[The Maze Runner Fic][MiNewt] The Unpredictable Ratio of Pocky Sticks per Encounters

The Unpredictable Ratio of Pocky Sticks per Encounters
The Maze Runner fanfiction by Tippuri~ii *
Pairing: Minho x Newt  
Fandom: The Maze Runner
Type: AU fanfiction

* แฟนฟิคชั่นเเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรเตอร์และแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ทั้งสิ้น และแฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นแฟนฟิคชั่น BL…ถ้าใครไม่ชอบแนะนำให้ปิดค่ะ *

r05 จะบอกว่าเป็นตอนต่อของ The Damned Classifications of Rice & Seaweed ก็ได้ค่ะ
r05 แต่ถึงบอกว่าจะเป็นตอนต่อ นิสัยตัวละครเริ่มเหมือนเอาหนังผสมนิยายนะคะนะ ได้โปรดอดทนกับสมองทิพย์ด้วย TuT
************************************
       
So we made our own computer  
Out of macaroni pieces
And it did our thinking  
While we lived our lives  
It counted up our feelings  
And divided them up even  
And it called our calculation  
Perfect love
– The Calculation, by Regina Spektor (listen)
******************

 

 

 

นิวท์อยากจูบมินโฮ

 

 

 

 

จูบแบบจริงๆ น่ะ

 

 

 

 

จูบแบบจูบ

 

 

 

 

บนริมฝีปากน่ะ

 

 

 

 

นั่นแหละ แบบนั้นแหละ

 

 

 

 

นั่นจึงเป็นสาเหตุให้คุณประธานชมรมทำสวนวงช่องหมายเลขสิบเอ็ดของเดือนพฤศจิกายนบนหน้าปฏิทินไว้ด้วยปากกาสีแดงเส้นใหญ่…พระเจ้ากูเกิ้ลอาจจะเกลียดเขาถ้าตัดสินจากกรณีข้าวห่อสาหร่าย แต่พระเจ้าอินเตอร์เน็ตโดยรวมยังพอจะใจดีอยู่บ้าง เพราะจากการค้นหา นิวท์ก็ได้ข้อมูลพอสังเขปว่าวัน 11-11 ของประเทศญี่ปุ่นนั้นได้ถือเป็นป็อกกี้เดย์ วันที่มีวิธีปฏิบัติไม่ต่างจากวาเลนไทน์มากนัก…แค่เปลี่ยนจากช็อกโกแล็ตเป็นเจ้าขนมบิสกิตแท่งเคลือบครีมแทนเท่านั้นเอง

 

 

 

 

และจากการเปิดเว็บไซต์ต่างๆ แล้วได้เห็นรูปทั้งภาพถ่ายและภาพวาดเป็นคู่รักสองคนที่จะกินป็อกกี้กันคนละด้าน…นิวท์ก็ตัดสินใจได้ทันทีว่าตนก็ควรจะต้องรักษาประเพณีของประเทศญี่ปุ่นด้วย อ้างกับตัวเองระดับที่สีข้างเจ็บไปหมดว่าขนบธรรมเนียมอันดีงามไม่จำเป็นต้องถูกกำหนดด้วยเชื้อชาติซะหน่อย

 

 

 

 

ด้วยคำแนะนำนิดๆ หน่อยๆ จากโทมัส เพื่อนร่วมห้องของเขา…นิวท์ก็จัดการสมัครแอคเคาท์เว็บอะเมซอนและกรอกข้อมูลการจ่ายเงินออนไลน์ได้อย่างเรียบร้อย หนุ่มน้อยนั่งเปิดหาสินค้าที่ต้องการในหน้าเว็บ…คำนวณวันเวลาที่ของจะมาส่งได้ถึงบ้านตน แล้วก็วงวันบนปฏิทินไว้ด้วยปากกาอีกสีว่าวันไหนจะเป็นวันที่ตนควรกดสั่งซื้อจริงๆ

 

 

 

 

เพราะมันแพงเอาเรื่องเลยนี่นา…เขาก็อยากได้ของล็อตที่ใหม่ๆ หน่อยสิ…

 

 

 

 

แต่ถ้าตัดประเด็นนั้น ตัวเว็บที่เหลือก็ให้ข้อมูลชัดเจนอย่างน่ารักมาก…นิวท์เลยมั่นใจว่าด้วยคำอวยพรของพระเจ้าอะเมซอน แผนของเขาจะต้องไม่พลาดแบบ เงิบๆ อย่างตอนข้าวห่อสาหร่ายแน่นอน

 

 

 

 

 

 

**

 

 

“แล้วตกลงนายสมัครได้เรียบร้อยใช่มั้ย?”

 

 

 

 

โทมัสถามเขาเอาตอนสองสัปดาห์กว่าๆ ถัดมา…เวลาที่น่าจะเรียกได้ว่าช้าไปมาแล้วในการไถ่ถามความเป็นไปของชีวิตในโลกไซเบอร์ แต่เพราะนี่เป็นวันที่สิบเอ็ดเดือนสิบเอ็ดที่ของที่นิวท์สั่งมาถึงบ้านเขาพอดี…หนุ่มน้อยผมสีคาราเมลจึงไม่ถือสาอะไรที่จะตอบแบบดีๆ ด้วยความตื่นเต้นในใจ

 

 

 

 

“เรียบร้อยแล้วล่ะ” รอยยิ้มจางๆ ระบายเต็มเรียวปาก…เพราะนิวท์ต้องห้ามตัวเองไว้ไม่ให้ยิ้มกว้างแบบโง่ๆ สุดขีด “ของมาถึงแล้วด้วย”

 

 

 

 

คุณประธานมารู้สึกว่าตัวเองพลาดไปที่พยักเพยิดไปทางกระเป๋าเรียนของตน…เพราะโทมัสถามต่ออย่างไม่คิดอะไรมากขึ้นมา

 

 

 

 

“เอามาโรงเรียนด้วยเหรอ? นายสั่งอะไรไปน่ะ?”

 

 

 

 

ตอนนี้เป็นช่วงพักระหว่างคาบของช่วงเช้า…ทำให้นักเรียนทั้งห้องนั่งกระจุกกันไม่เป็นที่ บ้างก็ยืนคุยกันตรงมุมห้อง บ้างก็ล้อมวงรอบโต๊ะเรียน แต่ถึงจะไม่มีใครอื่นที่อยู่ตรงนี้นอกจากเขากับโทมัสที่นั่งอยู่บนโต๊ะตัวข้างๆ…นิวท์ก็ไม่ค่อยอยากจะหยิบของที่ตัวเองสั่งมาขึ้นมาอยู่ดี เพราะตรงอีกสองสามแถวเยื้องๆ ไปนั้น…มินโฮกำลังนั่งเล่นเกมในมือถือตัวเองง่วนอยู่

 

 

 

 

แต่ครั้นจะไม่ตอบ…นิวท์ก็รู้ดีว่าโทมัสจะต้องตามเซ้าซี้ถามไม่เลิกแน่ เพราะงั้น…การตอบตามตรงดูจะเป็นการเก็บความลับที่ดีกว่าบอกให้อีกฝ่ายไม่ต้องใส่ใจ

 

 

 

 

“นี่ไง” เขาเลยหยิบกล่องกระดาษใบเล็กขึ้นมาจากกระเป๋า…สีแดงสดใสของมันยิ่งทำให้รูปแท่งบิสกิตเคลือบครีมช็อกโกแล็ตยิ่งเด่นชัด “ป็อกกี้ ขนมญี่ปุ่นน่ะ”

 

 

 

 

โทมัสส่งเสียงอ๋อพร้อมพยักหน้าหงึกๆ…ดูจะไม่ได้ใส่ใจจะถามอะไรต่อนอกจากเรื่องนี้ “อร่อยมั้ยน่ะ?”

 

 

 

 

นิวท์กระพริบตา…เพิ่งคิดขึ้นมาได้ว่าตัวเองก็ไม่รู้คำตอบของคำถามนี้ และนั่นเองที่ทำให้แผนการวัน 11-11 ของเขาเริ่มโคลงเคลงทันที…เพราะประเพณีอะไรก็ไม่มีความหมายทั้งนั้นถ้าเทียบกับการที่เขาจะต้องให้ของไม่อร่อยกับมินโฮ

 

 

 

 

ไม่มีทางยอมให้เกิดขึ้นเด็ดขาด…เสียชื่อตายเลยแบบนั้น…

 

 

 

 

คุณประธานชมรมทำสวนระดมสมองคิดอย่างด่วนจี๋ และตอนที่กำลังสติแตกอยู่นั่นเอง…ที่โทมัสเสนอขึ้นมาอย่างสบายๆ

 

 

 

 

“กล่องนึงมันมีตั้งหลายแท่งนี่ เปิดชิมเลยมั้ยล่ะ?”

