[Fangirling Review] The Hobbit 3: The Battle of the Five Armies ฮอบบิท 3: สงครามทัพเรือล่มระนาวหมดอ่าว

 

 

สวัสดีรีวิวติ่งฟหกดฟหกดฟหกด เราว่าเราจะไม่เขียนแล้วนะคะ แต่แหม่มมมมมม มันไม่ได้ค่ะ มันต้องเขียน ไม่งั้นคงได้สปอยลงทวิตหมดแน่ๆฟฟฟฟฟ

 

 

 

ซึ่งก็ซิกเนเจอร์เดิมนะคะ…สปอยเพียบ คำหยาบเพียบ พร้อมแล้วก็เลื่อนอ่านค่ะฟฟกดฟหกดฟกหเ

tumblr_m2yi7oV4io1qaybgdo6_250

 

 

ฮอบบิทภาคสามนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ทิพย์ไม่ยอมให้ตัวเองตายมาตลอดปีนี้ค่ะ และก็เป็นครั้งแรกที่ได้ดูตั้งแต่วันแรกเลยด้วย! ใครยังไม่ได้ดูแนะนำให้จัดไอแมกค่ะฟฟฟฟ ชัดระดับเห็นคอนแทคเลนส์ตัวละคร ชัดแบบเห็นเลยว่าหน้าเลโกลัสเนียนชิบหายวอดวาย ตัวแทนแป้งแมคดิออร์ชาแนลควรกราบตรีนนางค่ะบอกเลออออ

tumblr_m9s9aq79o91qk8bhi

 

 

 

ภาคนี้เปิดฉากมาด้วยการที่มังกรเหนียงเผาเมือง โหยยยย บู๊แต่แรกเริ่ม บู๊ติดต่อระดับแกะขนมกินไม่ทันถถถถถถ และบาร์ดคือซิงเกิ้ลแด๊ดที่ฮอตออนไฟเยอร์มากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ(ทั้งในแง่เปรียบเปรยและแง่จริงๆ ฮาาาา) ตอนยิงธนูนะอะหื้อออออออออฟหกดฟหกดฟหกดฟกหดฟกหด เท่! เท่เท่เท่!!! เบอินนี่ก็ช่างโมเอะโอ้ยเด็กบ้าาาาาา ตอนยิงธนูดำนี่คือฟหกดฟหกดฟหกดกฟหดฟกหด ยิงมันค่ะพ่อ! ยิงไอ้มังกรเหนียงนั่น!!

tumblr_lqdxf1kEP51qgmv4ao2_500

 

 

 

แล้วพอยิงโดนนะคะ อิย๊าาาาา ไตเติ้ลหนังเพิ่งขึ้น มังกรแม่งตายแล้วถถถถถ เรานี่แอบขำค่ะ แบบเฮ้ๆ นี่แกจะยืดเรื่องได้ไงวะพีเจถ้ามังกรตายเร็วขนาดนี้

 

 

 

ซึ่งปรากฎว่า…พีเจทำได้ค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ สนุกระดับลืมลุกไปฉี่ หงั่กๆๆๆๆ //กราบ

tumblr_m95wi6WC751qg6a2e

 

 

แล้วพอมังกรตาย คนก็เริ่มเก็บของตั้งตัวใหม่ ซึ่งตอนนี้เองค่ะที่ทิพย์กับแฟนได้มีบทพูดจริงๆจังๆซะที(ถุ้ยยยยย) แบบแบบแบบ คิลีหมาน้อยมายดาหลิงบอยกฟดหกดฟกหดฟกหดฟก บอกรักอะไรอ่ะะะะ ตอนคิลีพูดนี่คือเราดิ้นพราดๆๆๆๆในโรงฟหกดหกฟดฟกหดฟกหดฟหกด โอ้ยไอ้บ้าไอ้หล่อไอ้ตาหวาน ขอไอเดนเทอเนอร์แบบห่อกลับบ้านนี่สั่งได้ที่ไหนวะคะฟหดฟหกดฟกดกหดฟก แล้วทำเป็นไม่เข้าใจหราคะธอเรียลลลล บอกได้เลยค่ะว่าก้อนหินไม่เคยโรแมนติกได้เท่านี้มาก่อนเลยข่ะแม่ขราาาาาา เอาหินมาเอาหินมาเอาหินมาาาาา //แทะๆๆๆ

tumblr_m3fb83bBa81r659cj

 

 

 

และด้วยความติ่งเราก็จะตัดฉับมาถึงตอนที่คิลีฟิลีมาถึงเอเรบอร์เลย…แต๊นแตนแต๊นนนน ดูไอ้กากมาเจสติกที่เป็นพระเอกของพวกเราบ้าบอใส่เฟอร์แล้วเดินเล่นบนกองทองสิคะ ซึ่งแม้จะแต่งตัวเป็นลิเกแคระเช่นนี้…ก็ยังหล่อค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ //โยนตัวเองใส่ฝ่าบาท

tumblr_m3tvh9Oudv1qmrvrzo1_500

 

 

 

ซึ่งต่อจากตรงนี้จะมีฉากออร์คต่างๆนาๆ ซึ่งแน่นอนว่าในรีวิวนี้เราไม่แคร์นะคะเพราะนี่คือรีวิวติ่งฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แต่แม่เจ้าโว้ยยยยยยยยยยย เด็จเจ้กาลาเดรียลคือเด็ดสะระตี่มากข่ะฟกหดฟหกดฟกหดอ ตอนนางอุ้มแกนดัลฟ์ท่าเจ้าสาวนี่คือรู้เลยค่ะว่าเรื่องนี้ใครเมะสุดฟฟฟฟฟฟฟฟฟ สวยสง่าเสมอแม้จะมาดขาวโอโม่หรือผีสาหร่ายฟฟฟฟ และเราประทับใจฟุตเวิร์คของซารูมานมากข่ะ โคตรบัวขาวมาเองมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ และท่านเอลรอนด์ก็คืองดงามปานจุติมาจากปกโว้กค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

tumblr_inline_mogwjpKlT81qac3ya

 

 

 

ไม่รู้คิดเหมือนกันมั้ย…แต่เคมีแกนดัลฟ์กับเด็จเจ้นี่รุนแรงมากค่ะ เข้าใจแล้วว่าทำไมเขามีฟิคกันเป็นเรื่องเป็นราว T////T สามีเด็จเจ้คงร้องไห้อยู่แถวๆในป่าอ่ะค่ะบอกเลอถถถถถ

tumblr_inline_mucoz8pE7y1qiwtqo

 

 

 

ส่วนภายในเอเรบอร์…มายกากมาเจสติกก็ยังสติล กากing ต่อไปอยู่ค่ะฟฟฟฟฟ แต่เราให้อภัยนางได้เพราะฉากลูกโอ๊คฟดเฟหนกด่ฟหกส่ด้หาฟก่ดฟหกดฟหกดฟหกดฟกหดฟกหดาส่กหดฟหวกด่สวาหฟก คือสายตาจากที่เครียดๆ แค้นๆ อยู่…มันอ่อนลง ละมุนลง ยิ้มออกมา แค่เพราะคุยกับบิลโบอ่ะค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ นาทีนั้นอยากจะวิ่งจากโรงวนไปแอสการ์ดแล้วแหกปากลงมาจากไบฟรอต์ว่าแบ็กกินชีลด์อีสแคนนอนนนนนนนนน!!!!!!!!!!! ปั๋วเมรียเหรี้ยๆค่ะฉากถามว่าจะปลูกต้นไม้เหรอ แซวเขาด้วยนะว่าแหม่ หวังน้อยจัง หวังเยอะๆแล้วอยากเป็นเมียข้าดีกว่าน่าบิลโบฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ฉากนี้สอนให้รู้ค่ะว่า กากมาจากไหนก็ชนะได้ด้วยรอยยิ้มมาเจสติกฟหกดฟกหดฟหกดฟกห //ปาบราใส่จอ!

vomit rainbow spock

 

 

 

สกิปๆๆๆไปจนตอนเด็จพ่อมา! เด็จพ่อคือยกทัพมาเพราะจะทวงเครื่องเพชรประจำตระกูลคืนเท่านั้นเองช่ายม้ายยยย orz ส่วนอิธอรินนี่ก็งกแดรกทุกสิ่งอย่าง ดูจากดีไซน์แล้ว ท่านพ่อคงเป็น tiffany & co. ส่วนมาเจสติกนี่มาจากห้างทองฮั่วเซ่งฮงอ่ะค่ะก้ากกกกกกกกกกกก แต่แบบๆๆๆ เด็จพ่อคือหล่อแฟบูลัสงดงามกลางหิมะเหลือเกินนนนนนนน ถ่านไฟเก่าไฟใหม่ลุกพรึ่บพรั่บในใจติ่งไปหมดค่ะ ติ่งเหยียบเรือหลายแคมแทบไม่ทันฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

tumblr_n5xwkaS1Zk1qeeqito7_250

 

 

 

แล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พีเจก็ทำให้ฝันติ่งเป็นจริงด้วยฉากเสื้อมิธริลค่ะ!!!!!! เราหวังนะคะว่าจะมี แต่ไม่คิดค่ะว่าจะมีจริงๆ…แถมมีระดับที่ใส่ให้อิ๊งอร๊างต่างๆนาๆแงงงงงงงงงงงงงงงง //ดีดดิ้น คนแคระที่รายล้อมก็ดูมอบสเปซให้พวกนางได้ยืนกันฉองต่อฉองมากๆข่ะ! อัลไลกันนนนนนนนนนนนนนนฟกดฟกดฟกหดฟหกดฟกหด นี่ถ้าไม่ใช่ผัวเมียแล้วจะใช่อะไรคะตอบบบบบบบบบบบบบ??? แบ็กกินชีลด์ทวงบัลลังก์แบบรัวๆจนติ่งหายใจไม่ทันข่ะแงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

vomit rainbow 2

 

 

 

แล้วก็สกิปทุกอย่างอย่างหน้าด้านๆมาจนถึงตอนที่บิลโบปีนมาที่ค่ายเมืองเดลย์เลยนะคะฟฟฟฟฟ เด็จพ่อช่างน่ารักเหลือเกินนนนนนนน มีการแซะแฟนใหม่ของแฟนเก่า เอ๊ย บิลโบว่าแกแหกคุกชุ้นมาสินะยะฟฟฟฟฟ แฟบูลัสสง่างามในเสื้อคลุมซาวน่าเหลือเกินค่ะทูนหัวลีเพซฟกหดฟกหดฟหกดฟกหด งดงามเลอค่าสมเป็นศรีภรรยาบ้านอาร์มิเทจ— //เสียงหาย

tumblr_inline_mu5mseSpW71rpv8ju

 

 

 

 

แต่แน่นอนเพราะว่าพีเจเมนธอโบ้ เราเลยโดนลากคอกลับมาที่เรือลำนี้ด้วยฉากธอรินกระชากตัวบิลโบบนยอดกำแพงฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหก คือมันเจ็บแค้นแบบที่คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุดอ่ะค่ะบอกเลออออ รักมากเลยแค้นมากแงๆๆๆๆ พวกแกนาวคิสสสสสสส หยุดด่ากันแล้วคิสสิสิสิสิสิ เรานี่ไม่ไหวทนมากๆค่ะฉากที่ไม่มีใครกล้าโยนบิลโบ อิกากเลยต้องทำเองฟฟฟฟฟ มันแบบ…ทุกคนเอ็นดูบิลโบอ่ะฟกหดฟหกดฟกหด โฮฮฮฮฮฮฮ ท่านป้าของหลานนนนนนนนนน

tumblr_m3anydKJo11qdw1ex

 

 

 

แล้วหลังจากนั้น…ทัพก็ยกกันมาแบบรัวๆ มากค่ะ (.____. บอกเลยว่าเราไม่คิดว่ามันจะมากันรัวๆ ขนาดนี้ มาปุ๊บรบปั๊บเลยด้วย เราเลยเอ๋อๆเลยค่ะ…แบบเฮ้ๆๆๆนี่คือเริ่มสงครามห้าทัพแล้วเรอะะะะะ อิมาเจสติกมันยังบ้าทองอยู่ในเขาเลยนะเฮ้ย! …แล้วแล้วแล้ว ก็ได้กรี๊ดอีกรอบค่ะ เพราะสุดท้าย ธอรินสะบัดอาการบ้าทองได้ด้วยเสียงของบิลโบแงงงงงงงงงงงงงงงงง (โอเคมีเสียงหลายคนแต่เราอวยค่ะเย่ะะะะะ //โดนต่อย)

tumblr_m03ad4ZFsf1qbec4y

 

 

 

แต่พอทุกคนเดินทางไปเรเวนฮิลล์ เราก็เริ่มรู้แล้วค่ะว่า things are gonna get so fucked up T_____T ซึ่งก็จริงๆด้วย…ฟิลีอ่ะฟิลีย์ยยยยยยยยยยยยยย TT____________TT เราแค้นใจในจุดนี้มากๆๆๆๆค่ะ เพราะฟิลีบทน้อยมากเลยแหม้งงงงง แล้วก็ตายเร็วมาก รับไม่ได้ โกรธพีเจจริงๆ O[———–[ แล้วมันเฮิร์ทตรงที่ ฟิลีตายก่อนเพราะไปในเส้นทางที่รู้ว่าอันตรายกว่าเลยไม่ยอมให้คิลีไปค่ะ แบบ…พ่อมึงพีเจจจจจจจจจจจจจจจ พ่ออออออออออมึงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

tumblr_m9q7qly6H71qcz4vt

 

 

 

ตอนคิลีเองก็ไม่น้อยหน้าค่ะแงแงแงแงแง คือเขายังไม่ทันได้ฟังคำว่ารักจากปากธอเรียลเลยนะเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย โอ้ยกุเกลียดเมิงพีเจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ ไม่โอเคเลยค่ะ ไม่โอเคเลยสักนิดเดียว นาทีนั้นได้แต่แหกปากในใจว่า I FUCKING HATE THIS MOVIE!!!!!!!!!

tumblr_mvsxr9iJop1s5tmjvo1_250

 

 

 

แล้วธอริน…ฮือ…ท่านลุง…เราเจ็บมากค่ะที่ท่านลุงเหมือนรู้ตัวว่าไม่รอดแน่เลยยอมปล่อยดาบ ปล่อยไปเพื่อเอามาฆ่าอาซ็อกให้ตายไปด้วย พลีชีพแบบนี้มันฟัคอัพพพพพพพพพพพพพพพ ติ่งไม่เอาาาาาาาาาาาา ติ่งไม่โอเคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค และแน่นอนว่าพีเจยังไว้ลายเป็นช็อตสุดท้าย…นางปรับเรื่องให้บิลโบเป็นคนเดียวที่ได้ดูใจธอริน คือแบบ…โคตรละครน้ำเน่าผัวตายเมียเป็นหม้ายเลยอ่ะข่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ #นี่ชมนะ แบบๆๆๆหน้าพวกแกใกล้กันไปมั้ยยะะะะ เปลี่ยนบทกระจัดกระจายจากในหนังสือมาเป็นซีนหวานก่อนตายของสองเราหมดเลยอีกตะหาก แม่งโคตรบาดใจ นี่สินะที่เขาเรียกว่าแคนนอนมีจริง มาทำชวนดูนกงั้นงี้ โอ้ยยยยยย นี่แค่มีน้ำแข็งล้อมไม่ได้หมายความว่าพวกแกอยู่ในเรื่องไททานิกนะโว้ยยยยยยยยยยยยย ไม่ไหวค่ะไม่ไหว หัวใจติ่งไม่อาจทน ติ่งไม่โอเคแงงงงงงงงงงงงงงงงง มีการมาตอบไม่ได้ว่าธอรินเป็นอะไรของตัวเอง…ถึงตอนจบจะพูดว่าเพื่อน แต่ซับไตเติ้ลแฟนเกิร์ลมันอ่านออกได้ว่าผัวอ่ะข่ะบิลโบ้ว์ หยั่มมาๆๆๆๆๆๆๆ //ปลิ้นเหนียงใส่อย่างดราม่า

tumblr_mwo2nqAcdX1qaqmido3_400

tumblr_m1gjyqV1nE1qkudux

 

 

tumblr_lut78s5sQJ1qdib6q

tumblr_m03hndvNwh1qi8td6

 

 

แต่ก็มีจุดแอบขำนะคะ…สรุปคือเด็จพ่อเองนี่หว่าที่ทำให้ชิปอาระเลโกะมันเป็นแคนนอนถถถถ มีอย่างที่ไหนยุยงลูกให้ไปตามหาปู้จายยยยย แหม่ๆๆๆๆๆๆๆ //โดนกวางชน

tumblr_nel7aqpJbn1rjrvjyo1_500

 

 

 

เออใช่ ฉากน้องกวางประจัญบานนี่ก็ล้ำมากค่ะ ไม่คิดเลยว่ามีเขาใหญ่ๆไว้ใช้ทำอะไรแบบนี้ ยังกับราวตากออร์ค(…………..)

