า! อนันต์บอกแล้วว่าชะตาของนายอยู่ในกำมือพี่ทิพย์!

  รอพาร์ทสองนะคะพี่ทิพย์ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ว่าแต่ -ทิพย์ปุริผู้ไม่เขียนฟิคริชลีละครหลังข่าวค่ะ ฟฟฟฟ- นี่พี่ทิพย์โกหกอนันต์สินะคะ YvY จริงๆแล้วพี่ทิพย์เขียนสินะคะ เขียนใช่ไหมคะพี่ทิพย์อาร์มิเทจ? YvY

  Like

 5. โอย555555555555555555555555
  กลั้นขำน้ำตาไหลแล้วค่ะฮือออออออออออออออ

  พี่ทิพพพพพพย์ ไอ้สองคนนี้มันติ๊งต๊อง แงงงงงงงงงงง โอเกอร์แมนคนโง่วววววววววววฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  เป็ดออกจะน่ารักนะคะ5555555555555

  เด้นคลุงยิ่งแบบ 5555555 โอย ทำไมหยาบคายงี้คะคุณครู ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมน่ารักงี้คะะะะะะะ O<–<

  Like

 6. โอ้ยยยยยยยย พี่ทิพย์คะ โอ้ยยยยยยยยยยยย คู่อื่นน้องเขินบิดๆจนตาย คู่นี้น้องขำจนตายค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ลงไปกลิ้งกับพื้นแล้ว ฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมน้องไม่เห็นเรื่องนี้ฟะะะะ น้องพลาดไปได้ยังไง คู่รักบ่อเป็ดดดดดด ฮืออออออ

  มันทั้งฮาทั้งน่ารักเลยค่ะ แงงงงงง เด้นดีนนนน คู่อื่นมีหมาเป็นของตัวเอง คู่นี้มีเป็ด ฟฟฟฟฟฟ เจ้าเป็ดฟิลีคิลีนั่นมันต้องตั้งใจแน่เลยค่ะ มันต้องตั้งใจ ฟฟฟฟฟฟฟฟ ล่อลวงให้ดีนเข้าใกล้บ่อจนตกลงมา โอ้ยยยย ดีนเด้นต้องขอบคุณเป็ดที่ทำให้มีวันนี้นะ ฟฟฟฟฟฟฟ nothing gold can stand. From now on, pink will blossom สินะคะ #โปรยกุหลาบสีชมพูวววว

  แล้ว แล้ว ทำไมดีนน่ารักงี้คะ กินได้มั้ย ฟฟฟฟฟฟฟฟ นายเอาขนมปังมาโบกหยอยๆให่เป็ดริมบ่อทั้งๆที่นายกลัวเป็กแถมตกน้ำแล้วสติหายเนี้ยนะ ถถถถถถถถถถถถ คนอะไรน่าลักกลับบ้านงี้คะะะะ

  ส่วนไอเดน พ่อคุณ พ่อคุณณณ นายเปียกน้ำแล้วต้งกลายเป็ดเป็ดฮอตๆแหงเลยี่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟ แต่น้องรู้สึกว่านายเหมือนบีเวอร์ แบบฟึดฟัดๆหงุดหงิดโวยวาย ด่าเจ้าโง่เจ้างั่ง บ้าบอ แต่พอเจอลูกอ้อนดราม่านายไปไม่เป็นเลย ถถถถถถภถ โอ้ย แถมนายยังฮาด้วย นายคิดจริงๆสินะว่าโดดน้ำไปช่วยนางเอกในบ่อเป็ดลึกแค่เอวแถมยืนให้เกทะต่อนี่มันเท่ มันก๊าว #นายคิดถูกเอาไปสิบเต็มค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  แฮ่ม แฮ่ม น้องว่าน้องสติหลุดตามคู่รักติ๊งต๊องบ๊องๆนี่ น้องประสบปัญหาเดียวกับอนันต์เลย การนั่งยิ้มแล้วหัวเราะกลิ้งคนเดียวมันทำให้น้องถูกมองแปลกๆนะพี่ทิพย์ พี่ทิพย์รับผิดชอบน้องเลย ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  สรุปมันต้องมีพาร์ทวาเลนไทน์ที่คบกันสินะคะพี่ทิพย์ ใช่มั้ยคะ ฟฟฟฟฟ #เอาเป็ดทั้งฝูงมารุมจ้อง น้องจะรอนะคะ รอนะคะ อย่าให้น้องรอถึงฮัลโลวีนหน้านะคะ ฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ริชลีคุณชายใหญ่คุณชายลีนภัทรน้องก็รออยู่นะคะ ฟฟฟฟฟ มันต้องมีสิคะ พี่ทิพย์อย่ามาหลอกน้องซะให้ยาก ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