 

 

 

 

นิวท์หรี่ตาคิด…เป้าหมายของวันนี้คือการกินป็อกกี้แท่งเดียวกัน เพราะงั้นก็อาจจะไม่เป็นอะไรมากหรอกมั้งถ้าป็อกกี้แท่งที่ว่าจะมาจากกล่องที่โดนเปิดแล้ว…เพราะอย่างไรก็ดี มันก็ไม่ได้เก่าเก็บหรือค้างมาจากไหน

 

 

 

 

แล้วก็ยังกับว่ามีทางเลือกเยอะอย่างนั้นแหละ…

 

 

 

 

“โอเค” นิวท์พยักหน้า เปิดกล่องสีแดงสดแล้วฉีกซองด้านใน พยายามอย่างดีไม่ให้สภาพของมันชอกช้ำ…หยิบขนมแท่งแรกขึ้นมากัด และอีกแท่งแบ่งให้โทมัสตามมารยาท “ลองด้วยมั้ย?”

 

 

 

 

โทมัสรับขนมไปกัดกร้วมๆ…ก่อนจะพยักหน้าหงึกๆ “อร่อยดีนะ…ให้ผ่านๆ”

 

 

 

 

นิวท์มัวแต่ชะเง้อคอมองว่ามินโฮจะหันมาเห็นไหมจนห้ามไม่ทันเมื่อเพื่อนข้างตัวเอื้อมมาหยิบป็อกกี้อีกหลายแท่งไปกิน

 

 

 

 

 

 

**

 

 

เพราะกลัวว่ากล่องที่ถูกเปิดแล้วจะทำให้แท่งป็อกกี้หล่นออกมาถ้าเก็บไว้ในกระเป๋าหนังสือเหมือนทีแรก…นิวท์เลยเอากล่องขนมใบเล็กนั่นใส่กระเป๋าเบลเซอร์เครื่องแบบโรงเรียนติดตัวเอาไว้แทน

 

 

 

 

กล่องป็อกกี้นี้กว้างพอดีกับกระเป๋าเบลเซอร์ แต่ด้วยความสูงที่เกินมานิดหน่อย…สีแดงสดของมันจึงตัดกับสีเนื้อผ้าจนเป็นที่สังเกตจนได้

 

 

 

 

“นั่นอะไรเหรอนิวท์?”

 

 

 

 

เจ้าของชื่อหันตามเสียงเรียก…บุคคลที่ถามคือชัค รุ่นน้องที่เขารู้จักเพราะเด็กชายสนิทกับโทมัส ตอนนี้ทั้งสองกำลังต่อคิวรอถ่ายเอกสารอยู่ในห้องธุรการ…นิวท์เดาเอาว่าชั้นเรียนของชัคคงได้คาบว่าง ส่วนเขานั้นโดนส่งมาที่นี่กะทันหันด้วยคำสั่งจากครูประจำวิชา

 

 

 

 

“อ๋อ นี่น่ะเหรอ” ดวงตาสีน้ำตาลเหลือบมองกล่องสีแดง “ป็อกกี้น่ะ”

 

 

 

 

ชัคตาโตเป็นประกายทันที “นายมีป็อกกี้เหรอ?”

 

 

 

 

เห็นได้ชัดว่าหนูน้อยเคยกินเจ้าขนมนี่และรู้ดีแล้วแน่ๆ ว่ามันอร่อย…และนิวท์ก็ไม่ใจร้ายพอจะปฏิเสธ เขาเลยได้แต่ถามออกไป

 

 

 

 

“จะกินมั้ยล่ะ?”

 

 

 

 

ชัคพยักหน้ารัวๆ…ก่อนที่จะถามแบบหงอยๆ เมื่อรุ่นพี่ยื่นขนมมาให้ “แท่งเดียวเองเหรอ…”

 

 

 

 

นิวท์รู้สึกอยากจะเอาหน้าฟาดเครื่องซีรอกซ์กับความใจดีไม่เข้าเรื่องของตัวเองรัวๆ…เพราะมันทำให้เขาได้แต่เปิดกล่องขนมแล้วปล่อยให้มือป้อมๆ ของชัคหยิบป็อกกี้ออกไปเป็นกำตามใจเจ้าตัว

 

 

 

 

 

 

 

**

 

 

 

มินโฮอยากจูบนิวท์

 

 

 

 

จูบแบบจริงๆ น่ะ

 

 

 

 

จูบแบบจูบ

 

 

 

 

บนริมฝีปากน่ะ

 

 

 

 

นั่นแหละ แบบนั้นแหละ

 

 

 

 

อย่าเข้าใจผิดไป…วันคืนของข้าวห่อสาหร่ายและการได้หอมแก้มแดงๆ ของนิวท์นั้นก็เป็นเรื่องที่ดี(ดีมากด้วย ถ้าจะต้องพูดให้ชัดๆ) แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะเพียงพอในเมื่อความรู้สึกในใจมันเพิ่มขึ้นทุกวัน หากมันก็แค่เพราะว่าพวกเขายังคงไม่ได้พูดอะไรกันให้เป็นเรื่องเป็นราว…เลยยังไม่มีอะไรที่มากมายกว่านั้นเกิดขึ้น

 

 

 

 

แล้วพอวันที่มินโฮอยากจะพูดอะไรให้เป็นเรื่องเป็นราวมาถึง…นิวท์ก็เริ่มปฏิบัติการแจกขนมคนทั้งแผ่นดินขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

 

 

 

นี่มันหมายความว่าอะไรกันหา…???

 

 

 

 

หน้านิ่งๆ ของคุณประธานชมรมกรีฑาวันนี้เลยได้มีคิ้วขมวดๆ มาประดับแต่เช้า…ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้แม้แต่คนนอกที่ไม่ได้สนิทอะไรกับมินโฮมากก็ยังสังเกตได้ นั่นจึงทำให้ไม่มีใครกล้ากวนใจอะไรหนุ่มน้อยผมดำเลย…เพราะทุกคนรู้ดีว่ามาดนิ่งๆ แบบนี้ไม่ได้การันตีความสงบใดๆ ได้เลยเวลากำลังโมโหแล้วได้ถูกกวนใจเพิ่มเติม

 

 

 

 

ดวงตาเรียวสีเข้มมองไปทางคนที่สำหรับตัวเขาเองแล้วนั้นเด่นชัดกว่าใคร…โปรเจค ‘นี่คือข้าวโพดที่ฉันปลูกเองนะ’ ของนิวท์ได้รับการอนุมัติให้เข้าสู่เฟส 2 ได้แล้ว นั่นจึงทำให้คุณประธานชมรมทำสวนต้องมาโพกผ้าสามเหลี่ยมยืนแจกข้าวโพดต้มอีกรอบแล้ว

 

 

 

 

นิวท์หยุดคุยกับอัลบี้และแกลลี่นานกว่าปกติตอนที่ทั้งสองเดินมายืนหน้าเคาเตอร์…ไม่น่าแปลกใจอะไรในเมื่อทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนในกลุ่มของเจ้าตัว และทั้งๆ ที่ไม่ได้ยินหรอกว่าคุยอะไรกัน…มินโฮก็ยังคงไม่ละสายตาไปไหนอยู่ดี

 

 

 

 

“โทมัสบอกฉันมา” อัลบี้พูดยิ้มๆ “นายแจกขนมอยู่เหรอ?”

 

 

 

 

นิวท์กลอกตา นึกในใจว่าจะโทมัสจะต้องชดใช้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง “ไม่ได้แจก…ฉันแค่แบ่งเขาชิมเฉยๆ”

 

 

 

 

“มันคือป็อกกี้ใช่มั้ย” แกลลี่ถาม ก่อนประกาศโต้งๆ “โทมัสบอกอร่อย…เอามาชิมมั่งดิ”

 

 

 

 

นิวท์เขม็งสายตา เขาไม่เคยปล่อยให้แกลลี่มาสั่งหรือวางท่าอะไรใส่มาก่อน…และก็ไม่มีแผนจะยอมให้มันเกิดขึ้นด้วย และสายตาแบบนี้นี่เองที่ทำให้อีกฝ่ายพอจะรู้ตัว…แกลลี่เลยถอนหายใจ พูดฮึ่มๆ

 

 

 

 

“โทษทีน่า ไม่ได้ตั้งใจโอเคมั้ย” ยักไหล่นิดๆ และพึมพำ…การขอโทษแบบไม่เอ่ยออกมาตามฉบับของเจ้าตัว “โทมัสบอกอร่อย ชัคก็บอกอร่อย…ก็แค่นั้นแหละ”

 

 

 

 

นิวท์ถอนหายใจ เขาก็ไม่คิดจะโกรธอะไรแกลลี่จริงจังหรอก…แล้วก็ไม่ได้อยากมีปัญหาอะไรให้ต้องหมองใจต่อกันด้วย มือเรียวเลยคีบฝักข้าวโพดต้มแปะใส่จานของแกลลี่และอัลบี้อย่างมัดมือชก…แล้วหยิบเอากล่องป็อกกี้ขึ้นมา

 

 

 

 

“เอ้า เอาไปชิม” บิสกิตโดนยื่นให้คนละแท่ง “แล้วก็กินข้าวโพดนั่นด้วยล่ะ อย่าเหลือเชียวนะ”

 

 

 

 

สองหนุ่มพยักหน้าพร้อมพูดขอบคุณแล้วเดินออกไป…เมื่ออยู่คนเดียวแล้ว นิวท์ก็แอบมองๆ ไปทางโต๊ะของมินโฮ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณประธานชมรมกรีฑาจะมัวแต่ยุ่งกับมื้อกลางวันของตัวเองอยู่จนไม่สังเกตว่าเขามีขนมอะไรในมือ

 

 

 

 

แต่ที่นั่งประจำนั้นว่างเปล่า…มินโฮลุกออกไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

**

 

 

 

“ทำไมวันนี้นายกินเสร็จไวจัง?”