 

 

 

 

แต่แอบขำยังไง บอกตรงๆว่าทิพย์น้ำตาเอ่อตลอดเรื่องค่ะ เป่าปี่ตอนฟิลีแล้วก็มาเป็นระลอกๆยันจน…นับแล้วคือเป่าปี่ระดับปี่สก็อตเลยอ่ะค่ะเรื่องนี้ T___T ทั้งเพราะผูกพันกับตัวละคร และโหวงๆด้วยที่มันจะเป็นเรื่องสุดท้ายแล้วของเซ็ตนี้ เพลงปิดนี่ก็บาดใจทั้งทำนองและความหมายจริง+แฝง ดีใจมากค่ะที่ไปฟังสดๆในโรงเลย มันยิ่งเฮิร์ทค่ะ เป่าปี่สั่งลาอีกรอบยันเครดิตจบเลย

tumblr_lydzcuEez01r27t4y

 

 

 

อย่างทุกครั้ง…ทิพย์เขียนรีวิวติ่งนี้ด้วยความติ่งล้วน ไม่ได้คิดเรียบเรียงและมั่นใจว่าตกหล่นอะไรไปเพียบ แต่แบบ…ภาคนี้มันพีคสุดจริงๆทั้งแง่ติ่งและแง่คนชมหนังค่ะ ชอบคาแรคเตอร์ของภาคนี้มากกว่าเดิมมากๆเลย เหมือนมีพัฒนาการกันหมด…และเราก็ได้รับรู้อย่างชัดเจนต่อให้ฉากบู๊เยอะสุดๆจนแทบไม่ค่อยมีบทให้พูดดราม่าอะไรเท่าไหร่ ชอบทุกคนมากๆๆๆๆ…รู้สึกรักบิลโบมากกว่าเดิม และชอบธรันดูอิลมากค่ะ ลีเล่นดีจริงๆ…ไม่รู้สิคะ มันยังมีความหยิ่งและไร้เมตตาอยู่ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน ผสมผสานกัน และเราก็รับรู้ได้น่ะค่ะ พูดไม่ถูกเลย แต่ชอบการแสดงของลีมากจริงๆ…ส่วนมาร์ตินนี่ไม่มีอะไรจะต้องชมค่ะ มันเยอะแยะมากมายจริงๆ…ไอ้หนุ่มแจกฟักกลับมาเป็นฮอบบิทจิตใจงามบนจอได้ ถ้าเวลาพักคือรู้สึกได้ถึงออร่าฟักก้าของนางเลยค่ะต่อให้ใส่ชุดบิลโบก็ตาม คนอะไร get in character ได้ชัดเจนขนาดนี้ฟฟฟฟฟฟฟฟ รับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนและเจ็บปวดของบิลโบมากๆค่ะภาคนี้ รู้สึกน้ำตาจะเป็นรุ้งได้แค่เห็นนาง

tumblr_inline_mikvdy8shy1qil2fe

 

 

 

ติ่งมายาวเหยียด ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้…ทิพย์ก็ขอกอดแน่นๆเรียงตัวนะคะ มั่นใจว่าทุกคนเฮิร์ทไม่แพ้กันจากหนังเรื่องนี้ ขอบคุณมากๆค่ะที่อดทนอ่านรีวิวติ่งแตกนี่ ทิพย์อยากได้พื้นที่ในการกรีดร้องสปอยแหลกนะค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่แวะเข้ามาอ่าน T////T พลาดอะไรไปตรงไหนก็คอมเม้นบอกได้เลยค่ะ ต้องการฝอยมากๆๆๆๆแต่กลัวไปสปอยคนอื่น เลยจัดในเอนทรีนี้ละกันฟฟฟฟฟ

 

 

 

 

ด้วยรัก

tumblr_n5xwkaS1Zk1qeeqito10_250

 

 

 

ทิพย์เองค่ะ

Advertisements

82 responses to “[Fangirling Review] The Hobbit 3: The Battle of the Five Armies ฮอบบิท 3: สงครามทัพเรือล่มระนาวหมดอ่าว

 1. โอยยยยยยยยยยยยย ขุ่นพี่ขำรีวิวน้องทิพย์มากกกกกกกกกกกกกกก าฟห่วกดา่วฟหากด่วฟหา่ดวฟกด พี่ดูแล้วแบบ มายฟีลลสสสสสสสสสสสสสสสส์ ไอแคนท์โกออนเอนี่มอรรรรรรรรรรร์
  .
  นี่ขนาดพี่ไม่ได้เชียร์แบกกิ้นส์ชิลด์อะไรกะเขาเลย มาดูแล้วยังแบบ โฮวววววววววววววววว กูขอขึ้นเรือด้วยคนนะคะ *หอบผ้าหอบผ่อนเหยียบกาบเรือ*
  .
  ปล – ชอบเตี่ยกะบาร์ดอ่ะ ไอ้ฉากรินเหล้าให้นี่มันอะไรกันนนนนนนนนนนนนนนนน ทำไมเตี่ยถึงยอมรินให้ บาร์ดแบบ ให้ผมจริงเหรอ ………. กินได้จริงนะ…………..
  แล้วเตี่ยนี่ก็แบบ เริ่ดอ่ะ เริ่ดตลอดเวลา ตั้งแคมป์กูก็ยังเริ่ดดดดดดดดด
  แล้วตอนท้ายมันคืออะไร ลูกอกหักเหรอ ไม่เป็นไร พ่อเล็งผู้ชายไว้ให้แกนานแล้ว จงไปหาเขา!!!!!!!!!!!!!!!!!! ขึ้นเหนือไป !!!!!!!!!!!!!!
  #อย่าให้อาร์เวนเอาไปได้ #พ่อหมั่นไส้เอลรอนด์มานานแล้ว #สู้มัน!!!!!!!!!!

  Like

  • โอ้ยยยย น้องขรรมที่พี่เรนซ์บรรยายท่านพ่อ แงๆๆๆ สู้มันนนนนน

   Like

 2. โอ้ยกิ๊ฟทุกเรศได้ใจทุกอัน สมเป็นพี่จริงๆ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  เออ พี่พิมพ์ผิดนะ คิลีน่ะแฟนฟ้าตะหากล่ะ!!

  /หนีไปปลูกต้นโอ๊คที่แบ็กเอนด์

  Like

  • ตื่นย่ะ คิลีเนี่ยแฟนพี่ ดูสิผมพี่แดงขนาดนี้ ทอเรียลชัดๆ

   Like

 3. อ่านรีวิวคุณทิพย์แล้วแบบฮามากค่ะ อ่านไปขำไป ดูแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนดูยังไม่จิ้นอะไรมากมาย มัวแต่น้ำตาหยดเผาะๆๆๆ

  ฉากชวนดูนกน้อยไปค่ะ ฟกไม่ยอมฮือ ขอเยอะกว่า

  ปล รูปประกอบเด็จพ่อแบบที่ยักคิ้ว ยิ้มนี่ถวายตัวให้เลยค่ะ/กัดผ้าเช็ดหน้า

  Like

  • รูปเตี่ยรูปนี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ ชีวิตพังค่ะบอกเลยฟฟฟฟ

   Like

 4. คุณชายกากing ของคุณคือสู้กับอาซ๊อกได้แบบ….. โยนหินใส่ ร่วงลงน้ำ /// ขำพรืดดดดด
  โอ๊ยยยยยยตาย ยังจะไปเดินตามมันอีก โอ๊ยยยตายตายตาย เลยได้ตายสมใจเลยคร่าาาเพ่!!!!!!!
  /// เอลฟ์ตระกูลนี้มันอกหักกันแบบคอมโบ้ คุณเตี่ยพ่อตายเมียตาย พอจะเคลมคนแคระก็ดันตาย
  จะเอามือธนูก็ดันมีลูกแล้วสาม จะเสี้ยมลูกให้ไปมีคู่ครอง ลูกก็อกหักอีก เดินทางไปย้อมใจกับก๊อบลินกลายพันธุ์
  สุดขอบทะเลนู่น /// คุณเตี่ยบริโภคกะใครก็ดิลิเชียสสสส

  Like

  • ตอนนางเดินตามเราก็อยากจะด่ามากค่ะฟฟฟ เดินทัมมัยเจ้าโง่ววววว
   ส่วนเด็จพ่อนี่ พอเจอว่าูกชายหนีตามเอลฟ์ไป นางต้องกรี๊ดแน่ๆค่ะก้ากกกกก

   Like

 5. โฮรวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววฟหกด

  ตอนเราดูก็แบบนี้เลยค่ะพี่ทิพย์ โฮรววววว
  คือแบกกินชีลด์แม่งแคนน่อนไปแล้ว แคนน่อนมากๆๆๆๆๆๆ ทั้งลูกโอ๊คทั้งเสื้อมิธริลT//////T ฉากลูกโอ๊คนี่โบ้ก็นะ แหมมมมจะเก็บกลับไปปลูกให้โต จ้าาาา ธอรินเฟลิร์ทใส่บิลโบ้เห็น ๆ เลยค่ะ สายตาก็แหม๊ละมุนเป็นประกายวิ้ง ๆๆๆๆๆ ดนตรีประกอบก็เป็นใจซ้าาาา คือเราสังเกตค่ะ และพบว่าทุกครั้งที่เป็นซีนหวานธอโบ้ ดนตรีแม่งนุ่มนวลขึ้นมาทันที แบบไชร์ม้ากกก
  เสื้อมิธริลนั่นคือคนแคระทุกคนดูแบบ…ลูกพี่ เอาแล้วววว ฟหกดสว่ฟสหาฟก่ด ธอริน court บิลโบ้อยู่ชัด ๆ ฮือ เฟรนด์ชิปบ้าอะไรอย่ามา

  ฉากบนเรเวนฮิลล์นั่นเราดูแล้วก็แบบ พีเจ ฟฟฟฟฟ นายทำอะไร นี่เราไม่ได้เตรียมใจมาแบบนี้
  (พอเห็นฟิลีโดนลากมานี่แย่มากเลยค่ะ แย่มาก ๆ ,__,))
  ตอนโบ้เห็นธอรินล้มลงไปนี่คือฟกดหส่ฟหวกดฟ แล้วที่ชี้ให้ดูพญาอินทรีนี่ใจสลายมาก ละคือหน้าใกล้ม้ากกกกกกก แล้วภาพก็ตัดมาที่ธอเรียล/คิลี แล้วตัดกลับไปที่บิลโบ/ธอริน จ้าาาาาาาพีเจ ชัดเจนกว่านี้ก็ต้องเขียนให้ดูแล้ว

  ส่วนตอนบาลินถามแล้วโบ้อึกอักตอบไม่ได้คือ แงงงงงงงงงงง เจ็บปวด ตอนที่กลับไปไชร์เหมือนว่าตอนเอาสัญญานั่นให้นายประมูลดูโบ้ยังไม่กล้าพูดชื่อเลยใช่ไหมนะคะ? แบบโฮรวววว ละตอนได้ยินชื่อนี่ชะงักแบบ;_____________;)

  สรุปแล้วคือแบกกินชีลด์อิสแคนน่อนค่ะ พีเจเลือกโชว์แต่ละอย่างที่สืบต่อไปถึง LotR ได้ดีมาก ๆ (ในส่วนของแบกกินชีลด์YvY) ทั้งต้นโอ๊คทั้งเสื้อนั่น

  ปล. จริง ๆ ฮอบบิทสามนี่เป็นเรื่องที่หัวเราะซะเยอะเหมือนกันนะคะ 555555 เด็ดสุดก็เลโกลัสนี่แล เมพเหมือนใช้สูตรโกง แต่ดูภาคนี้จะลืมใส่สูตร arrows x infinity มา

  Like

  • ใช่ค่ะแห่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เรามั่นใจว่าบิลโบกับธอรินจีบกันขั้นแต่งงานแล้วแน่ๆๆๆๆๆ
   มันแค่อยู่ดีลีทซีนที่ไม่มีรวมในแผ่นค่ะ(?) แต่เรารู้ว่ามันมี #นังนี่
   ไม่ไหวจริงๆค่ะ ไททานิกยังชิดซ้ายแงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

   Like

 6. โฮ้ยพี่ทิพยยยยยยยยยยยยยย์ นี่มันความรู้สึกออยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ของมากๆๆๆๆ เหมือนมาพูดแทนกันได้หกสาด้หกาด่สกว้ดเวก่ดเวง
  ฉากลูกโอ้คนี่แบบไม่ไหวแล้วว ตายค่ะตายไปเลยยย สายตาแบบนั้น ที่มีให้โบ้คนเดียวโอ้ยกดว แงแงงแ โฮฮดอวกด่เวง แล้วพาลากเข้ามุมไปคุยกันสองคนแบบโคตรผัวเมีย //แดกลูกโอ้คอย่างก้าวร้าว

  ถึงแม้จะรู้ทุำอย่างจากหนังสือแล้ว แต่พีเจแม่งก็ทำให้จิตใจสาวน้อยหวั่นไหวได้ค่ะไม่รู้ทำไม ฟฟฟฟ ฉากเสื้อนั่นก็แบบ โอ้ย ของกำนัลเหวอะไรคะ ของหมั้นก็บอกมาสิว้อยยย อย่ามากากมาเจสติกก จีบหนุ่มฮอบบิทต้องใจกล้าค่ะ อย่ามาอ้อมค้อม มัวแต่มาแซวงุ้งงิ้งลูกโอ้คกันไม่ได้

  แล้วที่ออยก็คิดเหมือนกันคือ ธอรินได้สติเพราะเสียงบิลโบ้จริงๆค่ะ เสียงบิลโบ้คือชัดมาก นี่ไม่ได้อวย ไม่ได้อวยอะไรทั้งนั้นแหละ /โดนตบ

  แต่โอ้ยออยก็แอบปันใจให้ดูเด็จแม่กับมาเจสติกนะ แต่มันแบบ เรือแบ๊กกิ้นส์ชีลด์นี่ต่อเครื่องเรื่องหางยางแซงโค้งมามากๆ ค่ะ ออยจะไม่ทนอะไรทั้งนั้น

  แล้วคิลีกับเธาเรียลน่ารักมากโอ้ย เศร้ามาก เศร้าอะไรขนาดนี้ ฉากตายของสามคนนั้นโคตรเศร้า
  ตอนแรกออกคิดว่าจะเหมือนในหนังสือ แต่ฉากตายธอรินทำออกมาแบบนี้ มันดูโคตรเน้นความสัมพันธ์ธอรินบิลโบ้เลยอ่ะ ไม่รู้ทำไม 55555555555 พีเจแม่งเกย์ พีเจแม่งบ้า

  “เมล็ดที่บิลโบจะเอาไปปลูกคือเมล็ดโอ๊ค ซึ่งจะโตไปเป็นต้นโอ๊ค เหมือนจะสื่อถึงธอริน ที่นามสกุลoakenshield>>เงากำบังของต้นโอ๊ค ประมาณว่า เทอเอาไปปลูกซะเถอะ มันก็จะเหมือนมีชั้นอยู่ให้ร่มเงา” ไม่เอาและ ออยไม่ทน

  Like

  • โอยยยย พี่ไม่ได้เจอเจ้านานมาก เป็นไงมั่งจ๊ะ
   และใช่เลยภาคนี้มันเหมือนหีบสมบัติธอโบ้ค่ะฟกหดฟหกดฟหกด
   ภาคจบเลยเหมือนเอาใจทุกชิป ธอโบ้ ธอธรัน พี่ฟินรุ้งพุ่งฟกหดฟหกดฟหกด
   พีเจมันเปลี่ยนตอนจบแบบทำลายล้างมากค่ะ ฉากสั่งเสียฟฟฟฟฟ

   พังค่ะ พังสนิท……..

   Like

 7. อ่าสวัสดีค่ะ พึ่งเคยเม้นอะไรจริงๆจังๆเป็นครั้งแรก ถ้าผิดพลาดยังไงก็ขอโทษจริงๆค่ะ

  ธอโบ้วววววววสมกับที่วิ่งไปดูตั้งแต่วันแรกกก อมกอมกอมกอมกอมกแอร้กส์ ฉากลูกโอ้คมันโฮกอย่างที่พี่ทิพย์บอกจริงๆค่ะ ติ่งถึงกับฝังตัวเข้าไปในเบาะและกรีดร้องอยู่คนเดียว//เอื้อส// ส่วนฉากราชาคนแคระสิ้นใจเราก็ปวดร้าว มีแอบคิดว่าใกล้ชิดกันมาาาาาากถึงมากที่สุด แล้วก็ไอ้ตอนที่บิลโบ้พูดไม่ออกว่าธอรินสำคัญมากเพียงไหนเราก็ตาย เด็จพ่อเด็จพี่จัดเต็มทุกคน รักทุกคนมากๆๆๆๆๆๆๆ สรุปหนังเรื่องนี่ทำเราสิ้นชีวาวายตายไปหลายรอบจเลยค่ะแหม่

  ปล.ติดตามผลงานมาไม่นานแต่ชื่นชมพี่มากค่ะ

  Like

  • อยากเม้นยังไงก็เม้นมาเลยค่ะะะะ ไม่มีอะไรต้องเครียดนะคะ
   ภาคนี้ทำพี่พังสนิทค่ะ ชีวิต สติ ไปหมดแล้ววว

   ขอบคุณที่ตามงานค่ะ ผิดพลาดตรงไหนติชมได้เสมอนะคะ

   Like

 8. โอ้ยพี่คะ 555 อ่านรีวิวหนูนี่นั่งขำน้ำตาเล็ดแงงงง ฉายาเจ้าข้างห้างทองฮั่วเซ่งฮง ราวตากออร์ค โอ้ย ฮาาาาาา รีวิวพี่คือแทนใจคนดูหลายๆคนเลยค่ะ ถถถถถ เรือเต็มไปเลยค่ะพี่แงงงงง แต่สุดท้ายคือยังกะโจโฉแตกทัพเรือ/ล้มตายอนาถ
  ตอนดูหนูยอมรับเลยค่ะพี่ว่าสบถตาลุงห้างทองไปหลายสิบรอบมาก หน้าตาหื่นทองของลุงนี่โคตรกินขาด ถถถถ มิตรสหายนี่เตือนกันจนปากจะฉีกถึงรูหู ไฝว์มากค่ะ 555 แต่ดูเหมือนลุงแกลำเอียงยังไงไม่รู้ ลุงดูจะนิ่งฟังพ่อหัวขโมยหัวแก้วหัวแหวนมากสุด อะไรก๊านนน
  ฉากลูกโอ๊คคือดาเมจมากเลยค่ะพี่ ฟฟฟฟ บ้าตายพอๆกันเลยค่ะ คือลุงแม่งยิ้ม โง้ยยยย ยิ้มแบบแจ่มใสไร้เดียงสา(?)มาก แงงงง พอเพื่อนเรียกเท่านั้นแหละกลับไปทำหน้ากรัมปี้ แหม่ ถถถถถถฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  อีกฉากนึงที่ชอบมากคือนั่นล่ะค่ะ…เตี่ยกับบิลโบเจอกัน ฟีลลิ่งแฟนใหม่ของแฟนเก่า แฟนเก่าของแฟนใหม่อย่างที่พี่บอกจริงๆค่ะ ฮาาาา

  เยอะจนไม่รู้จะเล่าอะไรต่อดี สรุปคือหนูชอบพี่ทิพย์รีวิวหนังค่ะ ฟฟฟฟ รีวิวหนังมุมมองผู้กำกับมีเยอะแล้ว มีตัวแทนรีวิวหนังในมุมมองแฟนเกิร์ลอย่างพี่บ้างเถอะค่ะ ฮฮฮฮฮฮ

  ps. แอบเสียใจที่ไม่มีฉากฝังค่ะ พี่คิดว่าพีเจจะใส่ใน EE มั้ยคะ?
  ps2 สงสารคุณกวางค่ะ ขวิดปุ๊บโดนยิงปั๊บ แต่ยังดีที่ส่งบทให้เตี่ยกลิ้งลงมาแล้วพลิกขึ้นมาแบบยิมนาสติกลีลามากก

  Like

  • ที่มีแต่รีวิวแบบนี้เพราะจริงๆพี่เขียนให้มีสาระไม่ได้น่ะค่ะ———- //ซุบซิบ
   ธอรินคือกากมาเจสติก เลวโง่งี่เง่าแต่เราก็ยังรักมากๆๆๆค่ะ โอ้ยเกลียดดดด //กราบ
   แล้วธอธรันโบ้ ถ่านไฟสามนางนี่ก็ขรรมมากจีจีข่าาาาา

   ส่วนอะไรเด็ดๆนี่คงต้องลุ้นว่าพีเจจะใส่มาใน ee นะคะ พี่เองก็ไม่กล้าหวังมากค่ะ กลัวโดนหักอก TxT

   Like

 9. โอยยยยยยยยยยยยยยยยยย //ขำตกเก้าอี้
  ไม่มีรีวิวไหนของพี่ทิพย์ที่อ่านแล้วไม่หัวเราะจนสำลักน้ำลายตายค่ะฟหกด่าสว ไหนๆนี่ก็เป็นรีวิวงั้นหนูขอสครีมตามในฐานะที่โดนพีเจทำลายไตแล้วเจอรีวิวพี่ทิพย์ตื้บซ้ำนะก๊ะกรั่กกรั่กก

  ก่อนอื่นเปิดตัวด้วยมังกร คุณพ่อบาร์ดเท่มากเลยคร่ะ โหยยิ่งฉากเบอินเป็นเหมือนสายธนูแทนให้นี่แบร่บบบ แซ่บทั้งพ่อทั้งลุก/ปาดน้ำลาย

  ฉากลูกโอ๊คนี่แบร่บบ *เอาป๊อบคอร์นยัดปากแดร๊กแทนลูกโอ๊ค* สายตาธอรินเปลี่ยนไปจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะแบบสครีมกรี๊สสสๆๆๆๆๆๆมันอ่อนโยนมากกฟๆหกด่าวจากที่บ้าจิวเวอรี่กลายเป็นสองเราปลูกต้นไม้ฮืออออออออ นี่ถ้าคบกันไปบิลโบต้องทำให้ท่านลุงต้องอยู่อย่างสมถะแหงๆในขณะที่เหยียบเรืออีกแคมไปยังถ่านไฟเก่ามีหวังคงใช้เพชรสร้างบ้านราคาร้อยล้านบาทแหงกก

