[The Hobbit Fic][ThorinThranduil] Argenté et Bleu (2)

 
 
Argenté et Bleu
 The Hobbit fanfiction by Tippuri~ii *
 
 

 

 

 

 

Pairing: Thorin Oakenshield x Thranduil Greenleaf
Type: AU fanfiction

 

 

 

 

 

 * แฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรเตอร์และแต่งขึ้นเพื่อความบังเทิง ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ทั้งสิ้น และแฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นแฟนฟิคชั่น Boys’ love..ถ้าใครไม่ชอบแนะนำให้ปิดค่ะ *

 
 
 
 
 
 
************************************
 
 
Chapter 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ถึงจะโดนไล่ส่งออกมาจากโอเคนชีลด์อควาเวิร์ลด์แบบหมดมาด…ธรันดูอิลก็ยังคงไม่ได้เปลี่ยนไปอุดหนุนร้านอื่นแต่อย่างใด เพราะตอนนี้ในสายตาของชายหนุ่ม มันไม่ใช่แค่การซื้อปลาสวยงามมาติดบ้านเพื่อเพิ่มสกิลกล้าผูกมัดของตัวเองอีกแล้ว…แต่เปลี่ยนมาเป็นสงครามกอบกู้ศักดิ์ศรีความแฟบูลัสของตัวเองและเอาชนะเจ้าคนขายหัวดื้อนี่ไปแล้วเรียบร้อย

 

 

 

 

 

นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มผมบลอนด์อ่อนแอบแว่บเข้าไปที่ร้านปลาสวยงามแห่งนี้อีกหลายครั้งตลอดช่วงสองสัปดาห์ถัดมา…พยายามเล็งอย่างดีว่าเจ้าธอริน โอเคนชีลด์จอมงี่เง่านี่จะไม่อยู่ในร้านเพื่อที่จะได้ตะล่อมหาทางหลอกให้เด็กหนุ่มผมสีเข้ม ลูกมือในร้านที่เขาเดาว่าเป็นหลานแท้ๆ ของไอ้เจ้าของร้านนิสัยไม่ดีให้ขายปลาให้ตน (ซึ่งธรันดูอิลก็ลืมคิดไปว่าการกระทำนี้มันโคตรจะไม่แฟบูลัสและติงต๊องกว่าเดิมซะอีก)

 

 

 

 

 

แต่ท่าทางสายเลือดเนิร์ดปลาจะเข้มข้นนักในตระกูลนี้…เพราะเจ้าเด็กชื่อคิลีนี่ก็ยืนยันนั่งยันนอนยันทุกประตูว่าปลาชนิดเดียวที่ธรันดูอิลจะพึงซื้อได้คือปลาหางนกยูง และคำเฉลยถึงที่มาของความมั่นคงอันแสนเสียสตินี้ก็ทำให้ชายหนุ่มยิ่งอยากดักตีหัวคนเป็นลุงของคิลีขึ้นไปอีก

 

 

 

 

 

“ลุงธอรินสั่งผมไว้ฮะ…ว่าไม่ให้ขายปลาอื่นให้คุณ เพราะคุณเลี้ยงยังเลี้ยงไม่เป็นเลย” หนุ่มน้อยเรียนจบแล้วแน่นอน…แต่ท่าทางเหมือนเด็กๆ แบบนี้ทำให้เดาอายุได้ยากยิ่ง โดยเฉพาะตอนที่เจ้าตัวกำลังมีสีหน้าครุ่นคิดจริงจังพร้อมพูดถ้อยคำที่คงจำไว้ขึ้นใจเพื่อบอกเขา “ลุงบอกว่า ‘ความจริงแค่ลูกน้ำยุงลายก็น่าจะพอแล้ว…นั่นคงสัตว์น้ำอย่างเดียวที่คุณเลี้ยงรอด’ น่ะครับ”

 

 

 

 


สิ่งเดียวที่หยุดชายหนุ่มผมบลอนด์อ่อนให้ไม่ชกเคาเตอร์ร้านจนแตกเป็นเสี่ยงๆ ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่ามันจะไม่แตกหรอกและมือเขาจะแหกแน่นอน ได้แค่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันโฮกฮากสวนกลับก่อนจะก้าวฉับๆ ออกไปจากร้าน “ฝากบอกหมอนั่นด้วยละกันนะว่า ‘คนอย่างนายนี่ควรจะไปสร้างบ้านอยู่กลางทะเลให้มันพ้นๆ หน้าฉันแล้วก็จมน้ำตายไปไวๆ เลย…โลกนี้จะได้น่าอยู่ขึ้น’ ”

 

 

 

 


วันนั้นเป็นครั้งสุดท้ายของการแวะไปที่โอเคนชีลด์อควาเวิร์ลด์ และจนวันนี้…ธรันดูอิลก็ยังคิดไม่ได้ว่าอะไรเป็นทางเลือกที่ดีกว่ากันระหว่างไปดักหาเรื่องธอรินซึ่งๆ หน้าหรือหาทนายมาฟ้องให้ร้านขายปลาสวยงามนั่นเจ๊งไปเลย แผนการทำลายล้างที่ไม่มีทางทำได้จริงถูกผลิตในหัวสวยๆ ไม่หยุดไม่หย่อน…การระบายความโมโหเจ้าเคราครึ้มสุดฮอตนั่นในระดับหนึ่ง