 

 

 

 

นี่คือประโยคแรกที่นิวท์มีให้เมื่อเจ้าตัวเห็นเขา…เพราะคาบบ่ายของวันนี้เป็นคาบชมรม มินโฮเลยสามารถโดดได้อย่างไม่มีปัญหาด้วยอภิสิทธิ์ของตำแหน่งประธาน…เขาสั่งให้ทุกคนซ้อมหรืออยากทำอะไรก็ทำไป แอบแปลกใจนิดหน่อยที่ไม่มีใครซักถามหรือหืออืออะไรเลย…สมาชิกชมรมของเขาแค่พยักหน้าหงึกๆ รัวๆ ราวกับกลัวว่าจะมีภูเขาไฟระเบิดถ้าไม่รีบตอบตกลงโดยดี

 

 

 

 

“ไม่หิว” มินโฮตอบสั้นๆ…ไม่รู้ตัวเลยว่ามีกระแสกรุ่นๆ ในน้ำเสียง ยังคงยืนกอดอกพิงต้นไม้ต้นใหญ่อยู่เหมือนเดิม พื้นที่หลังโรงเรียนนี้เขียวขจีด้วยร่มเงาของต้นไม้ใบหญ้า(และแปลงต้นข้าวโพด) บรรยากาศตรงนี้เงียบสงบไร้ผู้คน ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรหรอกในเมื่อมันเป็นพื้นที่ของชมรมทำสวน…และสมาชิกชมรมมีแค่นิวท์คนเดียว

 

 

 

 

ดวงตาโตสีน้ำตาลคู่นั้นมีแววพิศวงนิดๆ…เพราะนิวท์กำลังงงจริงๆ ว่ามินโฮหงุดหงิดอะไรมา แต่ก็พยายามจะทำให้อีกฝ่ายอารมณ์ดีขึ้นด้วยการยิ้มให้ “นายโอเครึเปล่าน่ะ? มีอะไรหรือเปล่า?”

 

 

 

 

มินโฮไม่เคยเป็นคนใช้คำพูดสวยๆ ได้เก่งเลย…และนั่นจึงทำให้แม้จะใช้เวลาในการถอนหายใจหนักๆ อยู่หลายเฮือกพร้อมคิดเรียบเรียงอย่างงุ่นง่านอยู่อีกสักพัก ประโยคจากปากของเขาก็ไม่ได้ฟังดูสละสลวยหรือนุ่มหูเลยอยู่ดี

 

 

 

 

“นายไม่ชอบฉันแล้วเหรอ?”

 

 

 

 

ถ้ามีอะไรอยู่ในมือ…นิวท์ก็คงทำมันร่วงกราวลงพื้นไปแล้ว ดวงตาสีน้ำตาลเบิกกว้าง สีแดงแล่นปราดบนผิวแก้ม…ริมฝีปากที่เผลออ้าค้างเปลี่ยนมาเป็นพูดละล่ำละลักตะกุกตะกักแทน “ฮะ เฮ้…อะไรน่ะ…ทำไม…เฮ้ ทำไมถึง…”

 

 

 

 

พักสูดลมหายใจยาวๆ เพื่อรวมสติ…และชั่ววินาทีสั้นๆ ตอนนั้นนั่นเองที่ทำให้นิวท์ได้คิดทบทวน คำถามของมินโฮตรงไปตรงมาจนเขาเตรียมใจไม่ทัน…แต่ก็ไม่แน่ว่าที่อีกฝ่ายกำลังงุ่นง่านอยู่ตรงนี้ก็เพราะต้องการจะรู้คำตอบ ด้วยถึงทุกอย่างระหว่างกันจะเริ่มก่อตัว…แต่หนึ่งในนั้นมันไม่มีความชัดเจนอยู่ด้วยเลย

 

 

 

 

“นายถามบ้าอะไรของนาย…” นิวท์พึมพำ รู้สึกโดยส่วนตัวว่าประโยคนี้ตัดทิ้งไม่ได้…ก่อนจะพึมพำต่อ “ฉันชอบนายมาเป็นชาติแล้ว…แล้วก็ชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเถอะ ให้ตาย…ฉันจะไปหยุดชอบนายได้ยังไง…”

 

 

 

 

มินโฮก็รู้สึกว่าตัวเองบ้าไปแล้วตามที่นิวท์ว่าจริงๆ…เพราะคงไม่มีคนสติดีที่ไหนหรอกที่แทบจะลืมความโมโหปนน้อยใจที่สะสมมาทั้งวันได้แค่เพียงเพราะได้ฟังประโยคง่ายๆ ติดจะสับสนเสียด้วยประโยคเดียวอย่างนี้

 

 

 

 

“ก็ใครจะไปรู้ล่ะ” หนุ่มเกาหลีพยายามตีหน้ายุ่งเหมือนเดิม “นายเอาแต่สนใจคนอื่น…เอาแต่แจกขนมคนอื่นนี่…”

 

 

 

 

นิวท์นิ่งไป สมองประมวลผลชั่วครู่…ก่อนจะพูดช้าๆ ออกมา

 

 

 

 

“ที่นายคิดว่าฉันไม่ชอบนายแล้ว…ก็เพราะฉันไม่ได้ให้ป็อกกี้นายเหรอ?”

 

 

 

 

มินโฮไม่ตอบ…และนั่นเองที่ยืนยันอย่างชัดเจนว่าเขาคิดถูก

 

 

 

 

“โอ้ย…ให้ตายเหอะ…” หนุ่มน้อยผมทองกลั้นหัวเราะจนแก้มแดง ก้าวเข้าไปยืนเบื้องหน้าอีกฝ่าย…ใกล้จนแค่เพียงกระซิบก็ได้ยิน “ฟังนะ…”

 

 

 

 

เอี้ยวตัวเล็กน้อยเพื่อเปิดกล่องสีแดงในกระเป๋าเบลเซอร์…หยิบป็อกกี้แท่งสุดท้ายออกมา

 

 

 

 

“จริงๆ แล้ว…ป็อกกี้กล่องนี้ทั้งกล่องเนี่ยเป็นของนาย แต่ฉันพลาดเองที่แจกชาวบ้านไปทั่ว” รอยยิ้มของนิวท์สดใสเขินอาย…และก็มีเพียงบิสกิตแท่งบางๆ เท่านั้นที่ขวางริมฝีปากของพวกเขาอยู่ “…แต่สบายใจเถอะ ฉันกะจะฉลองป็อกกี้เดย์กับนายแค่คนเดียวเลย”

 

 

 

 

มินโฮยังไม่เปลี่ยนสีหน้า และนั่นก็ทำให้นิวท์แอบเริ่มใจเสียชอบกลว่าหรืออีกฝ่ายจะโกรธจริงจัง…เขาขยับจะพูดเพิ่มเติม แต่ก็ได้แต่อุทานเสียงหลงแทนเมื่อมือของมินโฮขยับมาคว้าแท่งป็อกกี้ไปแบบไม่กลัวมันหักเลย

 

 

 

 

“รู้มั้ยนิวท์…” คุณประธานชมรมกรีฑาพูดแบบไม่สนความตกใจของเขาสักนิด “…ถ้านายอยากจะจูบฉันน่ะ นายไม่ต้องมารอเพื่อใช้ข้ออ้างเป็นวันขนมอะไรหรอกนะ”

 

 

 

 

แล้วแท่งป็อกกี้นั่นก็โดนปล่อยให้ตกพื้น…เพื่อที่มินโฮจะได้ใช้มือว่างๆ นั่นมารั้งเขาเข้าไปจูบ

 

 

 

 

 

จูบแบบจริงๆ เลย

 

 

 

 

 

จูบแบบจูบ

 

 

 

 

 

บนริมฝีปากเลย

 

 

 

 

 

นั่นแหละ แบบนั้นแหละ

 

 

 

 

แตกต่างก็เพียงแต่…ของจริงมันดีกว่าที่จินตนาการไว้เยอะเลย

 

 

 

 

จูบแรกห่างจากจูบที่สองแค่เพียงช่วงลมหายใจ…นิวท์เบียดตัวเข้าหาคนตรงหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ปลายนิ้วเกี่ยวพันเส้นผมสีดำสนิทนั้นไว้ และมินโฮก็ชอบความรู้สึกของการมีอีกฝ่ายอยู่ในอ้อมแขนแบบนี้ชะมัด แล้วตอนที่ทั้งสองผละจาก…มินโฮก็เพิ่มเข้าไปอีกว่าภาพนิวท์ที่หอบหายใจถี่รัวและเรียวปากแดงระเรื่อไปหมดแบบนี้ก็เป็นอะไรที่เขาชอบด้วยเหมือนกัน

 

 

 

 

“นาย…” หนุ่มน้อยผมทองพูดพร้อมสูดลมหายใจ ปลายนิ้วแตะบนริมฝีปากของมินโฮ “…นายก็กินขนมมานี่นา?”