  • สติน้องยังไม่กลับมาจริงๆด้วย ต้องพาร์ทฮัลโลวีนเสะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

   Like

 7. ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โอย ฟิคนี้มันบ้าบอจริง ๆ ค่ะ เพราะคู่รักบ่อเป็ดแท้ ๆ เลยยยย
  ขำดีนนนน นายมั่วมาก ทำไมจู่ ๆ กลายเป็นไอเดนผิดได้เนี่ย นายมัน… อะไรวะ กลัวเป็ด แต่สงสารเป็ด อะไรของนาย 555555555555555555555

  รอตอนต่อนะคะ ฟฟฟฟฟฟฟ

  ป.ล. ลงชื่อพี่ทิพย์นี่เป็นประเด็นสำคัญนะคะ …. สมาคมแม่บ้านละครหลังข่าวรอฟิคพี่อยู่นะคะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

 8. โอย555555555555555555555555555555555555555555555555555555

  รู้สึกขำอย่างบอกไม่ถูกค่ะ แง 5555555555

  ไอเดนบอกดีนเพี้ยน แต่เราว่าก็เพี้ยนกันทั้งคู่นะ555555555555

  ฟิคนี้ให้ความรู้สึกว่ามันขำอย่างบอกไม่ถูก.. เหมือนจะโรมานซ์หวานๆไปๆมาๆกลายเป็นหัวข้อทารุณสัตว์5555555

  ลงชื่อจองรอตอนต่อนะคะ

  Like

 9. อ่านแล้วนั่งขำแบบหาที่สุดไม่ได้ ขำกลิ้งไปกลิ้งมาจนจะตกบ่อเป็ดไปด้วยอีกคนแล้วค่ะ 55555555555555555555555555555

  ดีนนี่เพี้ยนได้ขนาดนี้จริงๆเหรอเนี่ย โอ๊ยยยยยขำมากกกกกกกกกกกก คือถ้ากลัวเป็ดแล้วจะไปให้อาหารมันเพราะสงสารกลัวเป็ดหิวเนี่ยนะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกค่ะ ฮาาาาาาาาาาาาาาาาค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ 55555555555555555555555555 คือเราก็กลัวเป็ดหงส์ห่านไก่นกบลาๆมากเลยนะ แต่ไม่เคยคิดจะสงสารอยากไปให้อาหารมันเลยอ่ะค่ะ ฮืออออออออออออออออออออออ อะไรของนายห๊ะมิสเตอร์โอกอร์แมน!!!!!!!!!!

  รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อนะคะน้องทิพย์

  Like

 10. เป็ดชื่อ ฟิลี คิลี หลุดขำตอนกินข้าวเลยง่ะ น่าร้ากกกกกก ถึงแม้เราจะไม่ได้ชิปคู่นี้ แบบเค้าเหมือนพี่น้องอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีปัญหากับการก๊าวววววในฟอกเรื่องนี้นะ เอาอีกเยอะๆ เอ๊ะ ยังไม่ลืมริชลีนะฮุฟ

  Like

 11. @Digitkame
  อยากอ่านอีกกกก /คุณทิพต่อย

  @Zerxiustor
  รั่วๆก็ดีกว่าเครียดๆนะคะ แบบนี้ดีแล้วค่ะ พี่อ่านไปก็กลั้นขำจนตัวสันแล้ว #งานการไม่ทำ

  @WizardNight101
  พึ่งเห็น/อ่านคู่รักบ่อเป็ดพาร์ทแรกฟฟฟ #อยากกระโดดลงบ่อเป็ด #มุ้งมิ้ง

  @ifaanfour
  แงงงงง ดีนน่ารักมากเลยค่ะฟฟฟฟฟฟฟ บ้าบอคอแตกมาก YuY /ชรอบบบบบส์

  Like

 12. @07npsk
  บ่อเป็ดคือโครตเลอออค่า..

  @ifaanfour
  โอยยยยยคืออออฟิคบ่อเป็ดมันพีคมากกกกแงงงง นั้มตราาาาา

  @RinGoTsu_Hime
  เพิ่งอ่านเด้นดีนพี่ทิพย์จบเมื่อคืน #เก็บมาสครีมตอนเช้าค่ะ เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด เป็ด แงงงงงง น่ารักมากค่ะ;_;

  @_elocinay
  คู่รักบ่อเป็ดมันช่างมุ้งมิ้งก๊าวใจนัก เอาอะไรมาคิดคะพี่ทิพย์ บ่อเป็ดสุดโรเเมนติกเนี่ยยยยฟฟฟฟฟ ขอถวายตับไตไส้พุงเเลกตอนต่อไปข่าา

  @annsri1997
  ทำไมคู่รักบ่อเป็ดน่ารักระดับซูเปอร์โนว่าอย่างงี้ค่ะ 5555555

  @_sshfly3424
  *พ่นสายรุ้งใส่พี่ทิพย์แล้ววิ่งเอาหน้าทิ่มบ่อเป็ดเผื่อคุณครูเทอร์เนอร์จะมาช่วยบ้าง*

  @KEEPZMYNE
  ดูปริ้นเซวสไดอารี่เสร็จมาเจอมนต์รักบ่อเป็ดอีก ฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมมันฟินเหลือเกิลลลลลล ไอเดนคือน่าร้ากกก เท่สุด แต่ทำไมดีนมันเพี้ยนได้ขนาดนี้ฟะ ถถถถถถถถถ โอ้ย เลิฟฟฟ ตอนนี้คือตลก ทิพย์แต่งได้ตลกมากกก 555555555555

  @mintcypooh
  หนูชอบค่ะ มันฮา คลายเครียด

  @_shershines
  คู่รักบ่อเป็ดนี่มัน ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ สครีมคู่นี้มากเลยค่ะฮรืออ ความต๊องที่แฝงความละมุนไว้ ;///////////;)

  @mintcypooh
  ขำไอเดนกับดีน ทำไมมันปัญญาอ่อนได้ใจขนาดนี้!!! //ขำจนโดนแม่หาว่าบ้า //มาต่อนะคะพี่ทิพย์ ชอบ

  @CathareenRomase
  กลัวเป็ดดดดดดดดด 555 อ๊ายยย น่ารักมากเลยค่ะ

  Like

 13. เพิ่งอ่านจบไปค่ะ อั๊ยยยยย ฟหกดเ้่าา โฮรววววว คุณครูขาาาาน่ารักจังฮือออ
  อ่านจบแล้วฟินมากอะร๊าาาา คุณครูเทอร์เนอร์ร่างโปร่งกระโดดลงบ่อเป็ดไปช่วยครูโอกอร์แมนน
  เด้นปสดเพราะดีนจอมเพี้ยนนี่เป็นอะไรที่น่ารักฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

