[Fangirling Review] The Avengers 2: Age of Ultron โธ่ลูกจ๋าป๊ะป๋าไม่ดียังไง??

 
 
เอนทรีในเครือ:
 
 
 
 
 
 
 
 
สวัสดีรีวิวติ่งงงงง เรากลับมาพบกันอีกครั้งเมื่ออเวนเจอร์สภาคใหม่ออกตามสัญญานะคะ!! ขอบคุณทุกคนที่ถามถึงเข้ามานะคะว่าเราจะเขียนมั้ย T//////T (และใช่ค่ะ…เราติดมงกุฎดอกไม้พวกนั้นเข้าไปเองฟฟฟฟ) ตามซิกเนเจอร์เดิม…คำหยาบเพียบ สปอยล์เพียบ อวยเพียบ และรอบนี้..เราบอกไว้ก่อนนะคะว่าเราชิปสองแฝด เพราะงั้นจะกรี๊ดเพียบในนี้นะคะ บอกไว้ก่อน TvT 
 
 
 
 
 
และอีกอย่างนึงก็คือ เราอาจไม่ได้พูดถึงทุกฉากนะคะ เพราะนี่คือรีวิวติ่งล้วนไร้สาระใดผสมฟฟฟฟ
 
 
 
 
 
 
มามะ ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยโลดค่ะ!
 

 
 
 
 
เราเริ่มต้นดีดดิ้นในโรงตั้งแต่โลโก้แดงๆของมารเวรขึ้นจอค่ะฟดฟหกดฟหกดฟหกด เขาเปลี่ยนเพลงประกอบโลโก้นะคะ แต่ไม่เปลี่ยนธีมหนังค่ะ ยังใช้เพลงของจากภาคแรกอยู่ แค่นี้เราก็อยากระเบิดร่างแล้วค่ะฟกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกด โอยยยยยย นึกว่าจะเปลี่ยน ไม่เปลี่ยนค่ะสรุป โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย
 
 
 
 
 
 
 
เปิดฉากมาด้วยคทาโลกิกิกิกิกิกิกิกิ โอ้ยไม่ได้เห็นหน้า แค่เห็นคทาก็ชื่นใจจจจจจจจจจจจจ ฟหกดฟหกดฟหกดฟหกด่ฟหกดฟหากด แล้วนั่น! เห็นมั้ยคะ!! สองแฝดเขาจับมือกันค่ะ!!!!!!!!!! รู้สึกอยากคำรณโฮกปี๊ปไปให้ถึงแอสการ์ดมากค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
 
 
 
 
 
 
แต่นั่นยังเทียบอะไรกับฉากบู๊กลางหิมะของเหล่ามายฮันหนี่ย์ไม่ได้เลยค่าาาาาาาาาฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟหกด โอ้ยคือแม่งเท่มาก เท่เท่เท่!!! มุมกล้องเอย ลีลาการต่อสู้เอย โอ้ยต้องการถุงกระดาษมาหายใจใส่สสสสสสสสสสส แล้วการที่กัปตันมานั่งจับผิดคนพูดคำหยาบนี่อะไรคะก้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เป็นฉากเปิดหนังที่รวมความเท่ของอเวนเจอร์สไว้ได้แบบครบถ้วนมากค่ะโฮฮฮฮฮฮฮ น้ำตาจะไหล
 
 
 
 
 
 
แล้วไหนจะตอนน้องควิกมากวนทรีนเพ่คลินท์อีกกกกก เอาจริงๆเราขำมากค่ะที่เขาเรียกว่าเป็นพวก enhanced…เข้าใจหาคำใกล้ๆกับ mutant ดีจังเลยนะข๊ะะะะ อิ v อิ และแวนด้าถึงจะดูเหมือนซาดาโกะเป็นพักๆแต่ก็สวยเท่น่ารักมากๆๆๆๆๆค่ะโฮรววววว มายลิตเติ้ลเรดเวลเว็ทคัพเค้กกกกก ไม่ไหวค่ะ ลูกๆของอีริคช่างเก่งและน่ารักกันหมดเลยแงๆๆๆๆ #ลิขสิทธิ์คืออัลไล
 
 
 
 
 
 
 
พอโทนี่เข้าไปในตึกแล้วเจอปลิงยักษ์ชิทอรี่(…)อ่ะค่ะ เรารู้สึกอยากจะคำรามโฮกออกมามากเลยเพราะคิดดดดดถึงงงงงงโลลลลลลกิยยยยยยยยย!!! 
 