 

 

 

 

 

แต่เมื่อธรันดูอิลได้มีโอกาสตั้งสติดีๆ ในรอบหลายๆ วัน…เขาก็ตระหนักขึ้นได้ว่าตนยังคงไม่ได้ซื้อปลาเข้าบ้านมาเลี้ยงสักตัวเลยอยู่ดี

 

 

 

 

 

ให้ตายเถอะ…นี่มันบ้าบอไปกันใหญ่จนแทบจะลืมไปแล้วนะว่าตกลงทีแรกวางแผนจะทำอะไร…

 

 

 

 


คุณดีไซเนอร์ถอนหายใจแบบเหนื่อยๆ ปนงุ่นง่าน…ความทุกข์ใจดั้งเดิมว่าตัวเองจะเป็นคนไม่กล้ามีการผูกมัดใดๆ กับใครหรืออะไรคืบคลานกลับมาอีกครั้ง ร่างสูงโปร่งก้าวช้าๆ ขึ้นมาตามบันไดของอพาร์ตเมนต์…ใช้มืออีกข้างที่ไม่ได้กำลังถือไม้เมตรเหล็กยาววาววับที่เพิ่งซื้อมาเพิ่มในการควานหากุญแจห้องจากกระเป๋าโค้ท สะบัดหน้านิดๆ ให้เรือนผมสลวยของตนไม่ปรกหน้า

 

 

 

 

 

และเมื่อเงยหน้าขึ้นมามองตรงๆ…ชายหนุ่มก็ได้พบภาพที่ทำให้ตัวเย็นวาบ

 

 

 

 

 

ร่างเล็กของเด็กคนหนึ่งกำลังยืนเตะลูกบอลเล่นอยู่ริมฝั่งโถงทางเดิน…ธรันดูอิลรู้ว่าเด็กหญิงคนนี้คือหนึ่งในผู้อาศัยในตึกนี้ แต่เขาไม่เคยได้เสวนาอะไรกับเธอเลยเพราะชายหนุ่มรู้สึกว่ายัยนี่เป็นเด็กประถมที่โรคจิตแถมเลือดเย็นได้เกินอายุจนน่ากลัว การทำตัวประหลาดๆ ของเจ้าตัวชวนให้หลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่งเมื่อรวมเข้ากับการชอบจ้องด้วยตาโตสีดำและการพูดทวนคำเดิมซ้ำๆ ซากๆ…ธรันดูอิลไม่ชอบเด็กหญิงถึงขั้นที่ว่าถ้ามีแมงมุมกับยัยเด็กชีล็อบนี่ติดอยู่ในตึกไฟไหม้พร้อมกันแล้วเขามีถังดับเพลิงในมือ ชายหนุ่มก็จะถือถังนั่นกลับบ้านไปดูพุชชิ่งเดซี่สองซีซั่นแล้วนอนยาวๆ อย่างสบายใจไม่รู้สึกผิดอะไรเลยสักนิดทีเดียว

 

 

 

 

 

แล้ววันนี้…ยัยเด็กนี่กำลังทำบ้าอะไรอีกล่ะนั่น…

 

 

 

 


การตระหนักรู้เข้าใจของสมองทำให้ธรันดูอิลยิ่งรู้สึกหนาวเยือก…สิ่งที่กระเด้งขึ้นลงดึ๋งๆ ตามการเตะของเด็กหญิงไม่ใช่ลูกบอลอย่างที่เขาเข้าใจทีแรก แต่มันคือถุงพลาสติกบรรจุน้ำใสๆ กับอะไรกลมๆ สีเงินที่มีสิ่งคล้ายๆ ชิ้นผ้าเล็กๆ ยื่นออกมา…อะไรกลมๆ ที่สามารถขยับได้เอง…

 

 

 

 

 

นั่น…นั่นมัน…

 

 

 

 


ธรันดูอิลเย็นวาบไปทั้งตัวตอนที่เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างตรงหน้า

 

 

 

 

 

นั่นมัน…ปลา…

 

 

 

 


เสียงหัวเราะชอบใจแหบๆ ในลำคอจากเด็กหญิงยิ่งเพิ่มดีกรีความโรคจิตให้สถานการณ์นี้…ปกติแล้วธรันดูอิลจะเลี่ยงไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเธอ แต่ในนาทีที่มีสัตว์ไร้เดียงสาเข้ามาเกี่ยวข้อง…ร่างสูงโปร่งจึงก้าวพรวดเข้าไปทันที ผลักเล็กน้อยให้ยัยเด็กนี่เซไปอีกทางแล้วคว้าถุงพลาสติกบรรจุปลาที่ยังมีชีวิตขึ้นมาถือ

 

 

 

 

 

“เอาคืนมานะ…เอาคืนมานะ…!!!” เด็กหญิงชีล็อบที่ตอนนี้ยืนได้มั่นคงแล้วทำตาพองใส่เขา เอื้อมมือมาไขว่คว้า “เราจะเหยียบมัน…นั่นของเรานะ!!!”