 14. คู่รักบ่อเป็ดนี่มันอะไรกัน ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ต่อสิคะพี่ทิพพย์ เลาชอบค่ะะ เลาชอบบบบ TT *ร้องเพลง a thousand years ใส่พี่ทิพย์*
  ขอบคุณที่ต่อชีวิตแฟนเกิวอย่างนุ้วค่ะพี่ทิพ ตอนนี้ i have died everyday waiting for you. มากค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

 15. ก่อนอ่าน: ( ´ ▽ ` )ノ
  หลังอ่าน: ฟหกดฟหกดฟหกดε=ε=ε=ε=ε=ε=┌(`д´)┘//พุ่งลงบ่อเป็ด
  ติงต๊องจริงๆฮะคู่นี้ ร้ายกาจมากฮะ//ทำเสียงแบบรอน วิสลีย์

  Like

 16. อ่านไปกัดผ้าเช็ดตัวไป ไม่จบซักที่ฟส่ดสสห้ฟรหฟฟฟฟ///皿\\\ เด้นไปเรียกดีนว่าเตี้ยไงหยาบคายยยยฟฟฟ ไอบ้าาาาบ้าาาาาา O]—[ เวลาอ่านนี่ชอบมโนไปว่าใสๆขรึมๆเจนเติ้ลแมนไว้ก่อน แต่พออ่านของพี่ทิพย์นี่เกินความคาดหมายไปไกลมากกก และไม่สามารถกลับมาได้555555 พี่ทิพย์เอาตอนสองมาาาาาาาฟฟฟฟฟฟ

  Like

 17. ฮืออออ คืออ่านไอเดนดีนพี่ทิพย์จบแล้ว คู่นี้แม่ง แงงๆๆๆ แบบ ตายแปป ขำ ขำตอนไอเดนโดดลงบ่อ โฮรว 55555555555/โดดบ่อ
  อ่านแล้วคืออยากโดดตามลงบ่อเป็ด แง 55555555555 ตลกอ่ะะะ 555555555555
  เป็นลมกับฟิค คือขำอ่ะ แบบเครียดอยู่มาอ่านคือหายเครียดเลยค่ะ ไอเดนนาย…ดีนน่ารัก แง 5555555555
  สครีมไม่พออ่ะเฮ้ย แงงงงง สครีมเยอะก็ไม่ดี ฟฟฟฟฟฟฟฟ เกรงใจอ่ะ โฮรว
  ฮือออออ เขินจังค่ะ/-\ คือพี่แต่งขำมากจนเราหัวเราะแล้วแบบแม่พามหัวเราะอะไรเลย โฮรววว ดีนน่ารัก ดูเหมาะกับบทอย่างงี้ 555555555
  แซะเยอะๆเลยค่ะ สะใ——- ชอบตอนไอเดนโดนลงบ่อ คือขำที่สุดตอนนั้น แบบอ่านแล้วอยากโดดลงบ่อตามเลยค่ะ 5555555555/โดดบ่อเป็ด
  แงงงงงง ฮาจริงค่ะ คือสำนวนพี่ทิพย์แบบชอบอ่ะ เขียนออกมาดูฮาด้วย ฮือ /โดดแบบป๋าเดปป์ 5555555555

  Like

 18. เข้ามาอ่านเพราะเห็นคู่Aidean ของแรร์ ไม่คิดว่าจะเจอค่ะ แถมสไตล์ป่วงจิตอย่างรุนแรงอีกต่างหาก อ่านไปยิ้มไป ดีนน่ารักแบบบ้าๆเหมือนเด็กแปดขวบอยากเลี้ยงเป็ดแต่กลัวเป็ด ส่วนไอเด้นก็ยังเป็นไอเด้นคนโหดตามสไตล์ ฉากตอนกระโดดลงน้ำนี่ขำน้ำตาเล็ดเลยค่ะ ฮา ขอบคุณนะคะที่เขียนฟิคน่ารักๆมาให้อ่าน

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s