  ภาคนี้รองจากฟิลีคือปลื้มเด็จพ่อมากคร่ะะ ลีเพซเลิศมากจนไม่สามารถบรรยายได้หมดภายในสิบหน้ากระดาษ ส่วนฟิลี.. ฮืออออออออออออออออออออออออออออ อยากทวนคืนความยุติธรรมให้ฟิลีมากกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะแงแงแงงงง ถึงจะทำให้คนดูรู้จักตัวตนฟิลีได้ภายในไม่กี่ฉากสั้นๆนี่ก็เหอะแต่ไมมมมมมม่อาวววววววว ไม่เอาๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมพี่ชายต้องตายอย่างเง้ เจ็บปวดมากค่ะผิดหวังมากด้วยเสียใจมากสุดแงง แอบรู้สึกจริงๆค่ะว่าฟิลีตายไม่สมศักดิ์ศรีเลยย อย่างน้อยน่าจะตายแบบเท่ๆ (แต่การที่ฟิลีร้องว่า go!!แทนก็ทำให้เห็นว่าใจพี่เท่มากเลยอะพี่ชายแล้วล่ะ ..แต่มันไม่พออ้า/ร้องห้าย) แถมศพ.. ศพ… นั่นทายาทอันดับหนึ่งน่ะก๊ะ *น้ำตา*

  ฉากชวนดูนกก็บาดใจมากค่ะฮืออ อินเนอร์มาเต็มมากๆ ไม่มีอะไรจะพูดกับฉากนี้เพราะพูดไม่ออกแหงกกก ส่วนเด็จพ่อบอกให้ลูกชายที่อกหักไปหาคนดามใจทางเหนือสินะ ท่านจะรู้มั้ยว่าตอนจบลูกชายท่านไม่จบแค่ขึ้นเหนือแต่ไปยังแดนเนรมิตเลยฟฟฟ พอมองอย่างนี้แล้วอดรู้สึกไม่ได้ว่า อา.. นายมาไกลจริงๆนะเลโกลัส
  (แต่แอบสงสารเด็จเตี่ยลูกชายหนีออกจากบ้าน ตอนแรกที่ดูก็แบบเชียร์เลโก้นะก๊ะ แต่ไปๆมาๆคือเริ่มเข้าใจเด็จเตี่ย มุมมองในฐานะคิงที่ผ่านโน่นนี่นั่นมามากกับเจ้าชายวัยละอ่อนที่อยากช่วยเหลือมันยังต่างกันจริงๆ อยากหาคนกอดปลอบเด็จเตี่ยมากฮึกก)

  Like

  • TmT ลีภาคนี้คือเอาหัวใจและกางเกงใน(?)พี่ไปเลยค่ะแงงงงง เล่นดีแบบเลอค่าปานสร้อยทิฟฟานี่จริงๆ
   แล้วก็เกลียดพีเจที่ทำแบบนี้กับฟิลีมากค่ะ พี่ชอบฟิลีมากนะแงๆๆๆๆๆ เลวววววววววว
   ส่วนลุงป้าและลูกโอ๊คนี่ไม่ต้องพูดค่ะ พัง พังสนิท……………….

   Like

 10. วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสไปดูมาค่ะพี่ทิพย์ ถ่อเข้ากรุงไปดูเรื่องนี้โดยเฉพาะะะะะะะะะ
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มันฟหกด่าสวมากๆ ค่าาาาาา
  หนูนี่นั่งอยู่ไม่สุกเลยค่ะ #คือปวดฉี่
  อย่างที่พี่ทิพย์ว่าแหละค่ะะะะะะะ บาร์ดฮอตมากกกกกกกกกกกกกกก และชอบคำว่ามังกรเหนียงจัง5555555555555555555555
  ธอรินกะบิลโบ้มันเป็นผัวเมียกันจริงๆ ค่ะ อะฮรือออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ ฉันรู้นะว่าหล่อนห่วงเขา ห่วงสามีหล่อนน่ะนางบิลนรา #หนูสนับสนุนพล็อตละครไทยค่ะถถถถถถถถ
  พอเอลฟ์ยกทัพมา หนูนี่กรีดร้องค่ะ โอ๊ยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เด็จเตี่ยสวยมาก ออร่าความแฟบูลัสมันสุดมาก แบบสวยเจิด สวยจนใครๆ ต้องอาย สวยจนบิลนราต้องยอมแพ้ #แอ๊ะ
  เหมือนว่าธรันดูอิลจะงอนธอรินที่ได้มีซัมติงเป็นผัวเมียกับบิลโบ้โดยไม่กลับมาสนใจนางแล้วอะไรแบบนี้เลยง่ะ นางเลยประชดโดยการร่วมรั— ร่วมมือ! กับบาร์ดผู้พิชิตมังกรเหนียงแทนอะไรประมาณนี้เลยคร่า
  พี่ทิพย์คิดพวกคำแทนตัวละครยังไงค่ะ สมจริงเหลือเกินนนน ผีสาหร่าย55555555555555
  พอถึงท้ายๆ นี่นุ้งเริ่มใจไม่ไดีแล้วค่ะ โอ้ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยย ร้องไห้เพราะฟิลี คิลี และธอเรียลเลยคะ ฮรืออออออออออออออออออออออออออ
  อย่างที่พี่ทิพย์รีวิวไว้เลยค่ะ มันแบบฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟมากจีๆ
  ขอบคุณพี่ทิพย์ที่ทำให้นุ้งได้เข้าร่วมการติ่งค่ะ นุ้งแค่บังเอิญมาอ่านฟิคพี่ทิพย์ แล้วก็เสพติดเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไรมากถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
  สุดท้ายนี้คือหนูดูไม่จบเครดิตค่ะ หนูปวดฉี่ #บอกทำมอยย #ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ

  Like

  • ภาคนี้ลีเล่นได้โหดสัสมากๆค่ะ แพรวพราวทั้งตัว /////
   แล้วแน่ะๆๆๆ ละครไทยอัลไลคะะะะถถถถถถถถถถถถถถถถถถ
   พี่รีวิวแบบอื่นไม่เป็นค่ะ สาระอะไรหาไม่ได้หรอก(…..)
   ส่วนตอนเครดิตนี่ พี่ร้องไห้ล้วนๆเลยค่ะ ออกจากโรงแบบชอกช้ำ แงๆ

   Like

 11. อ่านแล้วยิ่งอยากดู
  ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร เป็นคนที่พอรู้เนื้อเรื่องคร่าวๆแล้วไปดูเองแบบเจาะลึกมันทำให้เข้าถึงกว่า อาจเป็นเพราะได้รู้ปูมของตัวละครด้วย
  อ่านแล้วก็ยิ้มไปด้วย ชอบตรงประโยคคนแจกฟัก นี่แบบ ฮาลั่นบ้าน555555555
  ชอบรูปประกอบทุกรูป คือมันบ่งบอกเลยว่าอัดอั้นมาก ชอบที่สุดก็รูปสองคู่หูบนยานเอนเตอร์ไพรส์ คือเอาให้น้องให้พี่ดูนี่น้ำพุ่งค่ะ ฮาทุกคน555555555
  จะหาโอกาสไปดูให้ได้เลย พลาดไม่ได้เด็ดขาดดดดดดดด // พ่นไฟ

  Like

  • รูปพ่นรุ้งนั่นทุเรศจนลบไม่ลงค่ะบอกเลยถถถถ ไว้ดูเวลาเศร้าใจไรงี้
   อย่าพลาดนะคะเรื่องนี้ เราแนะนำสุดใจค่ะแงงงงงงงงงง

   Like

 12. กรั่กกกกกกๆๆๆๆๆๆๆขอขำgifพี่แป๊บแงงงง
  มันแย่มากจริงๆขอเซฟนะค—-/ไม่
  ฮืออ เค้าช็อคฉากฟิลีเหมือนพี่ทิพย์นะแต่อีกฉากที่เค้าข็อคคือเตี่ยตกม้าฮือออออยากเข้าไปนอนขวางให้เตี่ยมีที่รองรับมากๆแงงงทำไมกันนนทำไมเตี่ยล้มยังแฟบูลั—-/พอ
  TT_________TT
  ปล.ถึงฟ้าและพี่ทิพย์ คิลีน่ะแฟนข้าาาาา อิ__อิ

  Like

  • //เอายางลบถู ป.ล. ออกนะข๊ะ //โดนต่อย
   พี่็ไม่มีอะไรจะให้นักอ่านนอกจาก gif จังไรๆนี่ล่ะค่ะ u///u #โภ่ง
   และพี่เองก็ยินดีจะเป็นที่รองรับร่างไปจนถึงกางเกงในเตี่ยเหมือนกันค่ะ—-

   Like

 13. 555555555555555555555
  ยังไม่ได้ดูหนังค่ะ ดูพรุ่งนี้ แต่ก้อยากอ่านโคตรจะขำ ทั้งข้อความและกิฟประกอบ มันได้อารมณ์จริม ๆ นะ แบบว่าต้องดูล่ะ ไม่ดูหรือผลัดวันไม่ได้แล้ววววว ต้องรี่ไปดูเลย
  อยากรู้ว่า เบนนี่เหนียง ออกมาแปบเดียว แล้วเป็นอะไรอีกบทนะคะ เหมือนจะออกมาน้อยเลยจริม ๆ เน้นไปที่พี่แคระ และรบตามชื่อเรื่อง พูดแล้วก็อยากจะดูซะตอนนี้ขึ้นมาาาาาา*-*

  Like

  • ดูให้ได้นะคะเรื่องนี้ เราว่าสนุกมากเลยค่ะ
   จบได้ดีและเอพิคมากจริงๆ และนักแสดงก็เล่นดีมากๆๆๆ T////T อย่าพลาดนะคะ

   Like

   • ดูแล้ววววววววววววว ค่าาาาาาา เอาภาพธอรินบิลโบ ออกจากหัวจะไม่ได้อยู่แล้ววววววววว ทั้งซึ้งทั้งขำเลยคะรั่บ ดูนกสิ นกมาแล้ว น้ำตาคลออยู่หัวเราะก้ากกเลยยยยย ประทับใจดี มาร์ตินเล่นได้ดีจริง ๆ ริชนี่มึนได้มึนดี ราชาเอลฟ์ไม่ต้องพูดถึง งามมาก ดีใจที่ได้เห็นสีหน้าธรันดูอิลที่น้ำตาซึมบ้าง ลีก้เล่นดีมากกก เอา 10 ไปเลยยย imdb 55555

    Like

 14. ขอขำgifก่อนนะคะ 55555555555555555555555555555555555555555555555 แค่อ่านตัวหนังสือของทิพย์เราก็ก๊ากแล้ว ยิ่งมาเจอภาพประกอบด้วย แงง ขำนานมาก

  ภาคนี้เป็นอะไรที่เราฟินเรี่ยราดมากค่ะ หลายคู่มากๆ TvT คู่นั้น คู่โน้นก็ก๊าว คู่นี้ก็มาแรงแซงโค้ง แต่ในความฟินก็หน่วงมากเลยค่ะ ฮือออ เราก็มองธอรินว่ากากมาตลอดอ่ะนะคะ (555) คือตั้งแต่อ่านหนังสือก็ไม่คิดว่าเราจะร้องไห้ให้ ยิ่งทำร้ายจิตใจนุ้งโบ้จะโยนเขาออกมาอีก อยากปาแก้วใส่จอหนังค่ะถถถถ แต่พอเอาเข้าจริง นางตายเราก็ไหลพรากเป็นก๊อกน้ำเลยค่ะ แงงงงงง ตอนบิลโบ้ชวนดูนกคือ แหม่ มันโกโบริกับอังศุมาลินหรือเปล่าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ฟิลีนี่ถึงบทจะน้อยแต่พอถึงฉากนั้นน้ำตาเราก็ไหลแล้วค่ะ ลากยาวมาถึงคิลี หูยย มันปวดใจมั่กกกกก แล้วพอบิลโบ้กลับถึงแบ๊กเอนด์มาจนเครดิตขึ้นเราก็ยังร้องค่ะ ภาคนี้เป็นอะไรที่ปล่อยหลายก๊อกจริงๆ 5555

  มังกรเหนียงนี่ใจจริงเราอยากดูนางเผานานกว่านี้นะคะ ตัดจบเร็วมากถถ แต่ฉากรบมาเร็วเคลมเร็วก็ถือมันได้ที่อยู่ ตัวละครแต่ละตัวสำหรับเราเอาอยู่มากๆค่ะ แม้แต่ อัลฟริด เบ๊เจ้าเมืองยังเอาอยู่เลย 5555555555 ชอบธรันดี้ไล่ลูกขึ้นเหนือไป แถมไม่บอกให้ไปตามหาชื่อเอาเองด้วย เด็จพ่อนี่ชงๆๆๆแล้วดื่มจริงๆฮร่ะ -////-b ว่าแล้วก็อยากไปดูอีกหลายๆรอบเลย

  ขออภัยหากโฟ่วยาวค่ะ อดไม่ได้ แหะๆ

  Like

  • gif เราออกจะเป็นสิ่งดีงามนะคะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ //เซฟแต่แนวๆนี้(…..)
   ภาคสองเนือยๆ แต่ภาคสามเรานี่ฟินแบบเหมือนโดนต่อยซ้ำๆค่ะแงงงง
   ดูนกนี่ไม่ไหวววว ไททานิกมาเองมากๆค่ะ แบบแจ็คดูสิเรือมารับเราแล้วววว T___T
   แอบเงิบนิดนึงที่มังกรเหนียงตายไวมาก แต่นับว่ายังไม่เกินรับ แห่กๆๆๆ
   และเด็จพ่อนี่ชงเองดื่มเองมากๆค่ะ สงสัยต้องมีกรี๊ดตอนพบว่าลูกหนีตามคนแคระไป ถถถถถถถถถถถ

   Like

 15. โอ๊ยย รีวิวฮาโพร๊ดๆ ตอนเจ๊เดรียลแปลงร่างเป็นผีจูออน นี่คิดว่าว่าพี่เจแกต้องเคยดูหนังผีญี่ปุ่นแน่ๆ แอบเสียใจตอนแรกที่ดูออกมารู้สึกเฉยๆ (แอบรู้สึกลุงมาเจสติกดราม่าไม่พอ) แต่พออ่านรีวิวน้องทิพย์แล้วรู้สึกอยากจะกลับไปดูใหม่อีกซักสิบรอบ อร๊ายๆ

  Like

  • เจ๊ตอนแปลงร่างน่ากลัวจริงๆค่ะ T__T ทิพย์เองนี่อยากไปดูอีกหลายๆๆๆรอบเลย รอสอบเสร็จก่อนแห่กๆๆ

   Like

 16. one last time….

  ONE

  LAST

  TIME

  โฮววววววววววววววววววววววววววววว พี่เปิดพื้นที่แล้ว น้องขออนุญาตเข้ามาสกรีมด้วยคนค่ะ ฮือออออออออออออ

  เรื่องนี้นี่เจ็บปวดมานานตั้งแต่ก่อนหนังเข้าค่ะบอกเลย /เหมือนแฟนเกิร์ลทุกคน เราเข้าใจกันนะคะ ฮือ ตอนเข้าไปดูนี่คือรู้สึกมี emotional conflict มากค่ะ คือภายนอกก็อดฮามุกที่พีเจขยันแทรกลงไปไม่ได้ แต่ภายในนี่แบบ silently screaming all the way from the first scene to the end credits เลยค่ะ สกรีม โหยหวน ร้องไห้ เจ็บปวด โอ๊ยยยยยย สติไปหมดแล้วจริงๆ โอย ฮือออออออออออออออออออออ

  เอาค่ะ เริ่มค่ะ เริ่มจาก เบเนดิก– เอ้ย สมอกนี่กวนตีนมากเจรงๆ ฟฟฟฟฟ เสียงเยาะเย้ยมาก เยาะเย้ย เย้ยหยัน ฟังแล้วนี่ใจอยู่ข้างซิงเกิ้ลแด๊ดโซฮอตออนไฟเยอร์เต็มๆเลย #ชอบคำบรรยายนี้จังค่ะ55555 พอยิงโดนนี่แบบ หัวเราะก๊ากๆ เป็นไงล่ะ เป็นไงล่ะะะะะะะะะะ 5555555555

  แล้วอะไรคือตัดภาพมาที่กลุ่มโดดเดี่ยวๆนั่นเห็นสมอกบินตกแล้วก็รู้เลยว่าตาย 555555 มีตาทิพย์กันหรออออ ชอบอะ

  แล้วหลังจากฉากฮาโปรยหน้าพักฟื้นไป พีเจที่รักก็เริ่มกระบวนการคิลแฟนเกิร์ลอีกแล้วค่ะ ฮือออ แอทแทคแรกดาเมจมาก คิลี มายลิตเติ้ลปั๊ปปี้กับฟ้า โอเค กับพี่ทิพย์ก็ได้ ฟฟฟฟฟ มุ้งมิ้งงงงงงงงงงงงงงง เลโกลัสหล่นไปอยู่แท่นตัวอิจฉากัดผ้าเช็ดหน้าอยู่มุมห้องเลยก่ะ ถึงนางจะมาวินก็ตาม โอ้ยยย พี่ทิพย์จะหันไปถามเอลฟ์หนุ่มอาภัพรักคนนั้นของน้องทำไมคะ ทำตามหัวใจสิ เดี๋ยวน้องดูแลเอลฟ์เอง ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  แล้วววว พอถึงเอเรบอร์ ท่านป้าของเราทำหน้าที่ศรีภรรย— แค่กๆ “แขก” ได้ดีมากเลยค่ะ มารับญาติของสามีพร้อมอัปเดตข่าวคราวหาทางช่วยสามีเรียบร้อย นั้ลล้าคคคค ฮืออออ น้องสัมผัสได้ถึงความเป็นห่วงมากกว่า “เพื่อน” ค่ะ ฮือออออ /แทะพนักเก้าอี้

  then แต่นแต่นแต๊น มาเจสติกกากๆของเราก็เดินเล่นเปล่งประกาย ทำหน้าป่วยๆจิตๆ ทำน้องใจสลายบนกองทองค่ะ ฮืออออออ ปวดใจมากค่ะ สารภาพว่าลืมๆอะไรในหนังสือไปหมดทุกสิ่ง ไม่รู้เลยว่านางจะหายไม่หายอะไรยังไง เลยเศร้ามากที่นางอยู่ในสภาพนั้น แบบว่า ไม่นะ มายซิกแพคมาเจสติกจะเป็นวั้นทั้งเรื่องจริงเดะ ม่ายยย /วิ่งไปซูกในกองทอง

  //ฉากเด็จเจ๊กาลาเดรียลเมะใส่พ่อมดเทาน้องจะข้ามไปเพราะน้องอึ้งมาก ฟฟฟฟ ท่าอุ้มเจ้าสาวนั่นมันอะไรฟะคะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แล้วองครักษ์สองคนที่โผล่มาช่วยเจ้าชาย *ซึ่งฟ้าหมายถึงเด็จเจ้* กะเจ้าหญิง *ซึ่งฟ้าหมายถึงแกนดาล์ฟ* คืออะไร ฟฟฟฟฟฟ อ้าาา แล้วก็เปิดตัว villain ภาคต่อไป เบเนดิก กลับมาในรูปแบบใหม่ แต่นแต่นแต๊น 55555555 สวัสดีอีกครั้งค่ะ /โค้ง /โบกมือบ๊ายบายตอนนางปลิวไปไกลลิบ