 

 

 

 

 

น้ำเสียงและวิธีพูดที่เหมือนหลุดมากจากหนังเขย่าขวัญแบบนี้ยิ่งทำให้ชายหนุ่มถือถุงให้แนบตัวกว่าเดิม กดเสียงขู่ “ถอยออกไปนะ…”

 

 

 

 

 

ยัยเด็กโรคจิตนี่ทำท่าเหมือนจะพุ่งเข้ามาใส่…ธรันดูอิลเลยยกไม้เมตรเหล็กในมืออีกข้างขึ้นมากั้นระยะห่างระหว่างทั้งคู่เอาไว้ ซึ่งแลดูจะได้ผล…แม่หนูถอยกรูดพร้อมเริ่มสะอื้น เขาเลยยังคงไม่ลดแขนลงตอนพูดต่อ

 

 

 

 

 

“ถ้าเธอยังทำแบบนี้อีกกับสัตว์อะไรก็ตามนะ…ฉันรับรองเลยว่ามันจะไม่จบสวยแน่…” ขู่ให้ใหญ่โตไว้ก่อน…เพราะธรันดูอิลคิดว่าสัตว์อื่นใดที่จะโดนจับมาเป็นเหยื่อคงไม่โชคดีแบบนี้ทุกครั้ง “แล้วถ้าปลาตัวนี้ตายนะ…ฉันจะเอานี่ตัดหัวทุเรศๆ ของเธอให้หลุดจากตัวน่าเกลียดๆ นั่นเลย”

 

 

 

 

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!!!” ชีล็อบร้องไห้โฮแล้ววิ่งอ้าวจากไปทันที…ชายหนุ่มขอบคุณสวรรค์ที่ยัยเด็กนี่สมองกลวงพอจะเชื่อว่าไม้เมตรฆ่าคนตายได้ ก่อนรีบไขกุญแจเข้าไปในห้องพักของตัวเอง

 

 

 

 

 

เขาวางของในมือลงบนโต๊ะอาหาร…ลนลานไปหมดเพราะไม่รู้ว่าเจ้าปลานี่อาการเลวร้ายแค่ไหน หลังจากการค้นหาอย่างสิ้นหวังในครัวแล้วไม่พบอ่างหรือชามใดๆ ที่น่าสบายพอ…ธรันดูอิลก็พุ่งเข้าไปที่ห้องน้ำ เปิดก๊อกอ่างอาบน้ำจนได้ระดับแล้วปล่อยปลาน้อยออกจากถุงลงไปในนั้น

 

 

 

 

 

แม้ว่าจะหลุดออกมาจากพื้นที่แคบๆ แล้ว…เจ้าปลาเงินก็ยังทำได้แต่ลอยตัวไปมา ไม่ไหวติงหรือเริ่มต้นว่ายน้ำเลย ธรันดูอิลได้แต่ทำเสียงจึ้กจั้กอย่างเป็นกังวลกับสภาพของมันและการดูแลอันไม่ได้เรื่องจากตัวเอง…แต่ก็จนใจจะทำอะไรให้ดีไปกว่านี้ได้เพราะไม่รู้อะไรเลย ใจยิ่งเสียเมื่อสังเกตได้ถึงจ้ำสีสดบนแนวลำตัวสีอ่อนนั่น…มันแดงฉานเกินจะหลอกตัวเองได้ว่าเป็นสีเกล็ดปกติตามสายพันธุ์ปลาเงินปลาทองแบบนี้

 

 

 

 

 

ไม่นะ…นี่เขาจะทำได้แค่มองมันตายไปต่อหน้างั้นเหรอ…

 

 

 

 


มือเรียวควานลงในกระเป๋าของเสื้อโค้ทที่เขายังคงสวมอยู่เลยอย่างสิ้นหวังเพื่อจะหาโทรศัพท์มาติดต่อใครสักคน แม้จะรู้ว่าตัวเองนั้นมีเพื่อนน้อยยิ่งกว่าอะไร…และเพื่อนที่มีทุกคนก็คงไม่มีใครตอบปัญหาเรื่องปลาป่วยแบบนี้ได้ด้วย

 

 

 

 

 

แต่แล้วก็มีอะไรบางอย่างในกระเป๋านอกเหนือจากสัมผัสของเครื่องมือสื่อสารแตะที่ปลายนิ้ว…การรับรู้วาบขึ้นมาก่อนที่จะได้หยิบออกมาดูจริงๆ เสียอีก แผ่นกระดาษสีขาวที่มีตัวอักษรสีน้ำเงินนาวีพิมพ์อยู่ ชื่อและที่อยู่กับเบอร์ติดต่อถูกบอกชัดเจน…ชื่อของคนที่ธรันดูอิลแช่งชักและกวนโมโหใส่มาตลอดหลังการพบกันครั้งแรก

 

 

 

 

 

…คนที่ในนาทีนี้ธรันดูอิลหวังเหลือเกินว่าจะไม่ได้โมโหอะไรเขาจริงๆ และจะช่วยยอมรับโทรศัพท์สายนี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
tbc.
 