 

 

 

 

เขาไม่กล้าพูดตรงๆ ว่าตนรู้ได้เพราะว่ารสชาติหวานๆ นั่นยังติดอยู่บนปลายลิ้นของอีกฝ่าย

 

 

 

 

คุณประธานชมรมกรีฑาถอนหายใจแบบคนโดนจับได้ ก่อนจะเอี้ยวตัวไปหยิบของจากกระเป๋าเบลเซอร์ของตัวเองบ้าง…กล่องขนมหน้าตาคล้ายๆ ป็อกกี้ แต่สีบอกให้รู้ว่าคนละรสกันและตัวหนังสือบนกล่องนั้นเป็นคนละภาษา

 

 

 

 

นิวท์เอียงคอนิดๆ ตอนอ่านตามช้าๆ “เป…เป…โร่?”

 

 

 

 

“สิบเอ็ดเดือนสิบเอ็ด” มินโฮยักไหล่ “เปเปโร่เดย์”

 

 

 

 

คุณประธานชมรมทำสวนขมวดคิ้วทันที หยิบกล่องขนมของตัวเองมาชูโต้ “ไม่ใช่…สิบเอ็ดเดือนสิบเอ็ดมันป็อกกี้เดย์”

 

 

 

 

“มันเป็นป็อกกี้เดย์ถ้านายอยู่ญี่ปุ่น” หนุ่มน้อยผมดำยักคิ้วตอบ เขย่ากล่องในมือตนเบาๆ “แต่มันเป็นเปเปโร่เดย์ถ้านายอยู่เกาหลี

 

 

 

 

 

นิวท์มองกล่องป็อกกี้รสช็อกโกแล็ตสีแดงของตัวเองกับกล่องเปเปโร่รสคุกกี้แอนด์ครีมสีขาวของมินโฮ…รู้สึกอยากจะอ้าปากค้างกับการกลั่นแกล้งของอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง เพราะนี่ถึงจะไม่ใช่…แต่ระดับความพลาดก็ใกล้เคียงกับตอนข้าวห่อสาหร่ายเลยทีเดียว

 

 

 

 

ทำไมเขาต้องมาเจอแต่อะไรแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยเนี่ย…

 

 

 

 

นิวท์รู้สึกเหมือนน้ำตาจะไหลพรากกับชะตากรรมความเงิบของตัวเอง ก่อนจะเอื้อมมือไปเอากล่องเปเปโร่มาดูใกล้ๆ…ถามขึ้นมาเมื่อสังเกตถึงน้ำหนักของกล่อง

 

 

 

 

“ทำไมหมดแล้วล่ะ?”

 

 

 

 

…นายเอาไปให้ใครที่ไม่ใช่ฉันเหรอ? เป็นประโยคที่นิวท์ไม่กล้าถามต่อ

 

 

 

 

“หมดแล้วล่ะ โทษที” มินโฮถอนหายใจ “ฉันกะจะมาให้นายนั่นแหละ…แต่หงุดหงิดเลยกินเองหมดแล้ว”

 

 

 

 

หนุ่มเกาหลีลอบสังเกตสีหน้าของคนในอ้อมแขน…ความงี่เง่าของเขาไม่ได้ทำให้นิวท์โมโหอะไรอย่างที่กลัว หนำซ้ำ…หนุ่มน้อยผมทองยังขยับยิ้มเขินๆ ด้วยแก้มแดงๆ นั่นเสียด้วย…รอยยิ้มที่โผล่มาชั่ววูบ ก่อนที่เจ้าตัวจะกระแอมกระไอแล้วพูดเสียงขรึม

 

 

 

 

 

“ไม่หรอก ไม่เป็นไรหรอก…” ประโยคสั่นระริกนิดหน่อย ปลายนิ้วแตะไล้บนริมฝีปากของเขาแทนการอธิบาย “เพราะว่า…อืม…เอามาชิมอีกนิดก็ได้…”

 

 

 

 

มินโฮหัวเราะหึๆ…ตอบให้นิวท์รู้ว่าเขาเข้าใจได้เองเป็นอย่างดีแล้วด้วยการจูบอีกฝ่ายอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fin.

*************************************

ทำcomment boxเป็นกูเกิลดอคแล้วค่ะ ไม่ต้องlog inอะไรเลย สะดวกดี จะเรื่องเก่าเรื่องใหม่ เรื่องไหนๆก็เม้นได้หมดเลยนะคะ ❤

>>Tippuri~ii* ♥ COMMENT BOX<<

แต่ถ้าสะดวกเม้นในเอนทรีเหมือนเดิมก็ได้ค่ะ >< ขอบคุณมากนะคะ

*******************************

แฮปปี้ป็อกกี้ย์เดย์ยยยย์ หรือเปเปโร่เดย์ หรืออะไรก็ตามฟฟฟฟ นั่นแหละค่ะ เย่ห์หหหหหหหหหหหหหหหห์
(เราจะฉลองกันต่อให้มันจะเลทแล้วก็ตามนะคะนะฟฟฟฟฟฟฟฟฟ)
อยากเขียนมาสักพักแล้วค่ะแงๆๆๆ อ่านหนังสือสอบทีไรจะอยากเขียนฟิคแต่ก็ไม่มีเวลาเขียนทุกที นี่ก็ยังไม่เสร็จนะคะ แต่ไม่ไหวแหล่ววว ขอเขียนหน่อยเถอะ TxT
โครงการ ‘ทำร้ายน้องเคะด้วยความเฟลแบบเงิบๆ’ เนี่ย ยังคงเป็นโครงการที่นิวท์มีชื่อติดโผอยู่ค่ะ *ยิ้มนางฟ้าว์* ชอบชอบชอบบบบบบมากกกกกกกกกเลยยยยยยยยยยเวลาน้องเคะพลาดแบบนั้มตาไหลย์เนี่ย ก้ากๆๆๆๆๆ เพราะงั้นเราคงจะได้อยู่กันแบบนี้ไปสักพักนะคะ
คาแรคเตอร์ในฟิคเซ็ตนี้ค่อนข้างสับสนและก็รั่วแบบเลยเถิดมาก ขอให้เข้าใจว่านี่เป็นการปล่อยด้านมืดของทิพย์แล้วกันนะคะ ฟฟฟฟฟฟฟ อย่าถือสากับความ ooc เลยนะคะแงงงงงงงงง O<——<
ได้เขียนอปป้าหึงนี่มันสนุกจริงๆค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เขียนไปก็อยากจะพ่นไฟไป *เป็นบ้า* แถมบทนี้มีพลพรรคชาวทุ่งมาเต็มเลยด้วยแงงงงงง รู้สึกปริ่มค่ะ //กอดชัค
ขอขอบคุณบอยแบนด์ทั่วสารทิศ โดยเฉพาะ the vamps, one direction, 5sos, ต่างๆนาๆ ในการก่อฟีลเรื่องรักสไตล์บอยๆ ให้ทิพย์นะเค๊อะ TvT
มารอดูต่อไปค่ะว่าเซ็ตจะมีบทใหม่อีกมั้ย T////T
ทิพย์เอง
ปูลู อะเมซอน US ขายป็อกกี้แดงธรรมดากล่องละ 4 ดอลค่ะฟฟฟฟฟฟ

*************************************

ทำcomment boxเป็นกูเกิลดอคแล้วค่ะ ไม่ต้องlog inอะไรเลย สะดวกดี จะเรื่องเก่าเรื่องใหม่ เรื่องไหนๆก็เม้นได้หมดเลยนะคะ ❤

>>Tippuri~ii* ♥ COMMENT BOX<<

แต่ถ้าสะดวกเม้นในเอนทรีเหมือนเดิมก็ได้ค่ะ >< ขอบคุณมากนะคะ

*******************************

Advertisements

71 responses to “[The Maze Runner Fic][MiNewt] The Unpredictable Ratio of Pocky Sticks per Encounters

 1. น่าร๊ากกกกกกกก
  แงงงงงงงง ทำไมอ่านไปเราไม่นึกถึงนิวท์ล่ะ
  แต่เรานึกถึงคุณแซงส์เตอรรรรรร์ งื้อออออออ

  งงๆ มึนๆ ก่งก๊งแบบนี้นี่มันคุณแซงส์เตอร์ชัดๆ ค่ะ!
  น่ารักอ่ะ น่ารักๆๆๆๆ
  ขอแบบนี้อีกบ่อยๆ นะคะ แกล้งนางบ่อยๆ นะคะ
  เห็นนุ้งนิวท์โดนกูเกิ้ลกลั่นแกล้ง(?)แล้วป้าก็มีความสูขขขขข
  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆ แบบนี้นะคะ ><

  Liked by 1 person

  • ขุ่นแซงสเตอร์อาจจะยังไม่เฟลได้ระดับน้องนิวท์ค่ะก้ากกกก //โดนชก
   เซ็ตนี้มีเพื่อแกล้งนิวท์จริงๆค่ะ รู้สึกหืดหาด(?)ฟฟฟฟฟฟฟ
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นเช่นกันค่าาาา

   Like

 2. เราก็อยากจูบทั้งนิวท์ทั้งมินโฮอปป้าเลยนะ!