 
 
 
 
 
 
ซึ่งตอนนี้หนังเริ่มมาแค่สิบนาทีกว่าๆเองนะคะ แต่เรารู้สึกว่ามันเต็มเปี่ยมไปด้วยโมเม้นสโตนี่มากๆค่ะฟฟฟฟฟฟฟ เราไม่ได้ชิปคู่นี้เท่าคนอื่นๆที่เป็นดายฮาร์ดแฟนน่ะนะคะ แต่รู้สึกได้เลยว่าถ้าตุชิปเนี่ย ตุคงอ้วกรุ้งเป็นกระจาดๆละ แล้วนี่เพิ่งสิบกว่านาทีเองนะคะเอื้อออออออ 
 
 
 
 
 
 
 
 
ส่วนท่านพี่ธอร์ของหนูก็ยังน่ารักเป็นคิ้วตี้ก็อดออฟธันเดอร์มากๆๆๆๆค่ะฮือออออ ตอนบรรยายถึงวีรกรรมของฮัลค์นี่เราอยากจะพุ่งเข้าไปบี้ๆๆๆแก้มเขามากค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมถึงน่ารักมุ้งมิ้งใสซื่อได้ยังงี้ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โอ้ยข่นบ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา
 
 
 
 
 
 
 
และเพราะเราไม่ได้ตามข่าวอะไรของหนังเลยนอกจากดูเทรลเลอร์ เราเลยได้เซอร์ไพรส์กับ ดร.เฮเลน โชค่ะ คือน่ารักมากเลยค่ะงื้ออออ ///// ดูเป็นทีมแพทย์สาวน้อยหน้าตาใสๆแต่แบดแอส เราแพ้ทางอะไรยังงี้จังค่ะฮือออออ และพอดูๆต่อไป…เราก็พบว่าเราอยากให้นางมาเป็นแฟนธอร์มากค่ะฟฟฟฟฟ #ซอรี่เจน เพราะงั้น หนังภาคนี้ได้ทำให้เกิดแพไม้จิ้มฟันใหม่อีกแล้วสำหรับเราค่ะ งื้ออออออ มารเวรแม่งงงง
 
 
 
 
 
 
 
(แต่อย่างไรก็ดี หนังภาคนี้ก็ได้ล่มเรือแบบไม่มีชิ้นดีใส่หน้าเราเหมือนกันค่ะ T____T คือเราชิปคลินท์นาตาชาค่ะ และจากการคุยกับหลายๆคน(ทั้ง ฟก. และมักเกิ้ล) เขาก็พูดกันมาว่าในหนังดูชงๆเนอะ และเราก็ชิปบรูซเบธจากหนังเดอะฮัลค์เดี่ยวมาด้วยค่ะ แล้วไหนจะคู่ science bros อีกล่ะฟฟฟฟ ภาคนี้มีโมเม้นเต็มเลยด้วยนะคะฟกหดฟหกดฟหกดฟหกด พอมาเจอว่าบรูซคู่นาตาชายังงี้ เราเลยได้แต่นั้มตาไหลขอไปมโนแลนด์เลยทีเดียวค่ะ เราไม่โอเคคคค O<—-< เพราะเราว่ามันไม่สมเหตุสมผลเลยค่ะ)
 
 
 
 
 
 
 
 
แล้วเราก็รู้สึกนั้มตาไหลอีกครั้งที่จาร์วิสโดนอัลตรอนทำลาย รู้สึกอยากพุ่งเข้าไปปกป้องมายดาหลิงก้อนทองหยอดโฮโลแกรมนั่นมากค่ะแงงงงงงงง แล้วก็รู้สึกแย่มากด้วยที่แบบ…ทุกคนอยู่ในตึก แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าจาร์วิสกำลังโดนทำลาย มันแย่มากค่ะ ฮือออออออ
 
 
 
 
 
 
 
 
และมารเวรผู้ร้ายกาจก็มาเอาใจติ่งด้วยทุกคนในชุดปาร์ตี้ชิชิชิชิชิชิ แล้วท่านพี่ก็เจือกหล่อมากด้วยไงแม่งเอ๊ยยยยย มาทำมัดผมใส่สูทแดงอี๋ๆๆๆๆๆๆ เกลียดมากข่ะ ข่นบ้าาาา *ปาบราใส่* แล้วไหนจะคนอื่นๆ…เอเจนท์ฮิลล์สวยแซ่บมากค่ะติ่งจะไม่ทนนนน แถมยังกับงานรวมญาติอ่ะค่ะแงแงแง มีทั้งแซม โรห์ดี้ และลุงสแตน ลี55555 (แอบเศร้าใจ คนในโรงไม่ขำตอนลุงออกเลย ติ่งหัวเราะอยู่คนเดียว ;A;) ทำให้คิดถึงหนังภาคหน้าๆแล้วก็ยิ่งรู้สึกอยากกรี๊ดค่ะฟฟหกดกด้เหกดฟหกดฟหกดฟหกด
 