 
**********************************
 
 
 
ฮือ ทำไมฟิคเรื่องนี้มีตอนต่อกันวะคะฟฟฟฟฟ
 
 
 
 
ขอบอกก่อนว่า…ทิพย์เปลี่ยนชื่อฟิคนะคะ เพราะเพิ่งมานึกได้ว่าจริงๆชื่อแรกที่ตั้งนั่นมันกันตายไปก่อนเฉยๆ…นี่คือชื่อที่ตั้งใจจะใช้จริงค่ะฟฟฟฟฟ โอเคนะ จุ๊บๆ
 
 
 
 
สำนวนภาษาของฟิคนี้ช่างเสียสติแงงงงง คลายเครียดทิพย์อย่างแปลกๆจนคิดว่าคงเพราะทิพย์เองนี่ล่ะค่ะที่เสียสติฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แพล่มๆเพ้อๆออกมาได้เป็นบทสองเฉยเลยฟฟฟฟฟฟฟ ได้โปรดอดทนไว้นะคะคนอ่าน
 
 
 
 
เรื่องนี้ รั่วมหาศาลบานตะไท และหวังสุดใจในการแกล้งพระบิดาค่ะฟกหดฟกหด เรื่องนี้พระบิดาเธอจะสวยเริ่ดแต่แอบโก๊ะๆติงต๊องๆและเขินฟึดฟัดค่ะ ส่วนธอรินนี่ก็คือเมะกวนตีนปากจัดและสายเอสชอบแกล้งให้พระบิดาเขินเพื่อความสะใจตัวเองค่ะฟฟฟฟฟ เพราะงั้น…มันก็…. OOC สุดตรีนค่ะ TvT ได้โปรดอดทนอะเกนนะคะคนอ่าน
 
 
 
 
ฟิคนี้อยู่ในโครงการ ‘เขียนเวลาเรื่องอื่นตัน’ เพราะงั้นก็อาจจะมาบ่อยหรือหายเงียบไปเลยค่ะ ฟฟฟฟ ตามมู้ดจริงๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
ด้วยรักและลุ้นว่าใครคนนั้นเขาจะรับโทรศัพท์ธรันดี้ไหม
 
 
 
 
 
 
 
ทิพย์เองค่ะ
 
 
 
 
ป.ล. ริชลีจะจบแล้วค่ะฟฟฟฟฟ
ป.ล.๒ เชริคไฮสคูลก็ตรวจคำผิดอยู่ค่ะฟฟฟฟ ปกมาแล้วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
 
 
Advertisements

23 responses to “[The Hobbit Fic][ThorinThranduil] Argenté et Bleu (2)

 1. โฮวววววว ขำขุ่นดีไซเนอร์ธรันดูอิลสุดแฟบิวลัสค่ะ 5555555555555555555555555

  โอยยยยย ขำมากค่ะพี่ทิพย์ wwwwwwww พระบิดาอยากจะกู้ความแฟบิวลัสกลับคืนมา แต่วิธีการมันโคตรจะไม่ใช่เลยค่ะ แล้วหนุ่มน้อยคิลีที่มาช่วยคุณลุงขายปลานั่นก็น่ารักมากค่ะ แอร๊ยยยย

  ขำเด็กหญิงชีล็อบกับการตัดสินใจของพระบิดาค่ะ การกลับไปดูพุชชิ่งเดซี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสินะคะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  พระบิดาเมตตารักสัตว์โลกมากค่ะ เอาใจช่วยนะคะ หวังว่าคุณคนนั้นจะรับโทรศัพท์ค่ะ /////

  Like

 2. โถ่ธรันดี้คะ อุตส่าหลบหน้าคนเป็นลุงหวังได้ปลาคาร์พไปเลี้ยงสุดท้ายก็โดนหลานเซย์โนแบบลุงสอนมาดีไปอีกคนแงงงงง5555555
  รู้สึกถึงความความแฟบูลัสของธรันดี้จะถูกลดลงตามพันธุ์ปลานะคะพี่ทิพพพพย์TvT,,,,, จากปลาคาร์พเหลือหางนกยูงจนตอนนี้เหลือแค่ลูกน้ำยุงลายแล้วฟฟฟฟ555555555555555

  กรี๊ดดฟฟฟฟฟฟ จู่ ๆก็รักนุ้งชีล็อบขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุค่ะ ต้องขอบคุณเธอสินะธรันดี้ถึงยอมโทรหาหนุ่มหนวดร้านขายปลาฟฟฟฟฟฟ *วิ่งเข้าไปปลอบนุ้งชีล็อบที่โดนป๋าขู่จนสติกระเจิงฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ดูไปดูมาเหมือนนางไปจุดจิตวิญญาณรักสัตว์รักป่าสิงร่างธรันดี้TvT,, ฮือ น่ารักที่สุดดดด

  Like

 3. เสด็จป๋าาาาาาาาาาาาา ปฏิบัติการกู้คืนความแฟบูลัสเริ่มแล้วข่าาาา ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แง นี่มันอะไรกันคะพี่ทิพย์ ฟิคนี่มันไร้สติได้น่าเอ็นดูและฮาจริงๆ ถถถถถถ เหมาะกับน้องที่ตอนนี้ไร้สติ #พี่่่ทิพย์อย่าพึ่งถามว่าน้องมีสติตอนไหนน้องเห็นลิ้งค์ใหม่บล็อคพี่ทีไรสติน้องมันก็ปลิวไปหมดแล้วค่ะ ฟฟฟฟ แล้วพี่ทิพย์คะ มายเดียร์ซิสเตอร์ มันต้องมีตอนสองอยู่แล้วสิคะ #และตอนสามสี่ห้าหกด้วย ฮือออออ พี่ทิพย์ต้องให้เสด็จป๋าได้ออกมาโลดแลนในบทไม่ดราม่ามั่งนะคะ น้องจะรอ

  แฮ่ม … แล้ว คิลีคนดีของน้องมาทำอะไรที่นี่คะ พี่ส่งพิซซ่าน้องเลี้ยงปลาหรอออ เอ แต่ทีใครบางคนยังเปลี่ยนจากขายโดนัทมาเป็นหนุ่มประมงเปิดอความเรียมได้เลยนี่นะ #ไม่เกี่ยวว้อยยย

  แล้ว แล้ว ลูกน้ำยุงลาย ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ ท่านป๋า ท่านป๋าอย่าไปยอม อย่าให้คนเลี้ยงปลาเคราครึ้ม ล้ำ ฮอต ซิกแพคนั่นดูถูกนะคะ นี่มันดูถูกกันเกินไปแล้ว!!! ต้องสั่งสอน!!!