  แง น่ารักทั้งคู่เลย หนุ่มสาวนี่มันดีจริงๆ มันกิ๊บก๊าวอย่างบอกไม่ถูก พี่อ่านแล้วก็นั่งเขิน อมยิ้ม แล้วหัวเราะ อะฮิฮิฮิ คลอไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วทำไมไม่รู้ ชอบตอนกัลลี่โผล่มาอะ แบบ…มึนมาก แล้วงึมงำขอโทษแบบไม่เหมือนขอโทษแต่ก็ขอโทษ (น้องทิพย์เข้าใจพี่ใช่มั้ยคะ) คือ กัลลี่น่ารักอ้ะ ชอบ เห็นเป็นภาพวิลเลยทีเดียว 555

  โลกเรายังมีความต่างทางวัฒนธรรมอีกเยอะนะ ทำร้ายน้องเคะให้เงิบเล่นอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ ฟินคนอ่านล่ะ :3

  Liked by 1 person

  • น้องก็คิดว่าแกลลี่ออกแนวร้ายไม่จริงค่ะฮือออ แบบแกล้งทำตัวอันธพาล แต่จริงๆไม่ใช่คนโหดร้ายอะไรหรอก
   และน้องคงจะหาทางแกล้งนิวท์ต่อไปค่ะฟุฟุฟุฟุฟุ สนุกจุงงงง //โดนข้าวโพดตี

   Liked by 1 person

 3. ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  แอบขำตรง”ปฏิบัติการแจกขนมทั้งแผ่นดิน” กับ “หงุดหงิดเลยกินเองหมดแล้ว” ยังไงไม่รู้ค่ะ #ม้วนตัว

  คราวหน้าจะไม่พลาดแล้วใช่มั้ยนิวท์ (มันจะมีคราวหน้ามั้ยนะ)

  Liked by 1 person

  • อปป้าหงุดหงิดจนกินเองหมดแล้ว อปป้าเลยอ้วนไงคะ— //โดนตี
   มาหวังให้มีคราวหน้ากันเถอะค่ะฟฟฟฟฟฟ //////

   Like

 4. งื้อฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  เปิดมาหนูก็แทบดิ้นแล้วค่ะพี่ทิพย์
  ประเด็นจูบๆ อะไรพวกเนี่ยทำให้หนูอ่อนยวบยาบเวลาอ่านฟิคจริงๆ เลยหน่าาา >/////<
  ป็อกกี้เดย์ ผ่านไปแล้วหลายวันเลยนะคะ ถถถถถถถถถถถถถถ
  แต่ต่อให้เป็นฟิควันอะไรหนูก็อ่านค่ะ หนูไม่สน หนูสนแต่ฟิคน่ารักๆ ของพี่ทิพย์เท่านั้น กร๊ากกก
  อปป้าทำไมเร่งเร้าแบบนั้นล่ะคะ!?
  ป็อกกี้ก็ไม่ได้กิน ปัดทิ้งเฉย จะจูบนิว์ลูกเดียวเลยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  หนูชอบนะคะ ไอ้เจ้าโครงการ ‘ทำร้ายน้องเคะด้วยความเฟลแบบเงิบๆ’ เนี้ยยย
  สงสังจังเลย แต่เราชอบค่ะ ถถถถถถ

  Liked by 1 person

  • ชู่ววววว พี่ช้าไปแค่เกือบสิบวันเองค่ะมันไม่ได้สายมากเลย— #โภ่ง
   ป็อกกี้ที่ไหนจะสู้จูบของนิวท์ได้ล่ะคะอิอิอิอิอิอิอิ
   พี่ก็สงสารน้องเคะนะคะ แต่พี่สะใจมากกว่าก้ากกกกกกกกกก

   Liked by 1 person

 5. แฮ่กๆๆๆๆ ฟิคน่ารักจนรู้สึกกระสันอยากจะกว้านซื้อขนมป๊อกกี้มาสวาปามซะ ฟฟฟฟฟฟ

  ฟิคนี้ทำเอาอยากป๊อกกี้จริงๆค่ะ แงงงงงง *ไม่ๆๆๆๆ
  ฟิคน่ารักมากเลย ภาษาสวยมากเรียบง่ายดีด้วย อิสๆ ขอบคุณสำหรับแบ่งปันนะค้า

  Liked by 1 person

  • พี่สารภาพว่าพี่เขียนโดยไม่ได้กินป็อกกี้เลยค่ะแงงงงง
   แบ่งให้นิวท์กับมินโฮกินแทนแล้วกัน TvT
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

   Liked by 1 person

 6. โอรยยยยยยยยยยยย โอ่ยยยยยยยย โอ่ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  น่ารักชิบหายเลยข่าาา *ล้มโต๊ะโครม*
  มินโฮอปป้าหึงได้ใจมั่ก นิวท์นี่ก็นิวท์จริงๆเล้ยย
  โอ๊ยอ่านไปกัดหลอดไปป จะแ–กินหลอดแทนป๊อกกี้แล้วเนี่ยยแงงง
  ชอบคร่ะ คราวหลังไม่ต้องป๊อกกี้แล้ว อยากจูบก็จูบเล–

  Liked by 1 person

  • ใช่ค่ะ อยากจูบก็จูบเลยยยย จะมารอวันทัมมัยคร๊ะฟฟฟฟฟ
   นิวท์นี่คิวท์มากค่ะฟกดฟหกฟหกดฟกห เขียนเองยังอยากอุ้มเบาเบาว์ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

   Like

 7. โอ้วก็อดดดดดด
  พี่ทิพย์ช่วงชิงสติน้องอย่างชั่วร้ายอีกแล้วนะเคอะะะ
  ไอ่สี่ประโยคแรกนี่น่ารักมากค่ะะะะ
  แล้วแบบ ของจริงมันดีกว่าที่จินตนาการไว้ยอะเลย กร้ากกกกก
  เขินค่ะนี่พูดเลย
  แล้วตามินโฮนี่ก็แบบ แกจะกวนติงไปไหนเนี่ยยยย แต่ก็ชอบค่ะฟฟฟฟฟฟ
  ส่วนนิวท์คือน่ารักเหมือนเดิมค่ะถถถถถถ
  เจ้าพวกบ้าาาาาา กรี๊ดดดดด เขินง่ะทำไงดีฟฟฟฟฟฟฟ

  Liked by 1 person

  • อิอิอิอิอิ พี่เปล่านะคะพี่เปล่าาาาา อิ v อิ //น้องชก
   มินโฮข่นบ้าปัดขนมตกได้ไงงงงง แพงนะยะฟฟฟฟฟฟ
   แต่เป็นพี่ พี่ก็เลือกจูบนิวท์แทนกินขนมแหละค่ะ—- //อปป้าต่อยถถถถถ

   Like

   • เข้าใจมินโฮค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟ ก็นิวท์อร่อยกว่าขนมนี่น———

    Like

 8. เปเปโร่เดย์ ป๊อกกี้เดย์
  อะไรเดย์ก็ช่างเถอะค่ะ
  เพราะว่ามินนิวท์จูบกันแล้ว ฟฟฟฟฟฟฟ
  อยากจูบอปป้าก็บอกตรงๆเลยค่ะนิวท์
  อปป้าก็อยากจูบนิวท์เหมือนกัน
  กรี้ดดดดดดด น่ารักที่สุดเลยยยยยย
  ถึงจะพลาดยังไงนิวท์ก็น่ารักในสายตาอปป้านะนิวท์นะ
  *ตบบ่าให้กำลังใจนิวท์*
  //คุณทิพย์สอบสู้ๆนะคะ
  ขอบคุณที่สละเวลาอ่านหนังสือสอบมาแต่งฟิคค่ะ
  เย้ เย้ เย้ เย้ เย้ เย้ เย้ เย้~
  *ติดสติกเกอร์หมีบราวน์ชูมือขึ้นฟ้ามีสายรุ้งโปรปราย*

  Liked by 1 person

  • นิวท์เงิบนี่คือนิพพานของเรามากค่ะก้ากกกกก
   เป็นโรคชอบกลั่นแกล้งน้องเคะในสังกัด //โดนชก
   และมินโฮเท่จริงๆค่ะฮืออออออ เราพ่ายแพ้คนเท่ๆแบบนี้ / __ \
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤

   Like

 9. พี่ทิพย์คะ

  อยากให้รับรู้ว่า

  ฟิคพี่

  ทำให้เรา

  ตัวแตกโบ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

  O[———————–[==============3

  แงงงง นิวท์น่ารักมาก ฮืออออออ ยอมอปป้าเมะให้กับฟิคพี่ทิพย์คนเดียวจริงๆ ค่ะ โฮวววว โอ้ยย แล้วยิ่งสำนวนภาษาที่ใช้ในฟิคนี้ก็น่ารักมาก ฮือออ