  แฮ่ม /นั่นเรียกข้าม

  กลับมาบ้านเราค่ะ เมนหลัักมันต้องอยู่เอเรบอร์ดิ ตอนธอรินสงสัยว่ามีใครทรยศนั่นฮามากอะ 55555555 ส่วนตอนลูกโอ๊คปลูกต้นไม้นั่นก็ก๊าวมากค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ /แปลงร่างเป็นต้นโอ๊คเลย ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ฮืออออออออออ มันเป็นฉากพิสูจน์ว่าบิลโบสำคัญต่อธอรินมากแค่ไหนจริงๆนะคะ ฮืออออ สายตาท่าทางรอยยิ้ม สายตานั่น ขอโทษนะคะ ไม่เรียกหวานน้องก็ไม่รู็จะเรียกอะไรแล้ว ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ส่วนตอนเด็จเตี่ยมานั่นน้องก็เลือกสกรีมไม่ถูกเหมือนกันค่ะ คือ โอย ไฟลุกพรึ่บพรั่บ I came to reclaim something of mine น้อง replace ไปว่า my heart / my husband เรียบร้อยแล้วค่ะ ฮืออออออ ฟฟฟฟฟฟฟ IT CAN’T BE ANY OTHER THING ELSEEEE /พ่นไฟ

  แล้วพีเจก็ตัดสินใจดาเมจแฟนเกิร์ลต่อไปด้วยฉากเสื้อมิธริล นางรู้แน่เลยค่ะว่าพวกเหยียบเรือหลายแคมอย่างเราๆต้องตายหายใจไม่ทันไปข้าง ฟฟฟฟฟ นั่นไม่เรียกฉากเว้ดดิ้งน้องก็ไม่รู้แล้วว่ามันคืออะไรค่ะ ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แหวนอยู่ไหน ใครก็ได้มาเป็นบาทหลวงกล่าวคำปฎิญาณทีค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ฉากแฟนเก่าเจอแฟนใหม่ แซะกันไปมา นี่ก็ฮาเกิน บิลโบพิสูจนรักแท้มากอะค่ะ แบบ ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องกลับไปหาเค้า ฉันทำเพราะรักเค้า โอยยยยยย I replace every words he said with that kind of things ตลอดฉากเลยค่ะ ฮือออออออ แล้วพอตัดกลับมาบนป้อมอีกก็โฮ๊ยยย เห็นมั้ย ทุกคนเค้าเข้าข้างภรรย— “แขก” ทั้งนั้นแหละ เค้ารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับมาเจสติก ฮ่าฮ่าฮ่า อยากด่ามาเจสติกดังๆว่านายกากมาก กากกกกกกกกกกกกกกกกกก นี่มันเหมือนฉากละครไทยที่พระเอกซาดิสทำนางเอกเสียใจหนีไป แล้วสุดท้ายนางก็จะต้องไปตามกลับมาง้อเลยค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟ

  แล้วเห็นมั้ยยยยย ฉากต่อไปก็ยืนยัน พระเอกพิศาลมาเจสติกได้สติเพราะบิลโบจริงๆด้วย ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ /totally ignore other not-so-important-noises นี่มันรักแท้ รักแททททททททททททททททท้ พอนางได้สติน้องนี่ดีใจมากอะค่ะ ธอรินเท่ๆคนเดิมกลับมาแล้ววววววว ขอสักแปปนึงก็ยังดีนะนะนะนะนะนนะ ฟฟฟฟฟ

  /แล้วก็แอบฮาฉากหนูน้อยคิลีระเบิดใส่ uncle ก็ถ้าจะออกไปก็ออกไปดิ ทำไมต้องนั่งรอล่ะยะ 55555555 /โดนธอเรียลยิงธนูใส่ /ฉากแนบหน้าผากก็ทำน้องหวั่นไหวชั่ววูบเหมือนกันค่ะ ฟฟฟฟฟ /โดนธอเรียลยิงธนูใส่รัวๆ

  ต่อมา ตอนวิ่งออกมาสิบกว่าคนนี่…. ฮามากค่ะ ฮาาาาาาาาาาาาาาา โอ๊ย คือซาวด์อย่างเท่ ภาพอย่างเท่ เท่มากเลยนะ เท่มากเลย สิบคน โอย 55555555555555 ช่วยได้เยอะมากจริงๆ ถ้าเป็นหนังตลกมันต้องตัดไปเป็นภาพไร้เสียง เห็นวิ่งเพิ่มออกมาสิบกว่าคนอึนๆแล้วแน่ๆเลยค่ะ 555555

  แต่ปฎิเสธไม่ได้จริงๆว่ามาเจสติกโคตรเท่ โคตรออร่า โคตรมาเจสติก ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  แล้วหลังจากนั้นก็สคิปๆๆ ไปเจอฉากที่ช็อกมาก จริงๆเคยอ่านฮอบบิทแล้วนะคะ แต่จำไม่ได้เลย ไปเปิดดู มันเล่าข้ามมากนี่เอง โอ้ยยยยยยยย ช็อกมากเลย ช็อกมาก นึกว่าคิลีฟิลีรอด ครองบัลลังก์ต่อไรงั้น โอยยยย พอคิลีตายก็นึกว่าฟิลีรอด ฟิลีตาย….

  ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  why it hurts so much….

  WHY IT HURTS SO MUCH

  ฮืออออออออออออออออออออออ ฮื้ออออออออออออออออออออออออออออออ

  if this is love, then take it back…. -please-

  ฮืออออออออออออออออออออออออออออ /โหยหวนมาก มากมากมากมากมากมากมาาฟวสหกาหฟวสาดหวสกาดกหวดาฟวากดสวาหกาดวฟหสกาดวสฟหกด

  ธอเรียลพูดแทนน้องหมดทุกอย่างเลยค่ะ ฮืออออ น้องร้องไห้ตอนนั้นเลย ฟฟฟฟฟฟฟ อะไรคือดูหนังแฟนตาซีสงครามแล้งร้องไห้ บ้าาา ฟฟฟฟฟ

  แล้วก็แอทแทคอเกนด้วยพระเอกของเรื่องนี้ก็ตายตามไป คืออันนี้รู้แล้ว ไม่ช็อก แต่เสียใจจจจจจ เสียใจมากกกกกกกค่ะ ฮือออออออออออ พีเจ นายไม่ใช่แฟนบอยหรอวะ ไมไม่ทำแฟนฟิคดิ ฮือออออ นั่นมันผิดหลัก ผิดธรรมเนียมมมมม นั่นมันฉากพระนางละครไทย พระเอกต้องไม่ตายเดะะะะะ มันต้องมีนาวคิสเดะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ *ลืมไปเลยว่าชื่อเรื่องว่าฮอบบิท* ทำตามตัวอย่างมั่งสิคะ ธอเรียลคิลีน่ะ ฮืออออออออออออออออออ /ลงไปทำท่าแบบธอเรียลฉาก why it hurts so much อีกหลายๆรอบ ฮือออออออออออ มันโคตรไม่โอเค ไม่โอเคคคคคคคคคคคค ฮืออออออออ ยิ่งพอฮอบบิทกลับไชร์ ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิม เครดิตขึ้น “เพลง”ขึ้นนี่ ข้างในมันร้องไห้เลยค่ะ มันร้องไม่ออก

  As the snowflakes cover my fallen brothers
  I will say this last goodbye

  But now comes the day
  To bid you farewell

  Many places I have been
  Many sorrows I have seen
  But I don’t regret
  Nor will I forget
  All who took the road with me…

  //วิ่งร้องไห้ไปถึงแอสการ์ด วิ่งกลับมา แล้ววิ่งกลับไปอีกรอบ ฮือออออออออ น้องโคตรไม่โอเค พีเจแม่มดาเมจสูงเกินไปแล้ว ใช่คนเปล่าวะ ฮืออออ กะฆ่าพวกเราตายในโรงอะฮือออออออ

  นั่งจนเครดิตจบแบบกึ่งๆหมดแรง กึ่งๆไม่อยากให้มันจบอะค่ะ ภายนอกนี่นิ่งๆมาก ภายในนี่ไม่โอเคเลย ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ นั่งหมดอาลัยตายอยากแบบแกนดาล์ฟ บิลโบ อะค่ะ มองหน้ากัน ถอนใจ WTF what did ya do to me ฮือออออออออออ

  กลับบ้านมาโหลดเพลงเปิดวนๆนอนร้องไห้ในใจ โอ้ย นี่มันหนังรักชัดๆอะ หนังรักแบบโศกนาฎกรรมด้วยอะค่ะ ฮืออออออออ /สมกับที่เค้าบอกว่านิยายจบดีไม่ตราตรึง ฟฟฟฟฟฟฟ

  สรุปมีแค่บิลโบ้กับธรันดี้ขี่เรนเดียร์ #โซแฟบูลัส ที่รอด ดาร์กมาก รักสามเศร้าเราสามคน จบเลย จบบบบบบ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แล้วก็กลายเป็นดาอินนั่นตาอยู่มาคาบพุงปลาไปกินเลย โอ้ยยยยยยย เจ็บใจ คนมันจะดวงดีๆก็ดวงดีอะ ตกจากหอนาฬิกายังไม่ตาย โอยยย ไม่มีเสื้อเกราะไปรบกับออร์คก็ไม่ตาย โอยยย สรุปคนแคระที่ตายไปของน้องนี่ดวงไม่ดีเองหรอ ตอบสิคะโทลคีน ฮือออออ ส่วนออร์คนี่ HP เท่าสไลม์ ตีทีเดียว หิน -จากฮอบบิท – ปาทีเดียวล้ม จาบร้าาาาาาาาาาา แล้วอินทรีก็มาวินอเกน วอท อะไร มาทีเดียวเลิกกันหมด 555555555 แล้วมาตอนจบตลอดเลยนะ คืออะไร คืออัลไลลลลลลลลลล

  แทรก – ตอนจบธรันดี้ซึนอะ ซึนนนนน เด็จพ่ออออออ บทตรงนั้นมันต้องเป็น your father loves you ไม่ใช่ your mother ฟฟฟฟฟฟฟฟ ไม่ก็เติม so do me ลงไปปปปปปป จะทำดีก็ทำให้เต็มที่สิคะ อุตส่าห์ชิปลูกชายอารา—- แล้ว ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  สรุป สรุป สรุป บทดี นักแสดงเลิศศศศศ ภาพดี แสงดี ซาวด์ดี อวยเอวี่ติงจิงเกอเบลค่ะงานนี้ ทำร้ายน้องขนาดนี้ก็เอาเถอะค่ะ จะไปดูอีกรอบ ฟฟฟฟฟฟฟฟ มันต้องจัดดดดด

  o n e l a s t t i m e

  /ชูสามนิ้วแบบมอกกิ้งเจย์ที่ไม่ได้ไปดู
  — ขอโทษนะคะถ้ามันยาว สติแตก มีแต่เสียงคร่ำครวญ /ซบพี่ทิพย์ ฮืออออออออออ
  — ชอบกิ๊ฟพี่ทุกภาพเลยค่ะ ตรงกับความรู้สึกน้องเป๊ะๆ ฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

  • สาบานว่าคอมเม้นเจ้ายาวกว่าเอนทรีพี่…………. //กอดแน่นๆๆๆๆ
   พี่ไม่โอเคกับภาคนี้ค่ะ ฟินมาก อิ่มมาก เต็มที่มาก ขมวดปมสวยงามเฟ่ออออ ทุกชิปแบบช่างฟดหฟกดฟหกดฟหกด
   แต่ๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องฟ้าใหม่ต้องเข้าใจพี่แน่…ฟิลี! ฟิลีอ้ะะะะะะะะะ!!!!
   แค้นนี้ต้องชำระด้วยพิซซ่าค่ะแงๆๆๆๆๆๆ

   แล้วเดี๋ยวไว้เราไปเที่ยวกันอีกนะคะ ><

   Like

   • กลับไปอ่านอีกรอบน้องก็ว่ามันสติแตกมากจริงๆค่ะ ฟฟฟฟ /กอดดดดดดด
    น้องจะรอชำระแค้นด้วยพิซซ่าค่ะะะะะะ /พึ่งเห็นด้วยว่าเขียนคิลีฟิลีสลับกัน 5555
    เรื่องเที่ยวขอให้บอกค่ะ ฮี่ฮี่ฮี่

    Like

 17. ตอนเมียชี้มือชี้ไม้ให้ดูนก นึกว่าจะคิสสสสสสเหม่งลุงธอซะหน่อย #ป้านี่…กลั้นหายใจแพ๊พ ทำไมเจ๊เดรียลยังคิสสแกนดัลฟ์ได้เลย #พีเจไม่ยุติธรรม!

  Like

  • แอบสารภาพว่า หน้าเขาใกล้จนแว่บนึงมองว่าจูบเหม่งจริงๆค่ะ…… / ___ \

   Like

 18. ปกติไม่ชิปธอร์โบ้เลยค่ะ แต่ภาคนี้แบบ…………….. อะไลลลลลลลลลล๊พวกเธ๊อออออว์
  ฉากลูกโอ๊คคือมันไม่ใช้ล้าวแกรรรรรรรรรรรรรร ความละมุนทางสายตานั่นทำจิกเบาะเลยค่ะ ยังไงคะยังไง
  ชวนให้นึกถึงฟิคพี่ทิพย์เลยค่ะ คือแบ๊บบ อร้อยยย บิลโบ้เป็นควีนแล้วใช้มั้ยค้าฟฟฟฟฟ
  และอีกหลายๆช่วงที่ดูแล้วรู้สึกว่าเห้ยยูวววว ยูวสองคนมีซัมติงใช่มั้ยมากเลยค่ะ TwT
  ยิ่งฉากตายคือโอ้โห น้ำตาท่วมมมมม คนที่เห็นช่วงที่กำลังจะตายคงจะเจ็บปวดมากๆ สงสารบิลโบ้แง้
  ฉากเกราะมิธริลนั่นอี๊กกกกกกก ความหวานมันทะลุทะลวงมากค่ะ แบบ ไม่ได้ชิปก็รู้สึกด้ายยย
  ข้ามไปที่เตี่ยค่ะ ไม่รู้จะสรรหาคำว่าอะไรมาพรรณนาความงามของเตี่ยเลยค่ะ คือหยดย้อย หยาดเยิ้ม สง่างามทุกท่วงท่าอิริยาบทมากๆ จะพลาด จะล้ม จะสู้ศึก โอ้ยยย รู้สึกเหมือนเตี่ยไม่มีเพศเลยค่ะฮรืออออออ คืองามเกินไปคือที่สุดแล้ว ภาคนี้ได้เสพหน้าเตี่ยกันอิ่มสมใจเลยค่ะ แฮ่กๆๆๆ
  ชอบฉากในแคมป์เตี่ยมากๆเลยค่ะ รู้สึกน่ารัก ไม่รู้ทำไม 555555555 เวลามีบาร์ดอยู่ด้วยแล้วมันงุงิแปลกๆ เตี่ยสนใจมือธนูเพิ่มมั้ยคะ ไหนๆเมียก็ตายแล้วทั้งคู่…. //โดนธนูดำปักหัว
  ชอบตอนเตี่ยกับบิลโบเจอกันมากกกกกด้วยค่ะ คือหนูว่ามันน่ารักมาก ปกติเตี่ยไม่แซวเล่นง่า แล้วทุกคนก็แอบขำ แง้ น่ารักกกกกก TwwwwT
  ต่อกันที่คิลีค่ะ ภาคนี้หล่อทำลายล้างมากกกกกกกกกกก ประจันหน้่ากับเลโกลัสนี่เลือกไม่ถูกเลยค่ะ จุดนี้อยากเป็นธอเรียลลลลลล แฮ่ก
  แอบอยากให้ตายตามในหนังสือค่ะ ;3; ตายเพราะธอเรียลมันขัดอารมณ์มากๆ อยากให้พี่น้องตายเพื่อปกป้องญาติมากกว่า T__T
  ตอนสุดท้ายสงสารเตี่ยมากๆเลยค่ะ เห็นลูกอกหักก็คงเจ็บแล้ว ลูกยังจะไม่กลับบ้านอีก T____T
  แล้วสุดท้ายเลโกลัสไปต่อกับกิมลีแล้วไปแดนอมตะ โฮรวววววววววววววววววววววววว เตี่ยไม่มีใคร เตี่ยจะอยู่ยังไงคะ คิดแล้วเจ็บบบ Y______Y;;
  ส่วนตัวหนูไม่ค่อยสุดกับภาคนี้เท่าไหร่ค่ะ ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน กะว่าได้ร้องไห้ส่งท้ายแน่ๆ แต่พอดูก็ไม่ได้รู้สึกถึงขนาดนั้นเลยค่ะ ทั้งๆที่อยากจะส่งท้ายมากๆแท้ๆ YwwY หรือเพราะอ่านหนังสือมาแล้วก็ไม่ใช่ รู้สึกว่ามันรวบรัดไปค่ะ ยังไม่ทันเศร้าถึงที่สุดเลย จบมึนๆ แต่ก็แอบเศร้าตรงที่บิลโบกลับมาบ้านแล้วข้าวของถูกเอาไปหมด ไชร์นี่มันไชร์จริงๆเลยย
  ตั้งตารอ EE เลยค่ะ ขอให้ได้เห็นรายละเอียดที่เหลือ เฮ้ออออฮื้ออ ตอนนี้ก็ยีงรู้สึกหน่วงๆไม่สุดอยู่เลยค่ะ ;______; จะเศร้าก็ไม่สุด คาใจโอ้ยฮือ

  Like

  • เริ่มชิปภาคสามก็ยังไม่สายค่ะ มามะมาเร็วววว //ล่อลวงฟฟฟฟฟ
   ภาคนี้จัดเต็มธอโบ้มากๆค่ะบอกเลย ขนาดพี่อวยพี่ยังรู้สึกได้ว่ามันเยอะมากกกกกกกกกกกก
   และเตี่ยสวยแบบทุกองศาจริงๆค่ะหดฟหกดฟหกด ขนาดภาคสุดท้ายยังไม่วายมีชิปเพิ่มเต็มเลยถถถถถ
   ซีนถ่านไฟเก่าป๊ะใหม่ เอ๊ย เตี่ยเจอป้าก็ฮามากค่ะ รู้สึกนะคะว่าเตี่ยเอ็นดูปนชิๆป้า ถถถถ น่ารักอ่ะค่ะ ////
   มามะ มารอ EE ด้วยกันนะคะ

   Like

 19. หนูน้ำตาไหลเป็นน้ำตกในโรงเลยค่ะ ไอแมกซ์รอบแรก ออกมาก็ชีวิตพังรัวๆ ไม่รู้จะคอมเม้นอะไรเพราะพี่ทิพย์พูดแทนใจไปหมดแล้ว โฮรววววววววววววววววววว //มายแคนนอน ผัวเมียจริงๆๆ
  กลับบ้านมาเปิดเจอโพสต์ทัมเบลอร์ บิลโบ้ปลูกลูกโอ๊ค เพราะจะได้มีต้นโอ๊คปกป้องให้ร่มเงาที่บ้านตัวเอง โอเคนชีลด์ ฟีลมาาาาาาาาาาา T_T //ไหลอีกรอบ
  สุดท้ายนี้ ขออภัยที่มาเพ้อในคอมเม้นนี้ รอฟิคพี่ทิพย์มาเยียวยา(?)จิตใจนะคะ

  Like

  • เซมๆค่ะฮือออ พี่นี่ร้องจนผ้าเช็ดหน้าชุ่มเลย
   กลับบ้านตั้งตัวได้นิดนึงก็พลังติ่งระเบิดเขียนฟิคทันทีฮือๆ
   คงได้ติดหล่มธอโบ้อีกนานค่ะ แงๆๆๆๆ