  โอเคค่ะ… ตื่น 555555555 โถ เสด็จป๋าอย่าร้องไห้ ถึงต้องยอมเค้าร่ำไปก็ต้องอดทนนะคะ เสด็จป๋าช่วยน้องปลาขนาดนั้นต้องได้ผลดีกลับมาแน่นอน ถถถถถถ #นี่มันปลาสื่อรัก

  ต้องขอบคุณเจ้าเด็กแมงมุมชีลอบนั่นอย่างนึง ที่เลือกมาหลอนได้ถูกที่ แต่พฤติกรรมอย่างนี้ต้องแก้ขนานใหญ่เลยนะ แย่มาก! ยังไง ครั้งนี้หยวนให้นิดนึงก็ได้ แต่ครั้งหน้าจบไม่สวย เจอไม้เมตรปาดคอแน่!!! ถถถถถถถถถ #โอ้ยพี่ทิพย์น้องฮานั่นเด็จป๋าพยายามโหดแล้วใช่มั้ยคะ โอ้ยยยยย

  พี่ทิพย์คะ เรื่องนี้เป็นเรื่องพักสมองเวลาตันก็ได้ค่ะ ยังไงก็ได้น้องไม่เกี่ยง แต่ตอนหน้าต้องมานะคะ เมะหนุ่มเอสกวนตีนปากจัดที่โผล่มาแต่ชื่อสมควรมีบทนะคะ ฮี่ฮี่ฮี่ เดี๋ยวเด็จป๋ารอโทรศัพท์นานไปใจเสียแย่เลย โอ๋ๆ

  Like

 4. เรารอเรื่องนี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  พระบิดาโก๊ะๆแบบนี้ดูน่ารักมากค่ะะะะะะะะ

  อยากอ่านต่อไวๆแล้วแงงงงงงงง

  Like

 5. โอยยยยยยย พี่ทิพย์คะ อนันต์ขำอ่ะแงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง 55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+ โอย เร็วค่ะท่านพ่อ เร็วค่ะเร็ว รีบกู้ความเฟบูลัสไปปะทะกับตาเคราครึ้มสุดฮอตเลยค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ฟิคนี้ของพี่ทิพย์นี่ขำจริงขำจัง แบบ น้องไม่เคยอ่านไปหัวเราะคิกคักเป็นบ้าเป็นหลังขนาดนี้ แงงงง แม่น้องมองว่าน้องไม่ปกติขึ้นทุกทีๆ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมทำร้ายกันแบบนี้ล่คะพี่ทิพย์ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ความไร้สติของพี่มันทำให้น้องไร้สติตามไปด้วยอย่างร้ายกาจเลยให้ตายสิพี่ชาย
  อะไรคือการเรียกทนายไปฟ้องเขาคะท่านพ่อ ไม่ทราบว่าจะฟ้องเขาด้วยข้อหาอะไร โซฮอตเกินไปเหรอคะถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  แล้วคิลี!!!!!!!!!!!!! คิลีออกมาแบบ แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกก พี่ทิพย์คะ คิลีพี่ทิพย์น่ารักมากกก ใสๆซื่อๆ ดูโง่ๆอีก ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อนันต์ชอบคิลีโมเมนต์งี้ ปากสว่างด้วย โอยยยยยยยยยยยยยยย อนันต์ขรรมส์ 555555555555555+
  คุณท่านเคราครึ้มสุดฮอต(อนันต์ชอบคำนี้) นี่ก็ปากร้ายไม่เสื่อมคลาย ไล่ให้ไปเลี้ยงลูกน้ำนี่มันหยามเกียรติความเฟบูลัสกันสุดๆ! เอาเลยค่ะท่านพ่อ สั่งสอนคนฮอตนั่นด้วยความเฟบูลัสค่ะ อย่าได้ยอมแพ้ เขาปากร้ายมาเราใส่ชุดสะท้อนแสงโต้กลับ รับรองชนะ //พี่ทิพย์ตบ

  โอย เรื่องมาอย่างขำ พี่ทิพย์เล่นทิ้งท้ายอย่างดราม่า นี่มันหักมุมใช่ไหมคระพี่ทิพย์ฟฟฟฟฟ เขาจะรับโทรศัพท์ไหม รัศมีความเฟบูลัสจะชนะเคราครึ้มสุดฮอต(อนันต์ชอบคำนี้มาก)ได้หรือเปล่า ถึงพี่จะบอกว่าเป็นเรื่องที่เขียนเวลาเรื่องอื่นตันแต่อนันต์ก็อยากอ่านต่อและไม่อยากให้พี่ทิพย์ตันเรื่องอื่นด้วยเช่นกันฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ //พี่ทิพย์เตะ ไม่ย์ อนันต์เลือกไม่ถูก ฟิคพี่ทิพย์นี่อนันต์เลือกไม่ได้เลยฟฟฟฟฟฟฟฟ โถ่ อนันต์คนดีของพี่ทิพย์ช่างน่าสงสารนัก แงงง เราจะรอตอนต่อไปนะคะพี่ทิพย์ (รวมถึงพิซซ่า จดหมาย การเมือง และอีกมากมายที่อนันต์เมนชั่นไม่หมด)//พี่ทิพย์ตบอนันต์ในวงเล็บ