  ละลายค่ะ บอกได้คำเดียว ละลายยยย

  _(:q J L)_

  Liked by 1 person

  • โอ๋ๆๆๆ //จับน้องกลับมาแปะรวมกันใหม่ฟฟฟฟฟ
   พอมาเป็นเด็กไฮสคูลแบบนี้แล้ว เจ้าพวกนี้ยิ่งจะหมั่นไส้ค่ะถถถถถ
   อยากขัดขาด้วยรักเหลือเกินฮืดฮาดๆๆๆๆๆๆๆๆ //ภัยสังคม
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ><

   Like

 10. เงิบตรงป.ล.ค่ะ ป๊อกกี้กล่องแดงสี่ดอลนั่นมันอัลไล…

  ฮืออออ โอยยยย ถึงจะเป็นฟิคป๊อกกี้ที่เลทมาก ๆ (แบบว่า เก้าวันแล้วอะค่ะพี่ทิพย์ /โดนชก) แต่คือดีมากค่ะ อ่านแล้วแบบบ เอื้อออออ เสียดายป๊อกกี้หมดแล้ว แต่นี่ก็หวานกันเกินหน้าเกินตาป๊อกกี้ไปเยอะเลยนะคะ ชอบตรง “จูบแบบจริง ๆ เลย… จูบแบบจูบ” คือ โอเค เข้าใจแล้ว พวกนายย้ำกันทำไมสองสามรอบ 555555555 /เขิน

  ดำเนินการแกล้งนิวท์ต่อไปค่ะ พี่ทิพย์ นิวท์เงิบ ๆ นี่น่ารักจังงงงง /////

  Liked by 1 person

  • แหม่ แค่เก้าวันเองงงง //แถสุดชีพ
   พวกนี้อยากจูบเขา แต่ไม่กล้าจูบเขา เลยได้แต่ย้ำคิดย้ำทำค่ะฟฟฟฟ
   นิวท์เงิบนี่นิพพานค่ะบอกเลยแห่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

   Like

 11. ทุบหัวตัวเองแล้วลงหลุมไปซ้าาาาาาาาาาาา
  ทำไมชั้นไม่เกิดมาเป็นข้าวโพดเนี่ยยย จะได้เห็นแบบโคลสอัพพพพพ
  แต่ก่เอาเหอะะะะะะะะ ตะกุยตะกายหน้าจอแบบนี้ก่ด๊ายยยยยย
  ฉลองให้วัน11’11ด้วยคนนนนนนน
  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆน้าาาาา

  Liked by 1 person

  • เชื่อว่าหลายๆคนตรงนี้ก็อยากเป็นข้าวโพดค่ะถถถถถถถ
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นเช่นกันค่ะ ><

   Like

 12. แอร๊ยยสยยยยยยย
  นู๋นิวท์ผู้น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ทั้งคู่อะน่ารักกกก จะขนมไรก้ช่างมันเถอะ!!
  แอร๊ยยยยย

  Liked by 1 person

  • สองหนุ่มน่ารักจนไม่ต้องแคร์ขนมจริงๆค่ะ
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤

   Like

 13. ขำทุกครั้งที่ข้าวโพดมีบท 55555555
  เรื่องจูบนี่ย้ำกันจัง ละอ้อมกันทั้งคู่ด้วยนะ นี่ถ้าอยู่ตรงนั้นจะดึงมันจูบกันกลางทุ่งข้าวโพด แล้วค่อยบู้มตัวเองเป็นโกโก้ครั้นซะ(เหมือนจะผิดทุ่ง 55)

  นิวท์แผนพลาดตั้งแต่เช้า ยันเย็นป็อปกี้เกือบหมด อปป้าหนักกว่า หึง กินหมด โอ้ย แต่ละคน55
  ฮาตรงโครงการ ‘ทำร้ายน้องเคะด้วยความเฟลแบบเงิบๆ’ น้องนิวท์โดนทำร้ายอีกแล้ว ความเฟลคล้ายๆเดิม แต่อย่างน้อยเฟลแต่ละที ก็มีแต่ได้นะ อุอิ
  ชอบค่ะ<3

  Liked by 1 person

  • เด็กๆวัยใส ทำอะไรก็พลาดๆเงิบๆกันหมดค่ะก้ากกกกก
   แต่ก็เอาน่าาาาา พลาดยังไงก็ยังน่ารักกกกก ////////
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ >3<

   Like

 14. ฮืออออ น่ารักน่าเอ็นดู อ่านแล้วรู้สึกเหมือนโดนชุบชีวิตค่ะ ; ____ 😉
  เห็นด้วยสุดๆค่ะ เวลาหนูนิวท์เงิบหรือเลิ่กลั่กๆนี่น่ารักชะมัดเลยค่ะ อยากผลักมินโฮออกแล้วเข้าไปฟัดๆๆๆมากเลย ยิ่งตอนขอชิมเปเปโร่ด้วยหน้าเขินๆยิ่งน่าฟัด ฮือ
  มินโฮนะ หงุดหงิดแล้วกินเดี๋ยวอืดนะคะ 555555555555 พูดตรงเป้าดีชะมัดเลยค่ะ ชอบตอนที่ดึงป๊อกกี้ออกแล้วรั้งมาจุ๊บมากเลยค่ะ ปุบปับสมเป็นมินโฮดีจริง
  หนูชัคโผล่มาแค่สั้นๆแต่น่ารักปะล่ำปะเหลือมากค่ะ แง้น้องแก้มแดงของพี่สาว

  Liked by 1 person

  • ก้ากกกก คุณพลอยช่างรู้ทันทิพย์ รู้เสมอว่าทิพย์จงใจให้ชัคมีบทฟฟฟฟฟฟ T////T
   ส่วนอปป้าถ้าจะเครียดแล้วกินแบบนี้ ก็ไม่แปลกใจหรอกค่ะที่อ้ว— //โดนตี
   นิวท์เงิบคือคิวท์สุดค่ะฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟกห

   Like

 15. อ่านไปก็ลุ้นไปว่าขนมจะเหลือถึงมินโฮไหมนะ??… สุดท้ายเหลืออยู่ตั้งแท่งหนึ่ง
  ขนมเหมือนกันแต่คนละยี่ห้อ คนละประเทศ เงิบอีกแล้วนิวท์
  สรุปๆเลย น่ารักค่ะ ฟิคคุณทิพย์น่ารักและสนุกเหมือนเดิม
  ติดตามเสมอค่ะ

  Liked by 1 person

  • นิวท์น่ารักมากหรอกค่ะเราถึงชอบแกล้งฟฟฟฟฟ //โดนชก
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ >< ❤

   Like

 16. ฮือออออออออ น่ารักมากๆๆๆๆๆ
  น้องนิวท์เฟลนี่เป็นอะไรที่น่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ
  มินโฮขี้งอนไม่ใช่เล่นเลยยย นี่ก็น่ารัก

  โทมัสพ่อคนปากเปราะ ทำเอาขนมแทบไม่เหลือ
  ถึงสุดท้ายอปป้าจะไม่ได้กินก็เถอะ
  น้องอร่อยกว่าป๊อกกี้เยอะะะะะะ

  ชอบฟิคคุณทิพย์มากๆ เลยค่า ติดตามอยู่นะคะะะะ
  หลงใหลลลลล

  ขำโปรเจคข้าวโพด 5555

  Liked by 1 person

  • ถ่อมัสนี่มันถ่อ(?)มากจริงๆๆๆๆค่ะ ทำเอาแผนล่มเป็นแถบเลยก้ากกกก
   แต่เอาน่ะ สุดท้ายก็บรรลุจุดประสงค์หลักนะคะ ;/////;
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นมากค่ะ ❤

   Like

 17. อ้ายยยยยยย บิดตัวเขินนนนน ///////////
  น่ารัก น่ารัก น่ารักมากกกกกกก นิวท์เงิบได้น่ารักมากเลยค่ะ ฮื้ออออออ มินโฮหึงก็น่ารักกกกกกก และ จูบรสเปเปโร่ อ๋ายยยยยย ตัวระเบิดโบ้มมมมมม

  Liked by 1 person

  • อปป้าหึงแล้วกินนี่ล่ะค่ะถึงอ้วน— //โดนต่อย
   เรื่องเงิบๆนี่เราชอบมากค่ะ เขียนแล้วสะใจจจ A v A
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ><

   Like

 18. งื้ออออออออพี่ทิพย์ทำไมแต่งฟิคได้น่ารักน่าฟัดอะไรขนาดนี้คะ
  วันที่สิบเอ็ดเดือนสิบเอ็ดเราทำไร
  นั่งทำการบ้านจร้า อยากมีโมเม้นน่ารักๆแบบเงิบๆแบบนั้นจังคะ55555555
  หนุ่มๆนี่มันดีจริงๆเลยคะเฮฮาแฮ้ปปี้ดี
  สงสารน้องนิวท์โดนกูเกิ้ลแกล้งให้เงิบ
  วัฒนธรรมมันแตกต่างต้องเข้าใจนะคะ555555555