 
 
 
 
 
 
คาดว่าหลายๆคนคงได้ดูฉากยกค้อนกันไปแล้ว แต่เราเพิ่งได้ดูในโรงค่ะ และรู้สึกอยากบรีบตูดเจ้ดาวมากตอนนางลุกขึ้นมาจะยกค้อน แล้วมีการสะบัดสะบิ้งปลดกระดุมสูทฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ แร่ดเหลือเกิน! แร่ดแบบไม่เกรงใจลูกเมียที่บ้าน ไม่เกรงใจติ่งมากมายทั่วโลกที่ตอนนี้แค่ขนตาก็แพ้เจ้แล้ว เอื้ออออ
 
 
 
 
 
 
 
 
แล้วฉากที่ทุกคนรู้ความจริงเรื่องอัลตรอน…เราจะไม่พูดอ่ะนะคะว่าโทนี่กับสตีฟเหมือนผัวเมียทะเลาะกัน แต่โทนี่กับสตีฟเหมือนผัวเมียทะเลาะกันค่ะ #โดนต่อย มีการด่าๆๆๆ นายแม่งงี่เง่า ทำอะไรไม่ถามคนอื่น แต่สุดท้ายก็บรั่บ เอาเถอะฉันอยู่ข้างนายอยู่ดีแหละนะ…ผมนี่กลอกตาเป็นคำว่า stony รัวเลยครับแหม้งงงงงง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เราไม่ได้คาดคิดไว้ค่ะว่าอัลตรอนจะกวนทรีนขนาดนี้ เลยพอดูๆไปเลยรู้สึกเซอร์ไพรส์และขำมาก โอ้ยยยย เหมือนลุงเกรียนๆเลยก้ากๆๆๆๆ ชอบเวลานางทะเลาะกับโทนี่มากเลย ส่วนนุ้งวิชั่นนี่กลับดูใสๆ แบ๊วๆ ซะงั้น แถมพอยิ่งเป็นหน้าขุ่นพอล…เราเลยยิ่งรู้สึกอยากอุ้มเบาเบาว์มากค่ะ ;;;///////////;;; รู้สึกเหมือนเขาจะมาเป็นน้องเล็กอีกคนของธอร์ชอบกล ฮือออออ น่ารักกกกก
 
 
 
 
 
 
 
และอีกเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดก็คือ…ขุ่นแอนดี้อัพนมอัพกล้ามได้ว่องไวมากค่ะ555555555 ทำเอาเราคิดถึงภาพเบนนี่กับมารตีอิสระชนมาร์ตินฟรีแมนเลยค่ะว่ามารเวรจะจับอัพนมอัพกล้ามแล้วออกมาเป็นยังไง นี่มันสตูดิโอหนังแอ๊คชั่นหรือบริษัทขายบรานางฟ้ากันแน่วะคะะะะะ
 
 
 
 
 
 
 
 
แต่ฉากในเรือที่เราชอบมากกว่าฉากบู๊ก็คือฉากย้อนอดีตจากพลังของแวนด้าน่ะค่ะ เรารู้สึกเหมือนได้รู้จักตัวละครแต่ละตัวมากขึ้น รู้สึกสะท้อนใจกับอดีตของนาตาชา แล้วตอนเพกกี้โผล่มาหาสตีฟนะคะ…โฮวววววว เราอยากจะร้องไห้มากค่ะ คู่นี้นี่ยังไงก็ปวดใจมากจริงๆค่ะฮือออออ
 
 
 
 
 
 
 
 
ฉากโทนี่สู้กับฮัลค์ก็เลยคล้ายๆกันสำหรับเราค่ะ…ตอนบู๊ก็มันส์ดีอ่ะนะ แต่เราสงสารบรูซตอนที่รู้ตัวแล้วนั่งกอดตัวเองมากค่ะ T____T อยากเอาผ้านุ่มฟูไปห่มให้แล้วชงช็อกโกแล็ตใส่มาร์ชเมลโลให้สักสามลิตร ฮือๆๆๆ
 
 
 
 
 
 
 