  นี่อนันต์ลุ้นจริงๆนะคะพี่ทิพย์ว่าท่านเคราครึ้มสุดฮอต(อนันต์ชอบคำนี้มากจริงๆ) จะรับโทรศัพท์ไหม ถ้าไม่รับนี่ฟิคนี้จะกลายเป็นฟิคดราม่าสงครามมหากาพย์ระหว่างสองเผ่าพันธุ์ เฟบูลัส vs เคราครึ้ม เพราะปลาทองที่สละชีพเป็นชนวนสงครามในทันที นี่อนันต์ว่ามันน่าลุ้นจริงๆ

  Like

 6. ถถถถถถถถถถ ธรันดี้ผู้คิดจะกอบกู้ความแฟบิวลัส แต่ดันทำตัวเหมือนเด็กน้อยงอแงจะเอาปลาคาร์พคืออะไรคะะะ 55555555
  คุณหลานคิลีก็ช่างเป็นเด็กดีเชื่อฟังคำสั่งคุณลุงมาเจสติกดีมากแถมโควทข้อความมาอย่างครบถ้วนอีกต่างหาก นึกภาพคิลีทำหน้าซื่อๆตอบธรันดี้แล้วแบบฟดากห่ดฟาสห่ดวากหด่สกา TTwTT

  แต่อิลูกน้ำยุงลายนี่ดูถูกความแฟบิวลัสของธรันดี้มากนะคะ 5555555555 อย่าปล่อยค่ะธรันดี้ อย่าปล่อยให้หนุ่มประมงสุดหล่อมาดูถูกเราค่ะ! ดักตีหัวแล้วลากเข้าห้องเลยค่ะ! #ผิดส์ส์ส์ส์

  น้องชีล็อบนี่จริงๆแล้วเป็นแม่สื่อใช่มั้ยคะะะะะะะะ ถ้าน้องไม่ออกมาหลอน ธรันดี้ก็คงไม่ได้โทรหาท่านลุง(ที่ไม่รู้จะรับสายมั้ยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ)แน่ๆ แม่สื่อชัดๆเลยยยยยยยยยยยยยยย

  เอาใจช่วยธรันดี้นะคะ ถ้าพ่อหนุ่มสุดฮอตไม่รับโทรศัพท์ก็เอาไม้เมตรเหล็กไปขู่เลยค่ะะะะะะะะะ

  รอตอนต่อไปนะคะพี่ทิพย์♥♥♥♥♥

  Like

 7. อะไรคือเอาแต่นั่งวนอ่านฟิคพี่ทิพย์ ฟฟฟฟฟ เพ้อมากค่ะ ให้ตายเถอะ ประทับใจไม้เมตรฆ่าคนได้มิรู้ลืม

  Like

 8. คิลีเป็นหลานน้อยที่เชื่อฟังคุณลุงมากค่ะ มากจนเกินไปด้วยซ้ำ คนเค้าอุตส่าห์แอบมาซื้อตอนเจ้าของร้านไม่อยู่ซะหน่อย
  ชอบตอนสองนี้ตรงคำขู่ของลีจังค่ะ 555 ตัดหัวทุเรศๆออกจากตัวน่าเกลียดๆ โอ๊ยเด็ดมากค่ะคนสวย
  แอบลุ้นกับธรันดี้ด้วยเช่นกัน แต่พอเลื่อนลงมาเจอ tbc. นี่หัวใจสลาย เหมือนหนังกำลังสนุกแต่ตัดจบรอดูต่ออาทิตย์หน้าไรงี้ ถถถถ
  ก็ขอให้ธอรินรับสายและฟังคำอธิบายก่อน >< จากนั้นให้รีบมาหา แล้วแบบเกิดเหตุไม่คาดคิด มีโมเม้นหวานๆไรงี้นิดนึง 5555

  Like

 9. ประทับใจนุ้งชีล็อบU////U ชอบเด็กนิสัยนรกแตก #tippurific pic.twitter.com/45ZVgMNVhe

  Like

 10. ตอนนี้หลับตาก็มีแต่ภาพธอรินในเสื้อเปียกๆ เห็นกล้ามอ่ะค่ะทำไงดี หรือเราควรจะไปเกิดเป็นลูกน้ำให้รู้แล้วรู้รอดไป แงงงงงงงง

  Like

 11. ปลาาน้อยยย เตี่ยฉุดฉวยจริงๆก็ใจดีนี่นา ทำซึนส์แหมมมม่ T,,T โทรหาหนวดเลยสิคะ โทรเลย โทรๆ…!/หยุดเอี๊ยดมองมองtbcกลางอากาศตรงนั้น

  Like

 12. ยังดีที่เป็นเด็กหญิงซีล๊อบไม่ใช่เด็กชายสมีกอล หรือเด็กหญิงกอลลั่มฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฤฟฟ

  Like

 13. เอาใหม่ ลืมติดแท็ก…. พระบิดาของพี่ทิพย์คือแบบบบบบ น่ารักไป ;__; คิลียังเป็นหลานชายที่ดีและงุ้งงิ้ง ฟฟฟ ฟฟฟฟ

  Like

 14. เรื่องราวของแม่นางทิพย์ที่ผู้ดูแลอ่านช่างน่าสนใจจริงๆ….น่าแปลกที่มีตัวละครเหมือนราชาพรายที่กำลังหาวิธีเลี้ยงปลาคาร์ป….