  Liked by 1 person

  • วัน 11-11 พี่ก็อ่านหนังสือค่ะแงงงงงง
   เลยต้องมาแกล้งนิวท์ประชดความโสดแทนฟฟฟฟฟ //สะจุย
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤

   Liked by 1 person

 19. ถึง คุณทิพย์
  คุณรู้มั้ย คุณสามารถฆ่าคนให้ตายตรงหน้าด้วยตัวอักษรได้เลยนะ ขอบอก…
  คือ เอาง่ายคือทนไม่ไหวแล้วค่าาาาา คืออ่านไปก็ฟินไปเขินไป ฮาไป ทุกอย่างมันคอสฟิวชั่นผสมปนเปกันไปหมดเลยอ่ะคุณณณณณณณณ ถถถถถถถถถถถ
  หัวเราะคิกคักจนแม่บอกว่าคนบ้า55555แต่มันน่ารักจริงๆนะ
  น่ารัก…
  น่ารักมากกกกกกก(ลากเสียงประหนึ่งโอเปร่า)
  เรานี่อ่านไปม้วนเป็นแยมโรลไปเลย(ปกติก็ตัวกลมอยู่แล้ว เลยง่ายต่อการกลิ้งค่ะ*/////*//เกี่ยว?55555)
  คือฟิลใจตรงกันแบบนี้อ่านกี่รอบก็ฟินค่ะ รู้สึกมินโฮคงจะขอจูบเองถ้านิวท์ไม่พูด(ดูจากนิสัย ถ้าเป็นแบบนั้นก็ยิ่งฟินค่าาา//แต่อันนี้ก็พูดออกมาก่อนนี่หว่า ฟินเข้าไปใหญ่55555)
  สรุปคือ น่ารักค่ะ โบราณท่านบอก ช้าๆได้พร้าเล่มงาม(แต่หากไม่ได้การ จงรีบทำ//ต่อเอาเอง 55555555)
  ฟินรับหน้าหนาวมากค่ะ ขอบคุณที่ทำให้หัวใจดวงนี้มีความสุขมากนะคะ _<

  Liked by 1 person

  • ก้ากกกกกก เราเปล่าฆ่าใครนะคะอิอิอิอิอิอิ //โดนต่อย
   รู้สึกอปป้าคงเป็นพวกแนวๆ หงุดหงิดแล้วลงมือทำเลย ฟฟฟฟฟฟฟฟ
   แต่นิวท์เขาจะต้องค่อยๆคิดค่อยๆบอก (ซึ่งแน่นอนว่าไม่ทันใจอปป้า—)
   เขียนแล้วอยากหยิกแก้มทั้งคู่มากค่ะฟฟฟฟฟ

   Like

 20. โอ้ย
  คือ
  มันน่ารัก
  คืออออออออออออออแงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง//น้ำตาพุ่งเป็นรุ้งงงง
  (ภาพประกอบ: http://i.imgur.com/d3FXSIf.jpg #พี่ทิพย์บอกจะมีทำไมคะ)
  โอ้ย น่ารักมากค่ะนิวท์ อปป้าก็น่ารักแง มีหึง หึมมมมมมมมฟหกดฟหกดฟหกดฟหก//โมไม่สามารถพิมพ์เป็นภาษาได้นาว//โดนความฟลัฟทำร้ายยยฟฟฟฟฟฟฟฟ
  เห็นราคาป้อกกี้สี่ดอลละรู้สึกอะหึม…เข้าใจว่าทำไมซื่อกล่องเดียว/พรากให้นิวท์นะ
  โอย ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆ นะคะพี่ทิพย์ อ่าคคคคคฟฟฟฟฟฟฟหกดฟหกด//ยกนิ้วโป้งกู๊ดจ๊อบฟฟฟฟฟฟฟ

  Liked by 1 person

  • แงงงงงงงงงงขรรมรูปปลากรอบบบบบบบบบบบ
   อะเมซอนใจร้ายมากค่ะ เป็นพี่นี่อาจจะไม่ซื้อเลย—
   อ่านแล้วชอบพี่ก็ดีใจค่ะอุอิ -///////////-

   Like

 21. โอยยยยยยยยยยยเปิดมาก็heart attackเลยค่ะฮือออออออออออออออ////////////////
  โอยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยเขินค่ะ;//////////////////////////////////////;
  นายไม่ชอบฉันแล้วเหรอ? ถ้าหนูอยู่แถวนั้นคงล้มลงไปกองกับพื้นแล้วค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ฮืออออออออออๆน่ารักมากๆๆๆๆๆเลยนะคะฮืออออออออ
  แงงงงงงงงงต้องนั่งกลั้นยิ้มอยู่คนเดียวเลยค่ะะะ;///////////////////////////;
  มินโฮหึงน่ารักจังค่ะะะ
  เอามาชิมอีกนิดก็ได้อีกนิดก็ด้ายยยย-/////////-
  ฮือออออออ เขินแบบจริงๆเลยค่ะ
  เขินแบบเขินมาก
  ในใจเลยค่ะ.//////////.
  นั่นแหละ แบบนั้นแหละค่ะ<3
  ฮือออออออออออออ รักนะคะu////////////////////////u

  Liked by 1 person

  • ประโยคถามนั่น ตอนมาย้อนอ่านเองอีกทีก็เกือบพ่นน้ำค่ะฟฟฟฟ
   อปป้าข่นบ้าาาาา พูดอัลไลลลลลลล ///////////////
   หนุ่มๆวัยใสนี่มันดีจริงๆเลยน้าาาาาา //ตาลอย
   ฮิฮิฮิ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ รักเหมือนกันค่ะ (นี่จะทวงฟิคพิซซ่าบอยหรือเปล่าคะ—)

   Like

 22. เป็นฟิคที่ต้องกรีดร้องออกมาว่า “น่ารักง่ะะะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ” ระหว่างอ่านเลยค่ะ ฮือออออ

  นิวท์ก็ใจดีแบบพลาดๆ โถ พ่อคุณ ทำไมน่าสงสารแบบนี้คะ ละมินโฮก็หึงแบบงงๆ ถามสิคะ อย่ามาหึงแบบนี้ คือน่ารัก คือดี คือหึงจนกินหมดกล่องไปแล้วด้วย คืออ้วน…. อปป้าคะ………. นั่นน้ำตาล นั่นแป้ง แหม่ะ อ้วนไปอีก กลมไปอีก กลิ้งไปอีก #เดี๋ยว #ผิดประเด็น ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ฟิคน่ารักมากกกกกกกกกเลยค่ะพี่ทิพย์ ;___; นี่อยากได้อีก แง ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ ขอบคุณมากค่ะ น่ารักมาก พูดไม่ออก แง

  ปล ยังรอฟิคเรียกอปป้าอยู่นะคะ ฟงสหบดใหขดสหขกใๆสหล จะยังรอตัลหลอดไป ;_;

  Liked by 1 person

  • อิตาอปป้าเนี่ยอ้วนก็เพราะเอาแต่หึงแล้วกินนี่ล่ะค่ะถถถถถถถถถถถถถ
   โครงการแกล้งนิวท์ยังต้องดำเนินต่อไปเพราะพี่สะใจค่ะ—- //โดนพลั่วฟาด
   ปูลู อ่านป.ล.ของน้องไม่ออกเลยข่ะบัยยยยยยยยยยยยยยย

   Like

 23. //สูดลมหายใจเข้าลึกๆ// นี้มันอะไรกันคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ TT
  ยอมรับว่าหายแว๊บไปจากการอ่านฟิคเนิ่นนานไปซักพัก
  กลับมาเจอแปแปโร่ หรือป้อกกี้ หรือ … อะไรก็ช่างมันเถอะค่ะ
  กลับมาเจอมินิสท์แบบนี้ขอเวลาน้องเขินแปปนะคะพี่ทิพย์

  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ คุณประธานชมรมวิ่งนี้หึงได้น่ารักระดับล้านนนน
  กินขนมเองหมดเลย ดีนะยังเหลือไว้
  แต่ไม่เป็นไรเนอะ กินด้วยกันผ่านจูบก็ได้ แอร๊ยยยยยยยย

  แต่นี้คือ … อยากโอ๋คุณประธานชมรมทำสวนมากเลยค่ะ
  พระเจ้ากูเกิ้ล พระเจ้าอะเมซอนนี้ทำนิวท์เงิบอีกแล้ว //ฟาดด้วยขาน้องโศกา//

  ยังไงก็ตาม เค้าก็ได้จูบกันแล้ว มิชชั่นคอมพลีท
  ฮืออออออ รักพี่ทิพย์ค่ะ //โดดจูบ//

  Liked by 1 person

  • หึงแล้วกินนี่มันมีแต่อ้วนกับอ้วนนะคะ มินโฮเอ๊ยยยย55555555555
   แกล้งนิวท์ไปนี่ก็สงสารนะคะ แต่ก็สะใจ แหม่ เลิกยากถถถถถ
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ //กอดจูบส์สสสสส

   Like

 24. “…ถ้านายอยากจะจูบฉันน่ะ นายไม่ต้องมารอเพื่อใช้ข้ออ้างเป็นวันขนมอะไรหรอกนะ”