ฉากผ่าฟืนเราก็ไม่ได้ดูไปค่ะ แต่แหม้งงงงง…สโตนี่อีกแล้วววววว //แดรกตอไม้ ภาคนี้นี่คงกะมาทำให้แฟนๆคู่นี้รุ้งจุกคอตายแน่นอนข่ะ และเอวกับตูดคริสอีวานส์ในฉากนั้นงดงามเลอค่ามากมากมากมากมากค่ะเราไม่อาจทนนนนนน
 
 
 
 
 
 
และถึงจะไม่มีฉากเพ่คริสเฮมแก้ผ้า(??)เยอะเท่าไหร่ แต่การที่นางมาใส่ฮู้ดยังงี้ก็ไม่ใช่ว่าไม่โอเคนะคะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เห็นได้ชัดว่าเซนส์ทางแฟชั่นของท่านพี่อัพเลเวลจากเสื้อคนตัดอ้อยใน Thor 1 มาเยอะมากค่ะ มาไกลจริงๆก้ากกกกกกกก 
 
 
 
 
 
 
เราคิดว่าถ้าอเวนเจอร์สภาคแรกเป็นท้องทุ่งธอร์กิ อเวนเจอร์สภาคนี้ก็เป็นท้องทุ่งสโตนี่ค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โมเม้นเยอะมากกกกก เยอะแบบไม่ไหวแล้วววว แล้วไหนจะโมเม้นของธอร์สตีฟด้วย…เราไม่ได้ชิปเขาแบบแฟนกันนะคะ แค่ชอบแบบโบรๆค่ะ พอมาเจอภาคนี้คือรู้สึกเหมือนเริ่มเฉียดๆไปหาแบบแฟนนิดนึงละ55555 #โลกิตบฟฟฟ น่ารักแบบหมียักษ์มุ้งมิ้งกันสองคนเกินไปค่ะอรุ๋งงงงงงงงงงงงงงง
 
 
 
 
 
 
 
อย่างที่บอกไป เราไม่ได้ตามข่าวอะไรเลย และพอดูจบมาก็ไม่ได้อ่านรีวิวโดยรวมของนักวิจารณ์อยู่ดี แต่ก็คาดไว้อยู่แล้วนะคะว่าคงมีคนด่า T_T แต่โดยส่วนตัวเราค่อนข้างชอบนะคะภาคนี้ รู้สึกสมการรอคอย นักแสดงเล่นดี๊ดี แบ่งบทก็กำลังพอดีๆ…อย่าง ดร.โช ที่มาใหม่และไม่ได้ออกบู๊ เรายังคิดว่าเขาก็ยังเด่นเลยค่ะ รู้สึกดีที่ไม่มีใครโดนลืมไปมากๆเลย T/////T และก็ชอบด้วยที่มีตัวละครจากหนังย่อยเรื่องอื่นมาแจม หรือใช้ข้าวของจากภาคแรกอย่างพวกเฮลิแคริเออร์นั่นน่ะค่ะ(ฉากนั้นเรากรี๊ดใส่เสื้อกันหนาวรุนแรงมากค่ะแงงงง) 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แต่จุดที่จะไม่ชอบก็คือการยัดเยียดคู่บรูซแนตนี่ล่ะค่ะ อันนี้พูดในแง่ไม่ติ่งชิปอื่นด้วยนะคะ เราคิดว่าไม่สมเหตุสมผลเลยที่อยู่ๆจากภาคแรกที่แนตกลัวฮัลค์มากๆๆๆๆ แล้วจู่ๆภาคนี้จะมาสนิทใจ ทำ lullaby ได้ง่ายๆแบบไม่กลัวเลย นาตาชาเป็นสายลับที่โดนฝึกแบบโหดๆให้ไม่เชื่อใจใครมาตลอด แถมก็เกือบโดนฮัลค์เล่นงานมาแล้ว เราว่าแบบนี้มันไม่สมจริงเลยค่ะ คนที่น่าจะรับหน้าที่ lullaby ควรเป็นโทนี่มากกว่าในสายตาเรา เพราะชุดไอออนแมนปกป้องเขาได้จากฮัลค์ชัวร์ๆ และดูจากภาคแรกแล้ว ฮัลค์ก็ดูสนิทใจกับไอออนแมนที่สุดแล้วด้วย เราเลยตงิดๆใจกับบรูซแนตตั้งแต่ฉาก lullaby ครั้งแรกแล้วค่ะ แล้วพอดูไปเรื่อยๆจนฉากปาร์ตี้…เราก็แบบ ชัดเลยสราด…มันพยายามยัดความโรแม้งส์อันไม่สมจริงเข้ามาอีกแล้ว…………. #ลาก่อย
 
 
 