  Like

 15. ตอนนี้คุณดีไซเนอร์อยากเลี้ยงปลาสินะคะ ไปๆมาๆอาจจะอยากเลี้ยงคนขายปลาแทนก็ได้ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ;A; #ฟิคปลาสื่อรักชัดๆ

  Like

 16. 5555ชอบฟิคเลี้ยงปลาอันใหม่มากเลยค่ะ ความแฟบูลัสนี่มัน//ฟินนน

  Like

 17. (คำถามแรก ทำไมชั้นยังติดกับอยู่ในบล็อคพี่ทิพย์แบบนี้ แงงงงง)
  ขำตั้งแต่ประมาณสามย่อหน้าแรก มาแบบเป็นคอมโบ ทั้ง >> สงครามกอบกู้ศักดิ์ศรีความแฟบูลัส >>“ลุงบอกว่า ‘ความจริงแค่ลูกน้ำยุงลายก็น่าจะพอแล้ว…นั่นคงสัตว์น้ำอย่างเดียวที่คุณเลี้ยงรอด’ น่ะครับ” หรือ>>การระบายความโมโหเจ้าเคราครึ้มสุดฮอตนั่นในระดับหนึ่ง 555
  คือฮามากอ่ะค่ะพี่ทิพย์ คือน้องกลั้นไม่อยู่แล้ว หลุดขำไปจนพี่ถามว่าอะไร รีบเปิดคลิปยูทูปอีกหน้าขึ้นมาแทบไม่ทัน 5555
  ในที่สุดจากที่ว่าจะเอาไว้อ่านต่อวันอื่นตั้งแต่ตอนเมื่อกี้แต่อดไม่ได้ สุดท้ายอ่านจบสองตอนนเลยค่ะ!!!
  รอติดตามต่อนะคะะะะะ♥♥♥♥♥
  ปล.มีคีลีโผล่มาแล้วจะมีฟีลีมั้ยยยยคะ ♥♥♥

  Like

  • ทะเลาะกันไปกันมาแบบนี้ เขียนสนุกมากๆค่ะ สะใจ 5555
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

   Like

 18. เดี๋ยวนะเดี๋ยว คุณดีไซเนอร์คะ ที่เข้าไปในโอเคนชีลด์ควาเวิร์ลด์บ่อยๆนี่อยากได้ปลาไปเลี้ยงหรือเจ้าของปลาไปเลี้ยงกันแน่คะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ O(——-(

  Like

 19. ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โอ้ยยยยยยยยย แงงงงงงงงงง ไหลเข้ามาอ่านตอนต่อแบบสติไม่เต็มเลยข่ะะฟฟฟฟฟฟฟ โฮรววววว เตี่ยขาาา ยังไงก็ไม่อยากยอมแพ้สินะคะะะ กร๊ากกกกกกก โอ้ยย รักเลยคนสวยของเราา ฮื่อออ

  แงงงงงงงงงง แล้วนี้อะร๊ายยยยยยยยย แอบไปร้านเขาบ่อยๆ ไปส่องเขาว่าเมื่อไรน้าา จะไม่อยู่? เดี๋ยวๆๆๆ เตี่ยคะะะ ถ้าไปส่องว่าเขาไม่อยู่ มันก็เหมือนไปแอบดูเขาบ่อยๆไม่ใช่เหรอค๊าาาาาาาาา แงงงงงงงง นี่มันสตอล์คเกออออออออออออออร์ #ดีใจมากขร่ะะไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะด่าใครด้วยคำนี้ได้แบบเต็มปากเต็มคำ #โดนตบกระเด็น

  ฮือออออออออออ เจ้าลูกหมาน้อยคิลียยยยยยยยยย์ แงงงงงงงงงง เฝ้าร้านให้ทั่นลุงเหรอลูกกก แหมมม น่ารักเชียว แงงงง โอ้โหวววววววววว แล้วยังคงเชื่อฟังคำสั่งท่านลุงดีอีก โอ้ยยยยยยยย น่าย๊ากกกกกกกกกก ยอมขายให้แค่ปลาหานกยูง 5555555555555 ฮือออๆๆๆ น่ารักเกินไปแล้ววว โอ้ยยยยยยยยยย แล้วประโยคคำพูดของธอรินแม่มม 55555555555 55555555555 555555555555555555555 โอ้ยยยยยยยยยย ไม่ใจร้ายกับเตี่ยขาไปหน่อยเหรอที่บอกให้เลี้ยงลูหน้ำยุงลาย 55555555555 โคตรเลวว โอ้ยยยยยยยยยยย ขำกลิ้งเลยค่ะ แงงงงง