   Like

 20. กรี้ดดดดดดดน้องทิพพพพพพพฟหหดหฟฟกหฟฟฟหฟฟฟฟ
  พี่เพิ่งดูจบ มาเจอรีวิวน้องทิพได้ฟหดดหหกกฟหกหฟหกหฟหกกหฟกหฟมากกกกกกกก
  โฮรววว มันตรงกับใจพี่ทุดอย่างงง ถถถถถถถ
  เอาจริงคือพี่ว่าพี่เริ่มเปลี่ยนมาชิพริชลี/ธอรินดูลเพราะความเรียลของริชาร์ดและลี ถถถถถถถถถถถถ
  แต่พอดูภาคนี้เท่านั้นแล่ะ (สองภาคก่อนหน้านี้ด้วย) กลับมาพายเรือแบคกินชิลด์แบบรัวๆ ถถถถถถถถถถ พลังทำลายล้างของพีเจนี่รุนแรงชริงงงถถถถถ
  บิลโบ้ข้ะะะ ภาคนี้โคดนางเอกเลยข่ะะะะะะะะะะะ
  สามีก็ไม่น้อยหน้าทำเอาแฟนเกิลอ้วกเป็นสายรุ้งงงฟฟ
  โฮรววววว นี่พี่ยังไม่ recovery จากการรับชมแบคกินชิลด์เลยยย ถถถถถถ ต้องมีรอบสองแน่ๆข่าาาา

  Like

  • นอกจอทิพย์ชอบริชลี แต่ในจอนี่ขอลุงป้าเด่นๆเลยค่ะแงงงง
   ป้าโบ้น่ารักมากกกกกกกกก มากแบบไม่ไหววววววค่ะ
   ลุงซึน ป้าซื่อ น่ารักฟกดฟหกดฟหกดฟหกดฟกกด
   ทิพย์เองก็รอจัดหลังสอบอีกหลายๆรอบค่ะฟฟฟฟ

   Like

 21. เป็นรีวิวที่บรรยายความรู้สึกทั้งหมดที่เกิดขึ้นในโรงหนังตอนดูฮอบบิทได้ครบรสชาติจริงๆ คือไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองทำหน้าแบบไหน เพราะแต่ล่ะฉากนี่อย่างที่คุณทิพย์บอกคือถูกใจแฟนเกิร์ลมวกกกกกกกกกกกกก ยิ่งอีฉากลูกโอ๊คนี่คืออย่างที่คุณทิพย์บรรยายไว้เป๊ะ อยากวิ่งออกไปสครีมนอกโรงสักทีแล้ววนดูซ้ำจริงๆ ปกติตามดูฮอบบิทภาคแรกยันภาคสามไม่ได้คิดอะไรมากมาย แต่พอมาภาคสามนี่คือสครีมติ่งแตกจริงๆค่ะ ทำเอาแฟนเกิร์ลอ้วกเป็นสายรุ้งเค้ลาน้ำตาไปด้วยตอนจบ แต่สุดท้ายก็ขำเด็จพ่อเมื่อลูกเลโกะอกหักช้ำรักจากผู้หญิง ไหงขุ่นพ่อถึงแนะนำให้ลูกเข้าป่าไปตามหาปู้จายแทน อันนี้คือถูกใจ แต่ขนาดเด็จพ่อแนะนำไปแล้ว แต่สุดท้ายนางไปลงเอยกับคนแคระ(?!) ขอบคุณสำหรับรีวิวสนุกสนาน ชอบศัพท์คุณทิพย์ แล้วอีโมชั่นประกอบ มันเข้ากับอารมณ์มวก สุดท้ายนี้ อยากกลับไปดูอีกรอบจุงเบยค่ะ

  Like

  • ลูกโอ๊คทำเราพังค่ะ พังระนาววววว
   แต่ฉากเด็จพ่อไล่ลูกไปดูตัวนี่ทำเอาขำทั้งน้ำตา ถถถถถถ
   บ้าจริง กำลังเศร้าๆเลยนะคะเด็จพ่อ ฟฟฟฟฟ
   อยากดูอีกหลายๆรอบเลยค่ะฮืออออ

   Like

 22. สองรอบล่ะค่ะกับภาคสามนี่ คาดว่าน่าจะมีรอบสาม สี่ ห้าตามมา 5555 ติ่งขนานแท้เจงๆ

  อยากบอกว่าภาคสามนี่มันฟินมาก แบกกิ้นส์ชิลด์นี่เด็ดจริงๆ มีหมอนกัดหมอน มีผ้าเช็ดหน้ากัดผ้าเช็ดหน้า แต่เราไม่มี ฟาดป็อบคอร์นแทนละกัน
  ฉากลูกโอ็ค ฉากเสื้อมิธริล มันคืออัลไล… นึกว่าดูหนังรักโรแมนติค สวีทซ้าาาาา ทั้งสายตา ทั้งคำพูด มันอ่อนโยนมากกก ฮือออ…
  สงสารฟิลีมาก โดนลากมากระทำชำเรา ทำเอาท่านลุงใจสลาย เห็นหลานชายโดนแทงต่อหน้าต่อตา น้ำตาไหลเลย พอมาถึงคิลี นี่ก็พอกัน ตายต่อหน้าสาวด้วย ฮือๆๆๆ แต่ทีพีคสุดคือมาเจสติก แอบขัดใจ ตอนเห็นอาซ็อกลอยใต้ผืนน้ำแข็ง ลุงจะเดินตามทำม้ายยย ทำไมไม่เอาออคริสต์จ้วงเลยล่ะจ๊ะ แต่ท่านลุงอึดมาก โดนแทงแล้วยังมีแรงลุกเดินได้อีก เดินอ่อยบิลโบ้ป่ะเนี่ย 555

  ลุงๆป้าๆชาวสภาขาวก็สุดยอด เห็นท่านเอลรอนด์กับปู่ซารูมานไฟท์ เท่ห์โคตรรรร ท่วงท่าสง่างาม เริ่ดจริงๆ เด็จพ่อธรันดี้ก็ใช่ย่อย ท่าต่อสู้สวยมาก แม้แต่ตอนกลิ้งตกจากหลังกวาง ผมเผ้ากระเซิงก็ยังคงแฟบูลัส 55

  แต่มีอีกหนึ่งฉากที่ประทับใจมากๆ คือฉากที่ดาอินให้เหล่าคนแคระเตรียมตั้งทัพรับพวกอ็อก คนแคระต่อตัวแล้วเอาโล่ห์มาเป็นฉากบัง ก็นึกว่าคนแคระจะต้องรบอย่างเดียวดาย ที่ไหนได้ พี่เอลฟ์แกกระโดดข้ามคนแคระออกมาสู้ เชรี่ยยยยย!!!! แม่งสุดยอดดดดด พีเจทำได้อ่ะ มันเจ๋งมากกก ชอบบบบบบ

  สรุปว่ามันดีงาม ฉากต่อสู้ ฉากหวาน ฉากเศร้า มันโอเคนะสำหรับเรา สมการรอคอยจริงๆ แอบเศร้าอ่ะพอคิดว่าจะต้องลาจากโลกมิดเดิลเอิร์ธแล้ว แต่เราก็จะติ่งแบบนี้ตลอดไป555 ว่าแล้วก็ไปนอนดู LOTR ดีกว่า ….

  Like

  • เราว่ามันเป็นการปิดฉากที่ดีมากค่ะภาคนี้ ทำให้คิดถึง lotr ได้ด้วย T///T
   แล้วก็ชอบฉากเอลฟ์โดดมาสู้ตอนนั้นมากค่ะ เท่แบบเราแอบร้องเหยดดดดดเบาๆเลย /////
   เป็นภาคที่ชอบมากค่ะ จบสวยจริงๆ และทุกคนก็เล่นดีมากๆๆๆ //พ่นรุ้ง

   Like

 23. โอยพี่ทิพย์คะะะะะะะะะะะรักพี่เหลือเกินนนนนนนนน
  พี่ได้พูดทุกอย่างที่อยู่ในใจติ่งออกมาอย่างดีมากๆเลยค่ะ
  มันแบบใช่เลยมันชั่ยยยยแงงงงงงงงงง
  เราแบบทั้งร้องไห้ทั้งหัวเราะในโรงอารมณ์มันตีกันมากๆค่ะรู้สึกเหมือนจะเป็นบ้าฟฟฟฟฟ มันแบบทั้งดีใจทั้งเสียใจอะ ก็ธอโบ้จัดเต็มซะขนาดนี้แต่เราก็รู้กันอยู่ว่าจุดจบมันจะไม่แฮปปี้เอนดิ้งแงงงงงงงงงงงงงพวกบ้าาาาาา แต่ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็มั่นใจว่าบิลโบต้องเอาต้นโอ๊คไปปลูกไปดูแลอย่างดีแน่ๆค่ะฮรืออวววว
  ละตอนกลับไปไชร์ยังเจอไอ้ลุงนั่นถามว่าใครคือธอรินโอเคนชิลด์คือบ้าเอ้ยยยยยโอยเจ็บแทนบิลโบ้วววว มาร์ตินนี่เล่นดีทุกฉากแบบตีบทแตกโชะๆๆๆๆมายก็อดดด สุดท้ายแม้จะเฮิร์ทแบบสุขสม(?)แต่ก็ชอบฉากจบมากๆค่ะ ปิดตำนานได้อย่างงดงาม ปริ่มมากจริงๆๆๆๆ ภาคนี้ทำให้หลงรักเรื่องนี้อย่างโงหัวไม่ขึ้นอีกแล้วค่ะะ

  Like

  • หนังเรื่องนี้ทำพี่พังระดับเป็นบ้าเหมือนกันค่ะแงงงงงงง
   เพราะต่อให้อ่านหนังสือมา หนังมันก็ไม่เหมือน เลยต้องมานั่งลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
   ตอนตายนี่พี่เป่าปี่ราวออเคสตร้าค่ะแงๆๆๆๆๆๆ ไม่โอเคคคค
   แล้วยิ่งที่ป้าโบ้ตอบไม่ได้ว่าธอรินเป็นใครของตัวเองนี่…… //ตาย
   งดงามมากค่ะภาคนี้ เจ็บปวดแต่สะใจมากๆ

   Like

 24. คุณทิพย์รีวิวได้ดีมากเลยคะ พร้อมรูปประกอบนี่อ่านไปก็ฮาไปได้
  รีวิวเป็นฉากๆ ทำให้นึกถึงหนังเป็นช๊อตๆตามไปเลย
  เหมือนได้ดูหนังวนอีกรอบจริงๆคะ

  Like

  • เรื่องนี้บาดใจเรามากค่ะ
   กลับมาแล้วต้องหาที่กรีดร้อง
   ลงทวิตคงไม่ดี ตรงนี้เลยละกัน ที่ปิดหน่อย T///T

   Like

 25. มาเจอรีวิวของคุณทิพท์ทั้งขำทั้งน้ำตาไหลเลยคะ่ ความจริงเราไม่เคยชอบเรื่องแนวนี้เลย ไม่ชอบแบบไม่คิดจะดูขนาดแฟนบอกว่าสนุกๆๆๆ เคยดูลอร์ดสมัยเด็กๆ แต่ตอนนั้นเด็กเกินไปเลยไม่รู้ถึงความสนุกของหนัง แต่ไม่เคยไปดูฮอบบิททั้งสองภาคมากก่อน แต่พอแฟนพาไปดูภาคสามตั้งแต่เข้าโรงวันแรกก็เกิดอาการ อร๊ากกกกกกกกกก!! พลาดอย่างสุดๆ ไม่คิดว่าหนังแบบนี้จะจิ้นได้ด้วย ก็ดูไปแบบเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างเพราะไม่เคยดูสองภาคแรก ถามแฟนไปเรื่อยๆ จนมันรำคาญ กรี๊ดกราดอยู่คนเดียวในใจค่ะ ฉากที่ลูกโอ๊คกับฉากให้เสื้อสีขาวๆ แล้วก็อินกับฉากธอรินตาย แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมตายอ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซ็อคซีนีม่าไปเลยค่ะ คือชอบธอรินถึงตอนแรกจะเกรียนไป(มาก)น้อย แต่เกลียดไม่ลงแฮะ(อนุภาพความหล่อ เท่ กับสายตานุ่ม อบอุ่นตอนที่มองบิลโบฉากลูกโอ็ค) กลับมาก็ไปหาอ่านฟิคเก่าๆ รีวิวเก่าๆ ที่คนเขาเขียน เสพมาเรื่อยๆ จนถึงฟิคที่คุณทิพท์เขียน ไล่อ่านจนหมดทุกฟิค อ่านแล้วอ่านเอง มีตอนที่ชอบหลายฉากมากเลยค่ะ คุณทิพท์แต่งได้ดีจนเราอินไปกับฟิค ชอบม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จนต้องตัดสินใจไปโหลดภาคหนึ่งสองมาดู ตอนนี้ก็ว่าจะโหลดลอรด์มาดู เป็นอะไรที่พลาดอย่างแรง ฮือๆๆๆ ทำไมถึงไม่ดูไปตั้งนานแล้วน้าาาาาาาา

  ปล.อยากอ่านฟิคโดนัทที่คุณทิทพ์แต่งต่อมากเลย อ่านถึงตอนสามเอง T^T แล้วก็ฟิค[Royal Marriage Series] Only Time Can Tell ติดพาสเวิลด์ อ่านไม่ได้ คุณทิทพ์แก้ไขเหรอคะ่ เมื่อไหร่จะได้อ่านค่ะ คู่ใครไม่สำคัญตอนนี้อ่านได้หมด ถึงจะเป็นติ่ง ธอรินบิลโบ แต่ก็อ่านฟิคธอริน ธรันดูอิลที่คุณแต่งไปแล้วค่ะ ชอบมากเหมือนกัน คุณแต่งเก่งมากเลย
  ปล2.ขอให้คุณทิพท์เกิดอารมณ์อยากแต่งฟิคฮอบบิทอีกสาธููููููููููู คนอื่นแต่งสนุกเหมือนกัน แต่คุณแต่งสนุกที่สุด ชอบสำนวนภาษาง่ายๆ ที่คุณแต่งมากค่ะ

  Like

  • โดนัทนี่เรายังไม่ไดแก้โค้ดซักทีค่ะ ส่วน only time can tell เราไมได้เปิดให้อ่านแล้วน่ะค่ะ
   แต่ฟิคฮอบบิทเรื่องอื่นส่วนใหญ่ของเรายังเปิดได้ปกตินะคะ :3
   ขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม ตอนนี้เราคงเขียนฮอบบิทยาวๆเลยล่ะค่ะ ยังเฮิร์ทอยู่ TvT

   Like

   • ถ้าอยากอ่าน only time can tell ต้องทำยังไงคะ ชิปคู่นี้เพราะเรื่องนี้เลยค่ะ อ่านได้แค่ 2 ตอนเอง กลับมาอีกทีก็ติดพาสซะแล้ว จะให้ทำยังไงบอกเลยค่ะคุณทิพย์ ยอมทู้กอย่างงงงง….พลีสสสสสสสส

    Like

  • เสื้อขาวๆนั่นของหมั้นค่ะ—- //โดนลุงตี
   เราชอบหนังเว่อร์ๆค่ะ เลยตามดูตั้งแต่ lotr แล้ว แต่โดยส่วนตัวชอบฮอบบิทมากกว่าค่ะ อิอิ
   แงงงง อุตส่าห์ไปอ่านฟิคเราด้วยเหรอคะ T////T ขอบคุณค่ะแงๆ
   โดนัทนี่แก้โค้ดอยู่ค่ะ แต่ใจจริงถ้าเขียนจบก็อยากรวมเล่มนะคะ
   ส่วน only time can tell นี่ไม่ได้เปิดให้อ่านแล้วน่ะค่ะแหะๆ
   แล้วตอนนีถ้าคิดอะไรได้ก็จะเขียนมาเรื่อยๆค่ะ ไฟฮอบบิทกำลังโชติช่วง ฮาาาา

   Like

   • แล้ว only time can tell จะรวมเล่มมั๊ยคะ อยากได้ อยากอ่านมากกกก ถ้าไม่เปิดให้อ่านแล้วก็โปรดรวมเล่มเถอะค่ะ จะซื้อแน่นอน นะคะๆๆๆคุณทิพย์ผู้แสนใจดีที่สุดในมิดเดิ้ลเอิร์ธ

    Like

   • เรื่องรวมเล่มนี่เราก็ยังตอบไม่ได้ค่ะ เพราะยังเขียนไม่จบเลย TvT เลยยังไม่ได้คิดอะไรตรงนี้เลยค่ะ

    Like

 26. แงงงงงง พี่ทิพย์ขาาาา อ่านรีวิวพี่ทิพย์แล้วน้องเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะร้องไห้น้ำตาท่วมคอมหรือขำ (ซึ่งน้ำตาก็ท่วมคอมเหมือนกันค่ะะะ)
  อยากดูไอแม็กมากเลยค่ะะะ แต่พลาดไปดู ​ 4dx ซึ่งแม่มแบบว่าซึ้งนะคะ ซึ้งอยู่ เห้ยยย! ซึ้งไปซึ้งมา อ้ากกกกก เก้าอี้กระแทกหลังค่ะ ณ วินาทีนั้นบับบบบบ ฉากคีลีกะทอเรียล แบบโอยยย ทั้งเจ็บปวดไปทั้งใจในจอ นี่ยังพาลมาถึงเจ็บปวดหลังถึงข้างนอก แงงงงงงงงงงงงงง

  ทางน้องก็อยากจะเป่าปี่เหมือนกันค่ะ แต่บับไปดูกะครอบครัว แล้วเดี๋ยวจะโดนพี่ล้อเลยกล้ำกลืนฝืนทน แต่มันพีคน้ำตานองหน้าตอนที่ทอเรียลถามกะเด็จพ่อว่าทำไมมันเจ็บจังเชร้ดดดดดด แงงงง ไหลพรากๆเลยค่ะน้ำตา ยิ่งพอจบฉากนั้นพีเจก็กระชากเรากลับมา ณ เรือลำหลัก บิลโบบบบบบบ อ้ากกกกก ชั้นไม่ได้คิดไปเองใช่มิคิ ว่าsituation แม่งเหมือนกันชัดๆ

  ฟีลีกะคีลินี่ออกน้อยมากๆเลย โดยเฉพาะฟีลี น้องก็เคืองพีเจเหมือนพี่ทิพย์ด้วยค่ะะะะ ให้ออกเยอะๆหน่อยไม่ได้ ทีอาซ็อกนี่ออกเยอะมากมาย

  แต่ภาคนี้ท่านพ่อนี่ ตอนภาคสองน้องเฉยๆนะคะมาภาคนี้โหยยยยย แฟบูลัสสสสส ฝุดๆๆๆ ชุดก็สวยมากๆด้วย และกวางตัวนั้นก็ได้ทำท่าราวตากผ้าออร์คก่อนตายอย่างสมเกียรติแล้ว บอกได้เลยว่า อลังงง

  ส่วนบาร์ด เป็นคุณพ่อที่แบบ daddy on fire มากเลยค่ะความคิดน้อง นางเปรี้ยวมากที่ใช้ไหล่ลูกเป็นคันธนู และแว้นรถข้ามหัวลูกอย่างไม่คิดชีวิต