  โอ๊ยยยยยยยยยยย ตายค่ะตายยยยยยยย ประโยคบนว่าตายแล้ว มาเจออันนี้

  “เพราะว่า…อืม…เอามาชิมอีกนิดก็ได้…”

  ฟื้นแล้วตายอีกรอบเลย

  น่ารักไปแล้วนะคู่นี้

  รอตอนต่อไปอย่าใจจดใจจ่อนะ

  Liked by 1 person

  • อ่านประโยคสุดท้ายของคอมเม้นแล้วฮาก้ากเลยค่ะ ความมั่นใจช่างเต็มร้อยแงงงง น่ารักกกกกก >/////<
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤ ❤ ❤

   Like

 25. โอ้ยยยน่ารักแบบสุดๆๆๆๆ ตอนนี้เรามึนๆอึนๆป่วยๆอยู่ อารมณ์ดีทำเอาหายไข้ไปชั่วขณะ ฮ่าา เพลงก็น่ารักค่ะ ชอบๆๆ ค่อยๆไล่อ่านที่ละคำเลยละคะ ตอนโมเม้นต์จูบ แบ่บ เขินนน
  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆค่ะ รอติดตามตอนต่อไปนะคะ :)))

  Liked by 1 person

  • อรุ๋งงงง ฟังเพลงด้วยเหรอคะะะะ ;/////;
   หายไวๆนะคะ ดีใจที่ฟิคเราช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้ค่ะ ><

   Like

 26. หวานมากมายค่า น้องเคะ โดนพระเจ้ากูเกิ้ลรังแก555 แต่ก็ได้จูบสมใจนะคะ แถมได้ชิมเปเปโร่ด้วยนะคะ ชิมทั้งสองอย่างในทีเดียว หุหุ

  Like

  • นิวท์อร่อยกว่าขนมค่ะ แน่ๆๆๆเลย ><
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

   Like

 27. แงงงงงงงงงงงงงงงงง น่ารักกอีกแล้ว พฮือ โซคิ้วท์ เราเดาได้ละว่าน้องนิวท์ต้องเงิบอีกรอบ5555 เรารู้ตักเปเปโรเดย์ แต่นั่นทำให้ยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก โอปป้านิสัยไม่ดีเลยนะคะ บ้าๆๆๆๆๆๆๆๆ ง้วยยยยยยยยยย อ่านละฟิน รู้สึกอยากม้วนตัว 55555555 อยากบิดแก้มน้องนิวท์ที่สุดค่ะ อ้อ เปเปโรกล่องสีเขียวรสอัลมอนด์ก็อร่อยนะคะ (บอกทำไม) แง TxT ชอบเวลาน้องนิวท์อืมจังเลยค่ะ นึกภาพแล้วมัน ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ก๊าวใจสุดๆไปเลย ชอบตรง นั่นแหละ แบบนั้นแหละ ที่สุดเลยค่ะ ก๊าวใจอีกแล้วค่ะ ฮือ น่ารัก พิมพ์เยอะๆนี่ยังไม่เท่ากับที่รู้สึกในใจนะคะ ไม่รู้จะอธิบายยังไง อุ๋งๆ ไปละดีกั่ว เขินจัง55555555555555556

  Like

  • ก้ากกกก วันหลังพิมพ์ได้เยอะๆเลยนะคะ
   บล็อกนี้มีกล่องคอมเม้นไว้รับเสียงสครีมค่ะ555555
   หนุ่มๆน่ารักจนน่ากินแทนขนม—-
   ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤

   Like

 28. ฮือออ ชอบจังข่าาา V _ V

  ทำไมนิวท์น่ารักขนาดนี้คะ โอ้ยยย ใจน้องบ่ดีเลยยย *กุมอกร้าวๆส์
  ขำหลายจุดมากเลยค่ะ ทั้งพระเจ้ากูเกิ้ลที่ทำให้น้องหนูเงิบไปเมื่อคราวที่แล้ว คราวนี้ก็มาพระเจ้าอะเมซอนนะคะ กรั่กกกก จะป็อกกี้เดย์หรือเปเปโร่เดย์ยังไงมันก็น่ารว๊ากกกกกกส์ มันโซคิ้วท์และงุงิมุ้งมิ้งโศกาเขินมากค่ะพี่ทิพย์ ฟฟฟฟฟฟ

  ชอบตรงที่แต่ละคนคิดนักหนาว่าอยาก “จูบ จูบแบบจูบ แบบนั้นแหละ” มากเลยค่ะ ฮรอลล อะไรพวกนายจะโหยหาในริมฝีปากของกันและกันขนาดนั้นคะ กรี๊ซ ; ///// ; *จับหัวให้คิสกันไปเลย (?)

  ปล. ตอนสุดท้ายแอบร้ายนะคะนิวท์ ฟฟฟฟฟ หมดไปแล้วก็ชิมเอาจากที่อื่นได้แถมอร่อยกว่าอีกเนอะคะ เหะๆๆๆ ♥

  ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆนะคะพี่ทิพย์ 😀

  Like

  • การแกล้งนิวท์เป็นอะไรที่สนุกสะใจมากค่ะบอกเลออออ
   เพราะยังไงข้าวโพดคลุงนี่ก็แอบร้ายนิดๆน่าหยิกอยู่แล้ว
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ❤ ❤

   Like

 29. แม่ขาาา เขาอยากจูบกันอะแม่ขราาาาาาาาาาาาาาาา /นอนดิ้นกับพื้น

  แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย
  “…ถ้านายอยากจะจูบฉันน่ะ นายไม่ต้องมารอเพื่อใช้ข้ออ้างเป็นวันขนมอะไรหรอกนะ” /พูดอะไรออกมา พบ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  นิ้วท์เงิบเป็นคอมโบเลย สองตอน โอ้ยยยยยน่ารักจนอกร้าววว
  ยิ่งอ่านยิ่งเขินนนนนนนนน ❤

  ปล.รักพี่ทิพย์เหมือนเดิม

  Like

  • บทนี้อปป้าพลิกมาร้ายกาจบ้างแล้ว สะใจคนเขียนเหลือเกินค่ะ–
   นิวท์เงิบนี่คือดีงามค่ะบอกเลออออ A v A
   ดีใจที่น้องชอบฟิคนะคะ ❤

   Like

 30. เราเพิ่งเห็นว่าโพสต์ติดแค่หัวกับท้าย (//เวิดเปรสเป็นบ้าอัลไลลลล??) ขอใหม่อีกที
  หงายเงิบผู้น่าร้ากซ์!!!! o<–w<
  (//เคี้ยวทองม้วนอย่างดุร้าย)

  Like

  • เวลาพิมพ์อะไรหลังเครื่องหมาย < มันจะไม่ติดค่ะ ;-; ต้องเอาออกก่อนนะคะ ขอบคุณมากค่าาาา

   Like

   • T^T ขอบคุณที่ชี้แนะค่ะ กระแทกคีย์บอร์ดซะเยอะเลย ดีที่มีโปรแกรมกู้คืน

    Like

 31. (เอาใหม่ T^T ) หงายเงิบผู้น่าร้ากซ์!!!! ชอบมากเลยเวลาน้องนายเอกโดนแกล้งให้เหวอ
  และนิวท์เวลาเหวอก็มีรีแอคชั่นที่น่ารักมากๆในจินตนาการของคนอ่าน ฮิฮิฮิฮิ ‘w’
  เราขำไม่หยุดตอนที่นิวท์น้อยโดนถ่อมัสหลอกให้แกะขนมชิม55555 นึกแล้วว่าคนใจดีต้องแจกขนมให้ทุกคนที่มาขอ ส่วนอิตาถ่อมัสนี่ก็ถ่อมัสจริงๆ!!
  ชอบตรงที่สองคนใจตรงกัน ซื้อขนมมาคล้ายๆกัน เพื่อจะฉลองวันสำคัญวันเดียวกัน และโอปป้านักวิ่งก็เท่ห์บรรลัยเลยข่ะ หึงจนซัดขนมหมดกล่องงงงงง ถถถถถถถถถถถถ
  จะป๊อกกี้ หรือ เปเปโระ ก็ไม่เป็นไรหรอกเนอะ ยังไงสุดท้ายแล้วแผนก็บรรลุจุดประสงค์เหมือนกัน >w<
  (//เคี้ยวทองม้วนอย่างดุร้าย)

  Like

  • ถ่อมัสมันถ่อมากค่ะ อยากถีบด้วยรักเหลือเกินนนน
   อปป้าหึงบ่อยนี่อ้วนตัวแตกแน่ค่ะก้ากกกกก
   และแน่นอน…แกล้งนิวท์นี่สนุกมากค่ะ u///u

   Like

 32. Pingback: [Christmas Cookies Series] 4. Coconut Macaroon ~ {MiNewt} | tippuri's blog (◉◞౪◟◉✿)·

 33. ให้ตายเหอะ เราหุบยิ้มไม่ได้ ฮืออออออออออ เขินนนนนนนนนนนนนน /ไม่เกี่ยวอะไรกับเขาแต่ฟินด้วย

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s