  อื้อหืมมม คนสวยไล่แฟนเค้าไปจมน้ำตายทำไมอ่ะะ ใจร้ายจัง ;____; #โดนสติงเสียบ แงงงงงงงงงงง แต่ตั้งหลายวันมาแล้วก็ยังไม่ได้ปลานี่ดูน่าสงสารมากเลยค่ะ 555555555 โอ้ยยยยยยยย ชอบตอนเตี่ยสะบัดผมนิดๆมากค่ะะ แงงง รู้สึกสวยมากก ฮืออ *หลงเลยย*

  เดี๋ยวนะะะะะะะะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โอ้ยยย ทิพย์ต๋าบรรยายแล้วสัมผัสได้ถึงความโรคจิตของเด็กคนนี้เลยค่ะะ แงงงงงงง รู้สึกกลัวเลยย ;;;w;;; …..เอ๊ะะ!! แต่เดี๋ยวนะะ! ชื่อน้องหนูเขาชื่อชีล็อบเหรออออ 55555555555 ชื่อนี้มันน 5555555555555555 แงงงงงงงง นี่อย่าบอกนะว่าแม่น้องชื่ออุงโกลิอันท์นะ กร๊ากกกกก

  เอ้ยยยยยย วอททททททท น้องเตะปลาเหรออออออออ!?!!!!!! กรี๊สสสสสสส เหรี้ยมมมมมมมมม โหดร้ายเกินไปแล้วนะะ พรากกกกกกก โอ้ยยย ไม่นะะะ ถึงจะจิตยังไงแต่ก็ช่วยมีความเป็นมนุษย์หน่อยเถอะ ฮือออออๆๆๆๆๆ โอ้ยย จะร้องไห้ แงงงงงงงงง

  โอ้ยยยยยยย เตี่ยขาาา ขอบคุณ.. ฮื่ออ ขอบคุณมากที่ยอมเข้าไปช่วยน้องปลาตัวนั้น แงงง สงสารมากเลย ฮือๆๆๆๆ แงงงงงงง ถึงเตี่ยจะขู่เด็กก็ไม่เป็นไรค่ะ การช่วยชีวิต(ปลา)สำคัญกว่านะคะ แงงๆๆๆๆ โอ้ยยยยยย แงงงงงงง เราชักจะใจหายเลยค่ะะ กลัวน้องปลาจะตายย แงงงง ไม่เอานะะะ อย่าเพิ่งตายน๊าาาาาาาา

  สุดท้ายเตี่ยก็โทรไปหาธอรินสินะะะ แงงงงงงงงงง ดีแล้วค่ะเตี่ยยย ปรึกษาถูกคนแล้ววฟฟฟฟฟ รีบบอกไอเคราครึ้มนั่นเลยค่ะว่าคนสวยยังโสดนะ จีบได้!!!! (มันไม่น่าใช่ประโยคนี้นะะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ) แงงงงงงงงง ธอรินเอ้ยยยยยยยย รีบรับโทรศัพท์เลยนะะ ฮือออๆๆๆๆ อย่าเพิ่งเกลียดเตี่ยขานะ แง… ได้โปรด ถ้ายังไงก็ช่วยน้องปลาทีนะ ฮืออออออๆๆๆๆๆๆๆๆ

  แงงงงงงงงงงง ทิพย์ต๋าคะะะะะะะะะะ ฟิคนี้มันทั้งน่ารักแล้วก็ทำเรากังวลไปพร้อมกันเลยย แงงงๆๆๆ ฮึกกกกกกก สงสารเตี่ยนิดหน่อย แต่ประทับใจความน่ารักของลูกหมาน้อยคิลีมากค่ะะ แงงงงงงง แล้วก็ชอบมากเลยที่เตี่ยพยายามช่วยชีวิตปลา ฮืออๆๆๆ รู้สึกมันซึ้งใจแบบแปลกค่ะ แงงง /ซับน้ำตาาา /ขอบคุณมากนะคะ สำหรับฟิคค แงงงงงงงงง

  Like

 20. ได้ปลามาแล้ววววววว
  เด็งหญิงชีล็อบ ถึงน้องจะไม่น่ารักแต่น้องทำให้เด็จพ่อได้ปลา เราจะให้อภัยค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ลูกน้ำยุงลายก็พอเรอะ ธอรินนนนนน นายอยากโดนกวางเสยใช่หมายยยยยย พูดจาทำร้ายจิตใจเด็จพ่องี้เดี๋ยวต้องนอนนอกห้องหรอก
  น้องปลาจะเป็นอัลไลมั้ยน้า แงงงงงงงงงง
  เด็จพ่อโทรหาธอรินสินะสินะสินะ
  รับสายไวๆเซ่!!!#
  ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆนะคะ

  Like

 21. คิลีพูดได้เจ็บแทนมากค่ะ 555555
  ตอนนี้ทำเราแบบ ปลาาาา!!!!อย่าทำร้ายปลานะไอ้เด็กบ้าาาา!!!!
  อยากรู้ว่ามันคือปลาอะไรรรรรร แบบจะรอดไหมมม
  รอดเถอะะะะะะะะะะ ธอรินมาช่วยปลาด้วยยยยยยยย
  อย่าให้ปลาตายนะเอ้ยยยยยยยย
  อยากรูชะตากรรมของปลาน้อยมากค่ะ // เดวๆเมนหลักล่ะแก

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s