  ส่วนธอรินที่ทำตัว กากing (ขอยืมคำพี่ทิพย์) มาค่อนเรื่องได้นั้น น้องก็เหมารวมว่าธอรินคืนสติได้เพราะเสียงบิลโบ (ฮ่าๆๆๆๆๆ ชั้นจะเข้าข้างความคิดชั้นนนนนนน) แม้จริงๆแล้วมันจะมีหลายเสียงก็เถอะค่ะะะะะ ขำมากที่พี่ทิพย์บอกว่าอยู่ตรงน้ำแข็งไม่ได้หมายความว่าเป็นไททานิคนะ (พี่ทิพย์คิดได้ไงคะะะะ ช่างเปรียบเปรยได้เฉียบคมเหลือเกินนนนน)
  ลุ้นมากเลยตอนที่อาซ็อกจะแทงธอริน ในใจลึกๆก็อยากให้ธอรินรอดดด แต่ //ฉึกกกก สุดท้ายชั้นก็ได้รู้ว่า แงงงงงงง พีเจ แม่มมมมมมมมม ให้ตรูเหลือพื้นที่ความแฮปปี้กะการดูหนังภาคจบหน่อยมิด้ายเลยยยยยยยยยยยยยย นี่ไม่ต้องพูดถึงตอนที่บิลโบมาคุยครั้งสุดท้ายยยย หน้าใกล้กันจริงๆๆค่ะะะ พวกเธอออออออวววววววว แงงง มีชวนดูนกกกกก (ทำไมบิลโบไม่เรียกนกมาช่วยแทนนนนล่ะะะะะ มาเจสติกอาจไม่ตายยยยยย นางยังไม่ได้ใช้สมบัติของนางเลยยยยนะะะะะ) ฟิลลิ่งแม่งเหมือนละครหลังข่าวแบบฝุดๆๆ

  และแล้วมาถึงเลโกลัส ความลับของนางได้ถูกเปิดเผยแล้วว่าา “คุณพ่อของนางนั่นแหละ ที่ส่งนางไปตามผู้ชายยยยยยยยยย” อยากจะสครีมมมมมมมมมม

  ปล. พี่ทิพย์รีวิวได้ถูกใจมากค่ะ แล้วก็พวกรูปอีโมที่ใส่นี่แบบสื่ออารมณ์ได้แบบเห็นภาพจริงๆ
  ปล2. รอบหน้าน้องจะหาทางไปดูไอแม็กตามที่พี่แนะนำแน่ๆค่ะ
  ปล3.ขอบคุณสำหรับรีวิวแบบติ่งๆที่ถูกใจติ่งมากกกก่ะะะะ
  รักนะก๊ะะะะะะ

  Like

  • พี่แค้นเรื่องฟิลีแบบมากมากมากมากมากกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
   แค้นแบบอยากกรี๊ดในโรงเลยตอนดู รับไม่ได้จริงๆ โมโหมาก =____=
   แต่บ้าเจรงแค้นไม่ได้ตลอดเพราะลุงป้าโคตรเยอะเลยค่ะแงงงงงง O<—<
   เป็นการจบที่ดีมากๆจริง ออกจากโรงมาแบบตายซากแต่แฮปปี้มากค่ะ #สายเอ็ม

   Like

 27. เห็นด้วยกับพี่ทิพย์จริงๆค่ะ ตอนที่ธอรินยอมโดนแทงเพื่อฆ่าอาซ็อก แล้วฮีลุกขึ้นมาเดินเนี่ยนึกว่าจะรอด ที่ไหนได้ตายซะงั้น น้ำตาแทบไหลแทบอยากจะปาถุงขนมในมือจริงๆ โนวววววว
  แต่ฉากที่คุยกับบิลโบนี่มันแบบ….ฟินจริงๆค่ะ อร๊ายยยย อยากจะพ่นออกมาเป็นสายรุ้ง ตายๆๆ สายตาคุณธอรินมันช่างหวานหยดย้อย มุ้งมิ้งมาก รอยยิ้มนั้นอีกโอ๊ยยย น้องจะเป็นลม แถมตอนที่เอาเสื้อมาใส่ให้นี่…คิดว่าอยู่กันสองคนใช่ม้ายยยยพวกแกกก ไม่สนใจเลยเร้อออว่ามีเหล่าคนแคระตาดำๆอยู่ข้างหลังพวกแกน่ะ!!!! สุดท้ายที่บิลโบไม่กล้าตอบว่าธอรินเป็นอะไรสำหรับตัวเองเนี่ย ไม่ต้องตอบชาวเราก็ตอบให้แทนแล้วล่ะค่ะ ปั๋วเมียแน่นอนนนน ฟันธง!!! ดูมาสองภาคดาเมจเด็จพ่อธรันดูอิลเพิ่งจะมาเข้าตาก็ภาคสุดท้าย คนอะไร้หล่อจริงหล่อจัง คุณลูกก็ใช้ย่อยหน้างี้เนียนกริ๊บใสจริงๆเลยพี่น้อง โฮกกกเลโกลาส แถมเด็จพ่อยังแนะนำให้ไปหาอารากอนอีก นี่สินะคือที่มาของคู่นี้(>///<)

  พี่ทิพย์มารีวิวแบบนี้น้องหวังว่าจะมีฟิคออกมาให้อ่านกันนะคะ#ฮา#
  รูปประกอบพี่มันได้อารมณ์จริงๆ ถ้าไม่ติดที่อยู่ในโรงน้องคงทำแบบนั้นแหละ(^V^)

  Like

  • พี่นะคะอยากจะถีบมาเจสติกมากที่เดินตามฟฟฟฟ
   แบบ แกจะเดินตามทัมมัยเจ้าโง่ว์ววววว ถอยออกมานะ!!
   ส่วนโมเม้นลุงป้านี่ไม่ต้องเซดค่ะฟกดฟหกดฟหกด เยอะแยะและหยาดเยิ้มมากแงๆๆๆ ติ่งไม่โอเคคคค
   และตอนนี้…ฟิคมาแล้วค่ะ ก้ากกกกกก

   Like

 28. อ่านreviewพี่ทิพย์เเล้วขอหลบใปตั้งหลักขำก่อนค่ะ สติมาเเล้วจะหลับมาเมาท์มอย ฮา….

  ถามว่าสามีเจ๊กาลาเกรียลจะว่าไง ก็คงเเบบว่า…
  เคเลบอร์น : Tell me where is gandalf for I much desire to soeak with him..

  5555

  (เเบบคลิปthey’re taking the hobbits to Eisengardเลยนะคะ555)

  Like

 29. ฉากลูกโอ๊คคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคละก็เสื้อออออออออออมิทริลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลนั่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน่ารักแบบบบบบบบบบบบบบบระดับสิบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหดกฟหดฟหกดหฟกดฟหกดฟหกดฟกหดฟกดโฮวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆวิ่งขึ้นเรืออย่างเร่งด่วนคือนี่มันแคนนอนแล้วหง่ากๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วไหนจะพูดไม่ออกว่าธอรินเป็นอะไรสำหรับโบ้ด้วยสรุปคือปั๋วค่ะไม่ใช่เพื่อนแน่นอนโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ

  โอเคสงบสติก่อน U_U คือเราไปดูไอแมกซ์เหมือนกันละค้นพบความเนียนใสของเลโกะเหมือนกันค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมเนียนขนาดนั้น ใช้รองพื้นอะไรฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ /ส่วนหลังจากนั้นก็ดูไม่ค่อยรู้เรื่องน้องเอาแต่สะอื้นอย่างเดียวพีเจชั่วร้ายมากละทำไมบทฟิลีน้อยขนาดนี้โฮฮฮฮฮฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคือเจ้าเป็ดก็อยู่หลายซีนนะแต่แบบบบบบบบบบบบทำไมมมมมมมมมมมมมทำกับฟิลีแบบนี้ยยยยยยยยยยละพีเจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ /โกรธามาก /ฮรึ่มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  อ่านที่พี่ทิพย์รีวิวละเรายิ่งรู้สึกว่าแบบบบบมันใช่มากค่ะ แงงงงงงงงงงง ฟีลเดียวกันเลยฟหกดฟหกดฟหกดหกดฟหดหกด ไอ้ฉากที่โบ้หนีออกมาหาเด็จเตี่ยนี่คือแบบแลดูโดนรังแกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โฮ้ยยยยยยยน่าเอ็นดู UvU/////////////

  ส่วนฉากตายนี่พูดไม่ออกค่ะแต่น้ำตานี่ไหลท่วมมิดเดิ้ลเอิร์ธแล้วแงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง คิดว่าทำใจมาดีสรุปไปถึงตายอั่กๆๆๆๆๆค่ะ o<———–< /ปาลูกโอ๊คใส่พีเจรัวๆฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เจ็บปวดนักกกกกกกกกก /โฮๆเราน่าจะเจอกันในโรง /ตายใส่พี่ทิพย์แบบรัวๆ

  Like

  • ไอแมกเลอค่าจริงๆค่ะแงงงงง ไม่ไหว พี่ดูไปนี่แทบจะเป็นลมกับความชัดแจ่ม ฟฟฟฟ
   เตี่ยรังแกป้ามากค่ะ แบบแกล้งแซะเขาง่ะ แงงงง ถ่านไฟเก่าฟกหดฟกหดกฟด
   ฉากตายนี่เกลียดพีเจมากๆๆๆๆๆค่ะ ฟิลีของพี่ย์ยยยยยยย!!!
   แก้แค้นค่ะ เราต้องแก้แค้นด้วยแฟนฟิค แงๆๆๆ

   Like

 30. ขอพื้นที่ขำภาพประกอบพี่ทิพย์ก่อนนะคะ มันใช่มากกกกก 555555555555555555555555555555555555555555555555555

  บอกทีสิคะว่านี่มันหนังแฟนตาซีแอดเวนเจอร์สร้างจากนิทานเด็กกกกก บ้าจริงงงงง ทำไมมันถึงเศร้าและเจ็บปวดได้ขนาดนี้ แงงงงงงงงงงงง

  แอบขำตอนมังกรเหนียงโดนยิงร่วง เสียงนางเหมือนหมาโดนเหยียบหางแล้วบี้ซ้ำมากถถถถถถถถถถ บาร์ดก็โซฮอตเหลือเกินนนนนน สนใจรับสมัครคุณแม่ให้ลูกๆมั้ยค—

  อยากจะบอกว่าครึ่งเรื่องแรกนี่ด่านังกากมาเจสติกไปนับครั้งไม่ถ้วนค่ะ ตั้งแต่วินาทีเปิดตัวที่นางเดินออกมาชมกองทอง(?)อย่างโรคจิตฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แต่พอถึงฉากลูกโอ๊คแล้วแทบจะถอนคำด่าค่ะ สายตาหวานเยิ้มไปมั้ยยยยยยยยย เปิดห้องเลยมั้ยยยยยยย แหมมมมม
  ตอนแรกก็คิดว่าจะหมดแล้ว แต่ยังค่ะ ยังมีฉากเสียงบิลโบเรียกสติค่ะ อย่าคิดว่าเราไม่รู้นะคะพีเจ เสียงคนนู้นคนนี้เยอะแยะทำอะไรไม่ได้ พอเสียงบิลโบชัดๆประโยคเดียวเท่านั้นแหละ โอ้โห สติคืนทันที แหม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ
  และสุดท้ายก็พ่นรุ้งใส่จอกับฉากมอบเสื้อมิธริล… คือน้องรู้ว่ามันต้องมีฉากนี้ แต่ไม่คิดว่ามันจะดูเหมือนมอบของหมั้นให้เจ้าสาวขนาดนี้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  เด็จเตี่ยทรงพระfabulousเหลือเกิน แงงงงงง สวยมากท่ายากก็เยอะ ฟฟฟฟฟฟฟฟ คือลีแสดงดีมากๆๆๆๆๆแบบลืมภาพหมีเทดดี้สูงสองเมตรยืนยิ้มแก้มปริไปเลยค่ะ ถึงจะเย็นชา แต่ลึกๆแล้วคือเป็นห่วงลูกและเผ่าตัวเอง โอ้ยยยยยย มีการเป็นพ่อสื่อให้ลูกไปหาผู้ชายด้วย ลูกควรรู้จักเขาแต่ไม่บอกชื่อนะ บอกแต่ฉายา ทำความรู้จักกันเองแล้วกัน นี่มันอะไรกันคะะะะะ

  ฟิลีกับคิลีก็น่ารักกกกกกกกกก แงงงงงงงงง ตอนที่คิลีบอกว่าจะไม่ซ่อนนี่แทบอยากจะอุ้มนางไปซ่อนไว้ในห้องสักห้องแล้วใส่กลอนล็อคไว้เลยค่ะ ไม่อาววววว ไม่ให้ปายยยยยยยยยยยย
  แต่ ณ จุดนี้โกรธพีเจมากกกกก โกรธสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สกรีนไทม์ของฟิลีหายไปไหนหมดดดดดดดดดดด แล้วให้ร่วงลงมาแบบนั้นคืออะไรรรรรรรรรร ฟ่ดากหว่สวดาหก่ดาว่ากหว นี่คือเป่าปี่หนักตอนฟิลีโดนลากออกมาเลยค่ะ พอโดนแทงแล้วโยนลงมาแปะตรงหน้าน้องเท่านั้นแหละฟฟฟฟฟฟฟฟฟ พีเจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ ฉันเกลียดแกกกกกกกกกกกกก ทำไมทำกับฟิลีและหัวใจของฉันอย่างนี้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แล้วทำไมไม่มีใครไปอยู่กับฟิลีเลยยยย ดูสิคิลียังมีธอเรียล มาเจสติกก็นอนดูนกกับฮอบบิท แล้วฟิลีหล่ะะะะะะะะะะ ขอเสนอตัวเองได้มั้ยคะะะะะ (ได้แต่หวังว่าใน EE จะมีฉากฟิลีมากกว่านี้…)

  บอกเลยว่าหลังฟิลีร่วงคือเป่าปี่หนักจนแทบไม่ได้สติค่ะ มีสองจุดที่ดึงให้ขำได้นิดๆคือเลโกะจัมพ์(มันเหมือนเกมดูเดิ้ลจัมพ์มากค่ะ…)กับมาเจสติกโยนหินใส่อาซ็อก นั่นคือไม่ไหวแล้ว ตลกกกก 5555555555555555555
  แต่หลังโยนหินสิไม่ตลก… ไอ้บ้าาาาาาาาาาาาาา เดินตามทำไมมมมมมมมมมม แล้วอะไรคือฉากบิลโบวิ่งมาดูใจมุมกล้องและคำพูดมันพระนางมาก มีการชวนดูนกด้วยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ THIS SHIP IS OFFICIALLLLLLLLLLLLLLLLLLL.

  สติแตกมากค่ะ ดูสองรอบแล้วยังสติแตกถึงตอนนี้ รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะพูดไม่เป็นภาษาคนแล้วค่ะ ฮือออออว์ *สแมชคีย์บอร์ดทั้งน้ำตา*
  ขอตัวไปแปลงร่างเป็นลูกโอ๊คก่อนนะคะ ฮือออออออว์

  ปล.รู้สึกได้ว่าสายตามาเจสติกตอนจ้องสร้อยเด็จเตี่ยมันดูลามกโรคจิตมาก คิดไรอยู่คะะะะะะะะะ

  Like

  • พี่แค้นใจเรื่องฟิลียันนาทีนี้ค่ะบอกเลย มันแย่มาก แย่มากจริงๆ
   และไม่มีรูป gif ที่ไม่ทุเรศใดจะมาสื่อความในใจพี่ได้ค่ะ
   เลยต้องเป็นอย่างที่เห็นในรีวิวนี้แหละค่ะถถถถถถถถถถถถถ
   อยากดูอีกหลายๆๆๆรอบเลยค่ะแงๆ

   Like

 31. อ่านไปขำไปน้ำตาไหลไปค่ะพี่ทิพย์ ไม่รู้จะเมนท์อะไรดีเลย 55555555
  แต่แบบ เราทุกคนล้วนดูด้วยฟีลเดียวกันสินะคะ แบกกิ้นชิลด์คือแคนน่อนนน ฮือออ ฉากลูกโอ๊คนั่นนั่งไม่ติดเลยยย สายตาาาาา ความอ่อนโยนนั่นนนนนนนนนนน ฮือออออ เด็จพ่อสง่างามทุกฉากจริง ๆ แม้แต่ตอนตกจากหลังกวางค่ะ (ขำราวตากออร์ค 5555555) คิลีกับฟิลีคือแบบ T_T ฉากชวนดูนกคือร้องไปแล้วค่ะ น้ำตา ไม่ไหวจะอดกลั้น สุดท้ายที่ตอบบาลินไม่ได้ว่าเขาเป็นอะไรกับตัวเองนี่ก็แบบ (ละไว้ในฐานที่(แฟนเกิร์ล)เข้าใจสินะคะ) ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  Like

  • มันคือราวตากออร์คจริงๆนะคะ พี่นี่กริบเลยตอนดู แบบเฮ้…เอาจริงดิ….ถถถถถถถถ
   แล้วลุงป้ามันยิ่งกว่าแคนนอนแล้วค่ะ มันยิ่งกว่าอาระอาร์เวนไปแล้วนะพีเจ! แงแงแงแง

   Like

 32. พี่ทิพย์คะะะะะะ เรา เราเพิ่งได้ดูวันนี้(จริงๆคือเมื่อวาน)เองค่ะ… เราแบบ โอ้ยแม่ไม่โอเคกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ
  ส่วนตัวรู้สึกสงสารสเมาก์เหลือเกินค่ะที่เปิดตัวอย่างอลังการตายง่ายเหลือเกิล…..แอบหวังให้ตายยากกว่านี้นิดนึงนะค่ะแววว
  ฉากธอเรียลคีลีที่โผล่มาตอนแรกคือกุมอกเลยค่ะะะะะ อยากจะแหกปากกรี๊ดด้วยความฟินแง๊ทำไมน่ารักอย่างเง้ๆๆๆ
  ตอนตัดฉากไปที่ธอรินกะลังกรี๊ดทองของข้าาาาาา เพชรของรักสสส์ มันอยู่ไหนนนน เราอยากจะจับเขย่าๆๆๆตบซ้ายตบขวาาาาา
  เจ้าป้ากับแกนดัลฟ์นี่เราแอบสงสารลอร์ดเคเลบอร์นเบาๆ….ฟฟฟฟฟฟ ไม่เข้าใจทำไมคู่นี้มันเรียลแบบนี้ยยย์ เอลรอนด์แน่นอนหล่อมากค่ะกรี๊ดดด
  ส่วนแบ๊กเก้นชีลด์ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะะะะ เรานี่กำลังยกน้ำวางลงที่รองแก้วถึงกับมือสั่นกึกๆๆจับมากอดมารัดด้วยความฟินแทนเลยค่ะ
  มันแบบกรี๊ดดดดดดดดดด ลูกโอ๊คบ้าาาาาา ฮืออออออ สายตาพวกนั้นมันอัลลัยยยยยยย ติ่งจิครายด้วยความฟินนนนนนน เฮือกกกก
  แล้วพอตัดมาฉากท่านพ่อ….อูวอาาาาาาาาาาห์ คนบ้าอะไรทั้งหล่อทั้งสวยทั้งแฟบูลัสกรี๊ดดดดดดดดด แล้วภาคนี้ออกเยอะด้วยค่ะติ่งโคตรฟินนนนน
  ฉากบาร์ดคุยกับธอรินผ่านช่อง……คือช่องมันต้องสโลปโหลดต่ำมากเลยใช่มั้ยคะถึงจะคุยกันรู้เรื่องเห็นหน้าค่าตาาาาา 555555
  พอถึงฉากเสื้อมิธริล….เราแบบ เห้ยยยยยยยยยยย นี่มันอะไรอ่ะะะะ ข่นบ้าาาาาาาาาา หวานสวีทวิ้ววู้วกันไปล้าววววววว แทบแทะเสื้อเลยทีเดียว
  เป็นห่งเป็นห่วงงู้นงี้นี่นู่นนนนน หูยไม่ไหวอ่ะะะะ แต่ก็แอบด่าตอนที่ไปหาว่าคนอื่นขโมยไป…แบบ ไม่เชื่อใจคนของตัวเองรึไง แย่ๆๆๆ กากแล้วยังแย่
  แล้วพอโบ้เอาอาร์เคนสโตนมาให้ท่านพ่อกับบาร์ดแล้วพูดแบบไม่อยากให้ทำสงครามนู่นนี่ หูยยย ปกป้องอีกกก เอาอีกกก ฟฟฟฟฟ
  ตัดมานิดนึงตรงที่ธอรินสั่งให้โยนโบ้ลงเราแบบ เห้ยยยยยย เอาอีกแล้วนะะะ อยากจิพุ่งเข้าไปตีๆๆๆ ดูคนอื่นเป็นตัวอย่างบ้างดิ กากมีเหตุผลหน่อยย
  แล้วเราก็แอบงงส่วนเดียวกับพี่ทิพย์ด้วย…. คือตัดฉากมายกทัพมาโบ้มๆๆๆเร็วเวอรรร์ แอบตกใจนิดหน่อยแต่ก็เอาเห๊อะ ถถถถถถถถถ
  และแล้วมาเจสติกของเราก็ได้สติ….แล้วก็เดินเปิดตัวออกมาอย่างโคตรมาเจสติกสมชื่อเจรงๆๆๆๆ
  ตัดฉากไปที่ท่านพ่อห้ามเลโกะจังไม่ให้ไปเรเวนฮิลล์….หน้าแบบ…ทำไมขุ่นลูกขัดใจขุ่นแมมมม่ จะไปไหนก็ไป ข้างอนแล้ววววว /มโนล้วน/
  แล้วก็ที่ฟีลีคีลีไปเรเวนฮิลล์…..เราโคตรไม่โอเคฉากฟีลี….ตะโกนในใจอยู่หลายรอบว่าอย่าไปปปปป กลับบ้านได้แล้วว ฮือออออออออ เราโคตรช็อคอ่ะคือใจร้ายมากโยนมาให้คีลีเห็น…. เราแบบร้องไห้เลยอ่ะ คือคีลีตอนนั้นจะรู้สึกไงอ่ะ ต่อหน้าต่อตา….เราโคตรเฮิร์ธธธธ
  แล้วก็ตัดมาสู้กันโบ้มๆๆๆๆ พอถึงคีลี…….แน่นอนว่าร้องไห้หนักเลยค่ะ…ทิชชงทิชชู่เปียกแล้วเปียกอีก…เฮิร์ธกว่าเมื่อกี้อีก….ต่อหน้าต่อตาอีกแล้วววววววว พีเจคะะะะะะ ไว้ชีวิตติ่งงงงงง ฮือออออออออออออออ คือทั้งฟินทั้งเฮิร์ธ….
  แน่นอนลืมฉากนี้ไปไม่ได้…..ตอนธอรินไฝว้กับอาซ็อคแล้วสุดท้ายอาซ็อคจมบุ๋งๆๆๆนน้ำเฉย… เราแบบ มึงสู้กันตั้งนานนนน จบง่ายๆแค่เนี้ยนะะะ แล้วทำไมไม่ลองแทงดูอีกรอบวะะะ ง่าวแท้ เหมือนพีเจจะรู้ว่าเราคิดยังไง…เลยจัดฉากแทงติงมาแล้วไฝว้ต่อเฉย…เราก็แบบ เห้ยไอ้เชี่ยยยยย เอางี้เลยยยยยย โอ้ยยยยย สุดท้ายธอรินก็ยอมโดนแทงเพื่อที่จะแทงอาซ็อค……. บากะ บากะมากๆเลยค่ะฮืออออออออ และแล้วโบ้ก้เข้ามา.. ท่านอย่าตายนะดูนั่นสินั่นนกอินทรียยย์ นกอินทรีไงงงงงง แงงๆๆๆร้องไห้สิคะรอไรอยู่กรี๊ดดดดดดดดดดดดด พีเจล้ายกาดอีกแล้ววววว นี่มันฉากลาตายในตำนาน
  ตัดมาธอเรียลกับท่านพ่อ….ที่ถกกันเรื่องความรักทำไมเป็นแบบนี้ข้าเจ็บข้าไม่อยากมีเลยบลาๆๆเราแบบโอ้ยยยยท่านพ่อคงต้องคิดถึงท่านแม่อยู่แน่ๆอ่ะตอนนั้น…
  ตัดฉับๆๆๆมาตอนที่โบ้บอกว่า เขาเป็น…. เขาเป็น… รัวๆนี่นะะะะะะะะะ เราเติมสามีข้างหลังไปเป็นสิบรอบบบบบ แบบจะฟินหรือจะร้องดี ฟีลเดียวกับตอนธอเรียลคีลีอีกแล้วว

  ตลกหลายๆฉากที่ไม่ควรขำด้วย…เช่นกวางแล้วกฮากอื่นๆประปรายที่เราฮาทั้วที่ควรซีเรียส…

  โฮรวววววววว พอเถอะค่ะ พิมพ์มือหงิกล้าวฟฟฟฟฟฟฟ พี่ทิพย์คงบอกอินี่อะไรพิมพ์จะยาวกว่าชั้นอยู่แล้วถถถถถถถ

  ปล.ชอบภาพเคลื่อนไหวประกอบการอธิบายพี่มากๆๆๆเลยค่ะ…
  ปล2.เราไปฟังลาสกู๊ดบายในโรงครั้งแรกเหมือนกันค่ะ ชอบภาพลายเส้นดินสอตอนหลังมากงามมากสวยมากกกกกก

  Like

  • พี่ก็ชอบรูปปะระกอบเพลงค่ะ สวยและย้อนรอยตอน lotr มากๆเลย แบบเดียวกันเลย ////
   เรื่องนี้ทำเอาร้องไห้ไปหัวเราะไปค่ะ เหมือนบ้าเลย TuT
   พังจริงๆ ทุกฉาก ทุกตอน ทุกชิป O[—–[

   Like

 33. ตามนั้นเลยคะ อารมณ์เดียวกันทุกประการ
  ที่กร๊าวใจมากสุดนี่มีอยู่สามๆสี่ฉากเลยกับโมเมนท์เบกกินชีล
  เปิดมาด้วยซีนลูกโอ้กเลยคะ อยากจะตายมากกกกกกก ตอนแรกอีตามาร์เจสติกป่วยเป็นไข้มังกรเหนียงอยู่แบบบ้าทองมาก มาดมาร์เจสติกเท่ๆหลุดไปไหนย่ะ นี่มันเกรียนชัดๆ สักพักเดินมาเห้นบิลโบ้แล้วนางเอาลูกโอ้กให้ดู สายตานี่เปลี่ยนเลยจ้าาาาาาา ถามคนดูยังว่าพร้อมไหมมมมมม ตูยังบอกเลย ยังงงงงงงงงงงง!!! กำลังหมั้นไส้อยู่ดีๆมามองด้วยสายตาอบอุ่น โอ้ยยยยยย ตาบ้าาาาาาาาาาาา เอาใจไปเลย เอาไปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป

  ซีนให้ของหมั่น(เสื้อมิธริน)…เป็นอะไรที่จิกเบาะมากกกกกกก คือเราจิ้นไปเองหรือพีเจเซอร์วิสไม่คิดว่าจะให้กันแบบนี้นะ ไม่คิดเลย มีสงมีใส่ให้กัน ตอนแรกที่บิลโบ้ถอดเสื้อเรานี่แอบหวังในใจนะว่าจะถอดหมดไหม สุดท้ายไม่หมดดดดดดดดดด โถ้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
  บิลโบ้แกรู้ไหมเสื้อมิธรินตัวเดียวนี่แพงกว่าไชร์ทั้งแคว้นนะ นั่นมันของหมั้นนะว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  ต่อมาซีนปั๋วเมียทะเลาะกันบนยอดกำแพง บีบหัวใจมากคะซีนนี้ น้ำตาจิไหลลลลลลลล บิลโบดีมากจนทุกคนในคณะไม่มีใครอยากเป็นคนทำร้าย ก็ดูสิออกจะตัวเล็กน่ารักน่ากอดใครจะทำลง T^T อีตาธอรินเลยทำเองเลย ความรู้สึกเหมือนนาทีบอกเลิกแบบนั้นเลย “เธอทรนศชั้นไปหาไอ้มนุษย์เมืองทะเลศาบนั้นใช่ไหม!! ถ้าไม่รักดีก็อย่าอยู่เลยตายซะเหอะ!!!!” อะไรแบบนั้น แล้วนาทีที่บิลโบ้กลัวจนรีบไต่เชือกลงมานี่เราโคตรจะสงสาร มันไปทับซ้อนกับตอนที่บิลโบ้คุยกับแกนดาร์ฟแล้วบอกว่า “ข้าไม่กลัวธอรินหรอก” คือน้ำตาจะไหลอะ แกนดาร์ฟก็เตือนแล้วนะว่ากลัวมันเหอะ มันเกรียนมันบ้า แต่โบ้ไม่ฟังโบ้รักเค้าโบ้ทนได้ (อันนี้ไม่เกี่ยว)

  ซีนสุดท้ายอีตาธอรินโดนเสียบแล้วบิลโบ้มาดูใจคนสุดท้าย หน้าใกล้กันมากกกกกกกกกกกกกกก ย้ำๆใกล้มากกกกกกกกกกกกกกกกกก นี่ถ้าเป็นหนังรักพวกเอ็งสองคนต้องจูบกันแล้วน้ำตาไหลไปแล้วย่ะ อะไรมันจะอินขนาดนั้นคือธอรินม่องไปแล้วบิลโบ้น้ำตาแตกเลย เราก็อีกคนจะบ้าตายกับซีนนี้ T_____________T ที่จริงจะพลีชีพตั้งแต่ฟิลีแล้วแหละคะ ทำไมทำแบบนั้นนนน มาเจอตอนคิลีอีกรอบนี่ ตะโกน ม๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ซ้ำๆในหัว

  หลังจากนั้นบิลโบ้นี่ถึงกับพูดไม่ออกจริงๆตอนที่จะจากเอเรบอร์มาว่าธอรินเป็นอะไร มันชวนคิดจริงๆนะคะ คิดไปแล้วแหละ จะพูดอะไรก็ไม่พูด เพื่อนกับผัวนี่ต่างกันนะโบ้คิดดูดีๆ >.,< แต่ตอนที่กลับไชร์มานี่ถึงจะบอกว่าไปทำงานกับเพื่อนก็เหอะ พูดได้ไม่เต็มปากเลยนะ -3-

  สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าฟินมากมายคะ ถึงปากฉากบางซีนมันจะเกินคาดไปนิดหลุดจากเวอร์หนังสือไปหน่อยแต่ด้วยความติ่งบังตาเรามองข้ามไปเลยคะ *{_____}* เป็นภาพจบที่โคตรจะแลดูสงครามเมียหลวงเมียน้อยเมียเก็บมารวมตัวกันสุดๆ ทั้งอาซ๊อคเมียฝ่ายออร์คที่ผิดใจกันมาชาติกว่าๆแก้แค้นก็ยังไม่สาย(เมียคนนี้แค้นแรงเกินขนาดไม่ยอมตายจนกว่าผัวจะตายตาม) เตี่ยเมียฝ่ายเอลฟ์ที่เป็นราชาแต่ออร่ามาเกินราชินีซึ่งภาคนี้โหล่มาแบบคุ้มสายตาคนดู ซึ่งโคตรจะเฟบบูลัสและราชินีมากมาย กับบิลโบ้เมียฝ่ายฮอบบิทผู้น่าสงสารบ้านๆพื้นๆแต่ใช้ความน่ารักและไร้เดียงสาเข้าสู่จนสุดท้ายก็ช้ำใจที่ผัวตายจนทนไม่ได้ต้องหนีกลับไชร์และไปรับเด็กมาเลี้ยงต่างลูก T_T ชีวิตโบ้มันรันทนคะ ผัวก็ตายกลับมายังเจอบ้านถูกญาติขายอีก
  ดีใจมากเลยคะที่มีคนให้ฝอยด้วย อึดอัดมานานจะฝอยกับเพื่อนมันก็ไม่ฟังอีก(มันไม่ติ่งนิไม่รู้หรอก) ขอบคุณสำหรับพื้นที่ค่ะ //กอดแรงๆ//

  Like

  • ฮอบบิทนี่มันก็เพิ่มเติมและเปลี่ยนต้นฉบับมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วค่ะ แต่พี่เองก็ติ่งบังตา ฟินมาแบบไม่แคร์เหมือนกันค่ะถถถถถถถถถถถ สนุกดีออกต่อให้เปลี่ยนก็เถอะ ฟฟฟฟ
   และภาคจบนี่คือฆ่ากันชัดๆค่ะแงงงง หัวใจไม่ไหวทนแงแงแง
   ลุงป้า ลุงกับเด็จพ่อ ฟิลีคิลี ทุกคนนนนนนนนนนนนนนนน

   Like

 34. คุณทิพย์รีวิวได้มันส์สะใจติ่งมากค่ะ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ T[]ํT ถ้าพีเจจะขยันสร้างเรือให้เราฟินรัวๆแล้วบอมบ์ทิ้งแบบไม่ปรานีกันขนาดนี้อะนะ!!! แงงงงงงงงงงงงง (//บีบน้ำตาทิ้งจากผ้าเช็ดผ้า)
  ขอกราบเบญจางคประดิษฐ์ให้กับซีนลูกโอ๊ค แม่มปลิดชีพคนดูมากให้ตายเถอะฟฟฟฟฟฟ เกลียดสายตาอบอุ่นของธอรินข่ะบอกเลย ที่เบะปากใส่หมั่นไส้มันมาตลอดเรื่อง (//ท่าเดินอวดร่างเตี้ยๆไปบนกองเงินกองทองนั่นดูงี่เง่าและยะโสมากอย่างไม่น่าอภัยค่ะบอกกรงๆ) เจอรอยยิ้มนั่นเข้าไปถึงกับสตั๊นท์บ้าบ้าบ้าบ้าที่ฝรุดดดดด โอ๊ยพี่ราชาคระะะะ…คือถ้าจะมองฮอบบิทด้วยสายตาอ่อนหวานเจิดจ้าซะขนาดนี้อ่ะนะ หนูว่าพี่ยกขันหมากไปสู่ขอมาเป็นแม่เรือนเอเรบอร์เถอะข่ะแหมมมมมมมมมมมมม
  คือคิดอยู่ในใจไม่ทันไร พีเจก็ฆาตกรรมแฟนเกิร์ลด้วยพิธีมอบของหมั้น เอ้ย เสื้อมิธริล แบบ…เฮ้ยมีสวมให้ด้วยอ่ะ เค้าสวมเสื้อให้กันด้วยแหละพี่น้องขาาาาาาาา สารภาพว่าตอนดูช็อตนี้นี่เพลงนี่ลอยเข้ามาในโสต “ออกศึกข้านึกแต่รบแต่รบ จบศึกข้านึกแต่รักเจ้าเท่านั้นนนนนน” (//บัยม์ข่ะสติถถถถถถถถถถถถ)
  พีเจนี่นายชิปแบ็กกินชิลด์สินะ โมเม้นต์คู่นี้กระจายเรี่ยราดมาก ทำดีค่ะทำได้ดี เราชอบธีมมาเจสติกตัวร้ายกับนายฮาล์ฟลิ่ง ฮิฮิฮิฮิฮิฮิฮิฮิ (//ปาอาร์เคนสโตนใส่อย่างขวยเขิน)
  โอ๊ยยยยยย เกลียดฉากขี่แพะ(?)ไปเรเวนฮิลล์ คือรู้อยู่แล้วว่าพวกเอ็งจะไปหาที่ตายชัดๆ เรานั่งดูไปอึดอัดใจมากอยากจะขัดขาแพะให้ล้มกลิ้ง พวกเอ็งจะได้อยู่อย่าง happily ever after แงงงงงงงงงงง ฟิลี โอ๊ยยยย พี่ชายที่แสนดีของข้าทำไมบทน้อยและตายไวขนาดนี้ ตายแล้วไม่มีใครมาดูใจเลยมันเจ็บจี๊ด น้ำตาติ่งคลอๆมาตั้งแต่ฉากนี้แล้วแต่พยายามฮึบเอาไว้
  สงสารคนนั่งข้างเคียง เราร้องไห้เป็นเผาเต่าเลยฉากชี้ชมนกอินทรี…ท่านดูนั่นสินกอินทรีมาแล้ว นกอินทรีไง นกอิน… แม่มมมมมม คำพูดสั่งลาแต่ละคำของสองคนนี้มันโคตรบีบหัวใจติ่ง เสียงสะอื้นของบิลโบตอนนั้นโคตรอิมแพคสะเทือนใจ ฟังเหมือนสัตว์ตัวเล็กๆที่ถูกทำร้ายจิตใจอย่างสาหัส โฮฮฮฮฮ ท่านลุงท่านป้าาาา T^T พอย้อนคิดถึงฉากนั้นเราก็น้ำตาปริ่มอีกแล้วค่ะ พีเจประสบความสำเร็จในการฆ่าแฟนเกิร์ลให้ตายตกตามกันไปอย่างเลือดเย็นที่ฝรุดดดด (//ปาผ้าเช็ดหน้าชุ่มน้ำตาใส่พีเจรัวๆ ;_________;)
  ฉากที่บิลโบบอกว่าธอรินเป็นเพื่อนนั้น เราเห็นด้วยกับคุณทิพย์นะคะว่าซับไตเติ้ลแฟนเกิร์ลมันขึ้นคำว่าผัวตัวใหญ่เท่าบ้าน อิอิอิอิอิอิ เฟรนช้งเฟรนชิปอัลไลเลาไม่เชื่อนายหรอก ความสัมพันธ์ของพวกนายมันปั๋วเมียชัดๆฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ :3
  ด้วยความที่รู้ว่านี่คือภาคสุดท้ายแล้วด้วยมั้งคะทำให้น้ำตามันไหลออกมาแบบพรั่งพรู พอย้อนนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านๆมาแล้วก็ใจหายเอาการเลยค่ะ
  ปล. ขอบคุณคุณทิพย์สำหรับพื้นที่ให้ร่วมแหกปากกรีดร้องนะคะ ฮืออออ มันเกินจะอดกลั้นจีจี จิตใจของติ่งมันเปราะบางนะรู้มั้ยยยยย
  ปลล. เด็จพ่อแฟบูลัสตั้งแต่หัวจรดตีนเลยข่ะ ผู้ชายคนนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แฟบูลัสตั้งแต่คิ้วยันเขากวางมูสของนางงงงงง >w<

  Like

  • มมาเจสติกตัวร้ายกับนายฮาล์ฟลิ่ง ก้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก //ขอขำยาวๆนะคะ
   เราไม่ไหวจริงๆค่ะพอดูจบมา หาที่สครีมก็กลัวสปอยชาวบ้าน เลยเปิดเอนทรีซะเลย แงๆๆๆๆ
   ภาคนี้งดงามเลอค่าทุกคนจริงๆค่ะ ลุง ป้า หลานๆ เด็จพ่อ ลูกชาย ฟหกดฟหกดฟหกด
   ไม่ไหวววววว ติ่งไม่อาจทนนนนนนน //พ่นรุ้ง

   Like

 35. โอ้ยพี่ทิพย์คะ นี่ต้องใช้ความพยายามอดทนแค่ไหนที่จะไม่เปิดรีวิวของพี่ทิพย์อ่าน
  นี่รอไปดูหนังก่อน คนเยอะมากกกกกก
  พอดูจบเท่านั้นแหละคะกรีดร้องใส่ทวิต… แต่ก็ไม่กล้วสงสารคนยังไม่ได้ดู
  มีความสุขมากเลยคะวันนี้ตั้งแต่คริสมาสต์ สอบเสร็จ ดูเดอะฮอบบิท ซื้อหนังสือเดอะฮอบบิทมาอ่าน กลับไปค้นข้อมูลเพิ่ม หาฟิคอ่าน
  จนมาอ่านรีวิวพี่ทิพย์นี่แหละคะ…
  ตรงใจข้าน้อยมาก ขอคารวะ อ่านจบนี้ ไม่มีอะไรจะพูดเหมือนตอนมอร์แกนฟรีแมนคุยโทรศัพท์กับลูซี่เลยคะ ชอบรีวิวแฟนเกิร์ลของพี่ทิพย์มากกกกกก อ่านแล้วสนุกกก ได้จิ้นได้ฟิน ได้นึกทบทวนเรื่องราวเอ้ะโมเม้นอะไรอะไรตรงไหน
  ชอบบาร์ดกับธรัลดูอิล
  เสด็จเตี่ยนี่ขนผักผลไม้ไปช่วยเลยนะคะ
  เตี่ยทรงแฟบบูรัสตามที่พี่บอดมาจริงๆคะแบบโอ้ยยยยทั้งตระกูลอะคะ อะไรจะบู๊เก่งขนาดนี้แงแงแง ขำตรงเลโกลัสกระโดดไต่หินที่ร่วงลงมานี่แบบชาบูนางมากจริง
  แต่สุดท้ายคุณพ่อก็บอกให้ลูกไปตามหาผู้ชาย โอ้ยยยมันคืออะไีรรร
  โมเมนธอรินบิลโบเยอะมากกกกกก นี่เขินเลยคะ
  แอบเห็นธอรินเอาหน้าผากชนกับคิลีแวบๆ เพื่อนนี้เขินเลยเดือดร้อนต้องบอกนั่นลุงกับหลาน55555555
  คือคิลีน่ารักมากกกกโอ้ยยยยยก้อนหินโรแมนติกมากจริงๆด้วยคะพี่แงงงงงงงงง ธอเรียลนางแบบบ If this Is Love, I do not want it น้ำตานี่มาเลยครับ แล้วมีต่ออีกซึ้งใจมากแต่จำไม่ได้ บทพูดที่นางพูดกับธรัลดูอิล
  แล้วสุดท้ายธอเรียลไปไหนอ่ะคะ แล้วน้องกวางตายหรือเปล่าเห็นล้มไป นี่เป็นห่วงกวางมากจริงๆคะ
  นี่แอบชอบเลดี้กาลาเดรียลมาตั้งแต่ดูฮอบบิท1ละ นางดูแข็งแกร่งและสวยมาก
  นี่กรี๊ดเลยตอนที่นางอุ้มมิธรัลเดียร์ รักคู่นี่คะแงงงงง
  .
  .
  .
  พี่ทิพย์คะ สนใจคู่บาร์ดธรัลดูอิลไหมคะ…
  ด้วยรัก

  Like

  • เตี่ยขนผัก55555555555555555555555
   แงแงแงแง ทำไมฟังแล้วน่ารักจังคะฟฟฟฟฟฟฟฟ
   และนี่ก็ร้องไห้ทั้งเรืองค่ะแงๆๆๆๆๆๆ หนังบ้าอะไรร้ายกาจจจจจจ
   ตอนจบเรือล่มระนาวอีกฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

   ปูลู คู่นั้นชิปในใจเบาๆพอค่ะฟฟฟฟ ไม่เยอะเท่าลุงป้า

   Liked by 1 person

 36. #ขออนุญาติหยาบคายตามประสาติ่ง
  ต้องสงบจิตใจอย่างแรงค่ะกว่าจะมาอ่านรีวิวของคุณทิพย์ได้ ฮวากกกกกกกกกกกกกก
  เห็นตั้งแต่วันแรกที่ลงเพจแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปดูเลยไม่กล้าเปิดฟฟฟ
  ตอนนี้ไม่หวาดหวั่นซึ่งสิ่งใดๆอีกแล้ว

  ไม่รู้จะพูดอะไร เพราะคุณทิพย์พูดไปหมดแล้ว ทุกคนด้วย คือมันแงงงงงงง โอ๊ยยยยยยยย นี่ขนาดอยู่บนเรือหลักของพีเจลำเดียวเองนะ!!!! นายยังจะพังเรือตัวเองลงอีกเหรอพีเจจจจย์ย์ย์ย์ย์

  คือความรู้สึกเมื่อได้ยินเสียงฉึกนี่มันบีบหัวใจมากค่ะ ทุกคนเลย ทั้งฟิลี ทั้งคิลี ทั้งธอริน ยิ่งตอนที่บิลโบวิ่งเข้ามาดูใจนี่น้ำตาร่วงเลยค่ะ ยิ่งตอนชี้ให้ดูนกอินทรีนี่แบบ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ

  #ความตลกอยู่ที่ร้องไห้คนเดียวแล้วทั้งโรงนั่งขำ #ใช่สิพวกแกไม่ใช่แฟนเกิร์ลอย่างชั้นนี่ #ชิๆ

  ตอนต้นเรื่องนี่บาร์ดโคตรๆของความหล่อว์ค่ะบอกเลย เทใจให้เลยค่ะ มีเท่าไหร่เทไปให้หมด หมั่นหน้ามาเจสกาก #ปล่อยเบลอสมอกกี้ไป #ไม่คุ้มค่าความยิ่งใหญ่เบย
  พอมาเจสกากเข้าไปในท้องพระโรงได้เท่านั้นแหละนั่งด่าอยู่ในใจว่าอิบร้า เอ็งเป็นอัลไลของเอ็ง บร้าๆๆๆๆๆ ใส่เฟอร์แต่งองค์ทรงเครื่องซะอื้มหืมมมมมมมมม มีมาชื่นชมทอง โยนทับทิมให้คิลี ยินดีต้อนรับหลานของข้า โอ๊ยยยยยยยยย ไข้มังกรขึ้นสมองไปแล้วว้อยเอ็ง

  ตอนลูกโอ๊คนี่คือ ฮวากกกกกกกกกกกกก ฮวากกกกกกกกกกกกก ฮวากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ฟดสฟกืสาดฟกืดฟรำ่ดากฟสฟกืทผอืมผาอผสย่ย่่หก่รพา #สแมชคีย์บอร์ดเยี่ยงแฟนเกิร์ลเสียสติ
  โอ๊ย มาเจสกากช่างอ่อนโยนยิ่งนัก โฮรววววววววว ท่านป้าก็ช่างน่ารัก บอกว่าพอมองแล้วจะได้คิดถึงท่าน #อะไรนะ #ไม่ใช่เหรอ #ประมาณนี้แหละน่า #อะไรไม่สำคัญก็เบลอมันไป

  ยิ่งตอนมิธริลนี่ระเบิดค่ะ ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กสวเ่หก่เหาสใมอแใมปาสเรพ่เาห่สาืืหืท่กนยอ่ผสวอหนาน่พาเ่าืิมปืแมิ่หฟนฟกสว่ยฟ้ดยหพ้ย แทปืท้รยพ้ย้ิรฟาผมปดืิรหยไนยพ้ืด #เสียสติยิ่งกว่าเดิม ระเบิดตัวเองตายในโรงได้นี่ทำไปแล้ว

  ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่คิดว่าเสื้อเกราะมิธริลคือของหมั้น บาลินอยู่ไหน มาทำหน้าที่บาทหลวงทีซิ แหวนอยู่ในเสื้อบิลโบแล้วนั่นไง!!
  ละคือทุกคนหายไปหมดเลยข่ะฟฟฟฟฟ ทุกคนพร้อมใจปล่อยให้ท่านลุงกับท่านป้าอยู่ด้วยกัน มิ้งๆกันสองคน ตายตายตาย

  #ทำไมเรียบเรียงแปลกๆ #เหตุการณ์ไม่เรียงกันเลย #อานุภาพแห่งฮอบบิท

  Like

 37. อดใจไว้ว่าจะมาอ่านบล็อกนี้หลังจากดูแล้ว และก็ไปดูมาจนได้ค่ะ

  ปกติหนูกับเพื่อนเป็นคนดูหนังบ่อยมาก เรื่องไหนน่าสนใจ ก็จะดูรอบดึกวันนั้นเลย คนน้อยดี ถึงหอตีหนึ่งไม่เป็นประเด็น
  แต่แบบ สัปดาห์ที่ฮอบบิทสามเข้าคือสัปดาห์สอบและโปรเจคท่วมหัวเอาตัวไม่รอด กว่าจะเสร็จโปรเจคก็ต้องกลับบ้านไปทำบุญบ้าน กลับมาหอก็เงินหมดอีก จบกัน อดดู คิดว่าอดดูแน่แล้ว ปรากฏวันศุกร์ที่ผ่านมา…

  ท่านพ่อชวนไปดูค่ะ

  แล้วก็ไปดูกับท่านพ่อแบบงงๆ ก่งก๊ง สามมิติ

  และการไปดูกับผู้ปกครองนี่เป็นอะไรที่แบบ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  กรี๊ดอัลไลไม่ได้เลย ฮืออออ

  คือเปิดฉากมานี่กรีดร้องว่าเบเนดิกต์ก่อนเลยคำแรก #อ้าว #ไม่ใช่เหรอ ท่ดๆ
  พอเพร่ลุคโผล่มานี่ก็กรีดร้องผู้ชายบ้าบอไปอีก จนพ่อหันมามองด้วยสายตาเอือมระอา ขอโทษค่ะที่เป็นลูกสาวที่ไม่ไม่ดี ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

  คือชอบฉากเดียวกับพี่ทิพย์เลย ฉากปลูกต้นไม้คือแบบ แงๆๆๆ ไม่เอาดิ ไม่มองด้วยสายตาอ่อย เอ้ย อ่อนโยนแบบนี้ ไม่โอเค จะเอื้อมมือไปเขย่าแขนพ่อก็ไม่ได้ ทำไรไม่ได้ กัดเสื้อหนาวเลย ฮืออออออออ

  ละชอบฉากที่บิลโบดุ๊กดิ๊กปีนลงจากปราสาท(?)คือแบบ ตัวก็เล็กๆอยู่แล้วยังจะปีนมุมิลงมาอีก แถมเดินชิวมาถึงเดลอย่างง่ายดาย ไรอะ ไรอะ
  คือนี่มองเห็นหน้าคุณบิลโบแล้วหัวเราะตลอดเวลา ยิ้มกับความมุมิของเขาจนเป็นบ้า

  ละคือแบบท่านราชาเอลฟ์………….. ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  พี่ทิพย์ต้องไปดูคลิปเพลง สวยยยย เธอสาวเธอสวยฉันจึงได้มองค่ะ ไม่ทราบพี่ทิพย์ดูหรือยัง มันเป็นธอรินธรันดูอิล แต่แบบ….
  พอไปดูหนังแล้วเพลงนี้มันขึ้นมาในหัว มันฟุ้งซ่าน มัน ฟฟฟฟฟฟฟฟ

  ละฉากที่ทั้งสี่ขี่แพะภูเขาไปสู้นี่ตะโกนออกมาว่า ฮิมชาน! อ้าว ไม่ใช่เหรอ แง #พี่ทิพย์สามารถหารูปฮิมชานได้ที่ดิสทวิตเลานะคะ ไอ่แพะภูเขาาา

  ตอนฟิลีตายนี่แทบกรี๊ด พอคิลีตายนี่แอบกรี๊ดเลยค่ะ ฟฟฟฟฟฟ ไม่นะะะ คือไม่เคยอ่านหนังสือ มาเจอในหนังทีนี่แบบ แง ไม่ดิ ไม่เอาดิ ทำไมคิลีสุดนั้ลลั้กต้องตาย ไม่เอาๆ แงๆ

  ละคือตอนท่านธอรินนี่แบบ….
  คือสงสัยมากว่าทำไมเขาฆ่าออร์คแล้วถึงไม่ขึ้นไปบนฝั่ง จะเดินตามทำไม… เกือบตะโกนด่าแล้ว พอตายนี่ตะโกนด่าเลย………………… แง มันไม่ควรนะ ไม่ควร ทำตัวฉลาดหน่อยเซร่ะ

  และฉากงุงิสองต่อสองตอนตายคืออัลไล บิลโบน่ารักมากจริงๆ ฟฟฟฟฟฟฟฟ หนูนี่อยากจับท่านป้ามากอดแล้วเขย่าๆ *โดนฟักทั้งไร่*

  ตอนเขาบอกให้ขึ้นเหนือหนูก็แอบคิดเหมือนกันนะคะ นี่หาสามีให้ลูกชายหรอม เห็นลูกชายอกหักเลยอยากปลอบใจงี้…? #ผิด

  เอาเป็นว่า… นี่มากรีดร้องอะไรในบล็อกพี่ทิพย์ แง
  ถ้าอ่านจบก็ขอบคุณนะคะ แต่อย่าอ่านเลย ฟหฟวสกำา่แทกปายนกหา

  Like

 38. ฮึกกกกกกก ร้องไห้แงๆแบบรับความจริงไม่ได้
  ตอนที่ไปดูค่ะ รอบแรกยังไม่อิมแพ็คเรามาก
  ยังนั่งขำหึหึกับบางฉากที่ตลกๆค่ะ
  แต่พอรอบสองเราเข้าไปดูนี่
  น้ำตามาเต็มหน้าเลยค่ะ เสื้อเรานี่น้ำตาเปียกเลยย
  รู้สึกอยากเดินไปตีๆๆๆๆๆๆพีเจแล้วพ่นไฟใส่เลยค่ะ
  คือพีเจเล่นเดินเรื่องให้ธอรินดูกากกกกกมาตั้งแต่ต้นเรื่อง
  แบบเฮ้ยยยยย ป่วยเป็นไข้มังกรแล้วคลั่งสมบัติ
  แล้วไประแวงคนอื่น แล้วพอมองโบ้กับลูกโอ้คคคค
  สมบัติด้อยค่าที่จะนำกลับไชร์
  ฮืออออออ สายตาเปลี่ยนไปจริงๆค่ะ
  *ตรงนี้ยกเครดิตให้ขุ่นริชเลย เปลี่ยนแววตาแบบชัดมากกก*
  ฉากปาก้อนทับทิมหรืออะไรสักอย่างใส่ฟิลีนั่นก็มาเจสติกมากค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เวลคัมทูบลาๆๆๆ นั่นมันดูคลั่งมาก
  สติแตก ดูโง่งี่เง่า ละพอดูลูกโอ้คคคค ฮืออออออ
  มันอ่อนโยนนนนนนน แบบเหมือนธอรินอยากลูบๆหัวบิลโบน้อย
  จริงๆเรื่องนี้พยายามไม่ใส่ฟิลเตอร์แฟนเกิร์ลแล้วค่ะ
  แต่พีเจบ้าที่สุดดดดดดด
  นายรู้มั้ยว่าทำเราชิปธรันบาร์ดไปด้วยง่ะ
  ในเต้นท์โง่ๆนั่นนนน เด็จพ่อส่งแก้วน้ำให้บาร์ด
  ให้บาร์ดคนเดียวเลยนะเว้ยยยยยย
  ในเต้นท์นั่นมีแกนดาล์ฟกับบิลโบอยู่ด้วยนะเห็นมั้ยยยยย
  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ตอนเปิดเรื่องที่ฟิลีห่วงคิลีที่เจ็บแผลแล้วจะช่วยพยุงแล้วคิลีปัดๆออกนี่ทำเราเสียใจเเทนฟิลีเลยค่ะ
  คิลีดูเหมือนเด็กงอนๆที่แบบว่าแค่ขาเจ็บเฉยๆอย่าทำเหมือนเราพิการ อันนี้อาจจะเคืองๆมาจากท่านลุงที่ไม่ยอมให้ไปด้วยตั้งแต่แรกเพราะขาเจ็บเลยมาเคืองๆต่อใส่ท่านพี่
  แล้ว แล้ว ภาคนี้ฟิลีบทน้อยค่ะ คับแค้นใจมาก ตีพีเจรัวๆๆๆๆ
  ก้อนหินนนนน ก้อนหินนนนน ก้อนหินนนนน
  แค่หินสลักรูนมันโรแมนซ์ได้ถึงขนาดนี้เลยหรอคะพีเจจจจจจ
  ชอบกวางของเด็จพ่อมากเลยค่ะ เขาโง้งงามจนแอบคิดว่าเดินในเมือเดลจะมีติดกรอบประตูบ้างรึเปล่า?
  แอบสงสัยว่านุ้งกวางของเด็จพ่อตายแล้วเด็จพ่อจะกลับเมิร์กวู้ดยังไงคะ???? นึกภาพเด็จพ่อเดินเอาไม่ออกค่ะ ฟฟฟฟฟ
  ฉากบิลโบบอกแกนดัลฟ์ว่าจะไปเตือนธอรินเรื่องกองทัพอีกกองนึงก็ทำเราน้ำตาซึมค่ะ คือโดนไล่ขนาดนั้นบนกำแพงแต่ก็ยังจะไปช่วยยยย แงงงงงงง พีเจโหดร้ายยยยยยย
  //จริงๆภาคนี้คิลีเป็นพระเอก ธอเรียลเป็นนางเอกแล้วเลโกลัสเป็น
  พระรองที่ช่วยนางเอกให้ตายก็ไม่สมหวังค่– แค่ก โดนบีบคอ
  ฉากตายของทั้งฟิลีคิลีแล้วก็ท่านลุงเป็นฉากเรียกน้ำตาเลยจริงๆค่ะ ร้องไห้หนักมากเลย ยิ่งตอนท่านพอคุยกับธอเรียล
  why it’s hurt so much – because it’s real น้ำตาร่วงหนักเลยค่ะ
  ก่อนหน้านี้ท่านพ่อยังบอกอยู่เลยว่าสิ่งที่เจ้ารู้สึกกับคนแคระมันไม่จริงงงง แงงงงงงงง
  แอบเกลียดอัลฟริด ลิคสปิตเทิลค่ะ รู้สึกเป็นตัวละครเกะกะน่าฆ่าทิ้งตั้งแต่ภาคสองแล้วค่ะ ฮือออออออ
  ตรงฉากฆ่ามังกรที่สม็อกบอกว่าบาร์ดจะช่วยเบอินไม่ได้แล้วสุดท้าย he will burn น่ะค่ะ
  เพื่อนเรากับเราคิดเหมือนกันเลยว่า if we burn you’ll burn with us. ค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  รู้สึกจะเวิ่นมายาวมากกกกกกกกกกก
  แต่ทุกฉากทุกตอนของภาคนี้มันดูมีอะไรให้ดูค่ะ
  เหมือนพีเจแกจงใจทำให้ดูหลายๆรอบซ้ำๆก็ไม่เบื่อค่ะ
  ขอบคุณที่ให้ได้มาคอมเมนท์แบบติ่งๆค่ะ

  Like

 39. Pingback: [Fangirling Review] The Avengers 2: Age of Ultron โธ่ลูกจ๋าป๊ะป๋าไม่ดียังไง?? | tippuri's blog (◉◞౪◟◉✿)·

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s