 
 
 
นอกจากนี้ก็คงเป็นเรื่องความไม่มีเหตุผลหยุมหยิมๆซึ่งเราให้อภัยได้ค่ะ ไม่เก็บมาติดใจอะไร เพราะหนังฮีโร่พล็อตไม่รั่วนี่มันก็ทำยากล่ะนะ (แต่ถ้าเป็นคาแรคเตอร์นี่ช่วยทำดีๆได้มั้ยยยยย ทำไมทำยังงี้วะคะะะะะ)
 
 
 
 
 
 
 
 
และอันนี้เป็นความติ่งส่วนตัว…แต่ฐานอเวนเจอร์สแห่งใหม่นี่มันเหมือนหน่วยซีไอเอใน XMFC มากค่ะโฮรววววว ทำให้เรามโนอย่างมืดบอดว่าว่างๆอีริคกับชาร์ลส์คงจะต้องมาเยี่ยมอเวนเจอร์สแน่ๆเลยฟหกดฟหกดฟหกดฟหกดฟกดฟหกวฟากดวสฟหกดาฟหกสดวสฟหก
 
 
 
 
 
 
ภาคนี้ทำร้ายจิตใจเราเรื่องคู่ชิปแนตคลินท์มากเลยค่ะ แต่ก็มอบไม้จิ้มฟันหลายๆแท่งกลับมาให้555 และก็ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยโมเม้นโบรๆที่จะอยากชิปก็ชิปได้เหมือนเคย งดงามมากค่ะแงงงงง บู๊ก็จัดเต็ม สมการรอคอยมากจริงๆฮือออออ และถึงเราจะเฟลเรื่องแนตคลินท์ แต่ชิปแฝดนี่ไม่เลยค่ะฟฟฟฟฟฟ มันใช่! ใช่มากๆๆๆ!! สมกับที่ตั้งตารอ มันน่ารักแต่ก็เจ็บปวดไปหมดฟหกดฟหกดฟหกดหกด และน้องควิกอยู่ดีมีสุขตลอดไปในใจเราค่ะ *ส่งโปสการ์ดมาจาก denial land*
 
 
 
 
 
 
ขอขอบคุณทุกคนที่อ่านเอนทรีเสียสตินี่มาจนถึงบรรทัดนี้ ขอขอบคุณหลายๆคนที่ถามเข้ามาว่าเราจะเขียนรีวิวติ่งไหมด้วยอีกครั้งนะคะ ///// แล้วพบกันใหม่เมื่อความติ่งมาเยือนค่ะ แห่กๆๆๆๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
ปูลู ตอนนี้เราได้เปิดให้สั่งจองฟิคที่จะไปลงงาน movie carnival 3 นี้แล้วนะคะ ซึ่งเราคงจะพิมพ์ตามจำนวนคนจองค่ะ อาจบวกเพิ่มจากยอดจองบ้างแต่ก็คงไม่หลายเล่มค่ะ ;w; ถ้าใครสนใจก็เปิดดูในลิ้งได้เลยนะคะ :3 >> รายละเอียดการสั่งจองฟิคในงาน Movie Carnival 3
 
 
 

Advertisements

20 responses to “[Fangirling Review] The Avengers 2: Age of Ultron โธ่ลูกจ๋าป๊ะป๋าไม่ดียังไง??

 1. รีวิวติ่งพี่ทิพย์นี่ บรรยายความรู้สึกเหล่าแฟนเกิร์ลได้หมดจริงๆ 55555
  เปิดฉากมาด้วยมาร์เวลตัวแดง หนูก็ดิ้นพล่านจนเพื่อนที่ลากมาด้วยหัวเราะใส่เลยถถถ
  นุ้งก็เหมือนพี่ทิพย์อ่ะ ดูแค่ trailer ละก็เข้าโรงเลย เซอร์ไพรส์หลายอย่างมากกกกก
  ชอบแฝดมากเลยค่ะ เห็นแฝดแล้วคิดถึง X-men เลยฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ต่อให้จะแถว่ามันไม่ใช่มิวแทนต์ แต่ก็นะ มันคิดถึงจริงๆนี่ ;-;
  รอรีวิวชิ้นต่อไปกับแพลนหนังที่ดูมีอนาคตยิ่งกว่าตัวนุ้งนะคะถถถถถถถถ ช๊อบชอบ

  Like

 2. อันที่จริงนายท่านโลกิมีซีนที่จะออกนะ ช่วงที่ธอร์เห็นภาพนิมิตร ด้วยความที่พี่ธอร์เขาเป็นเทพจึงไม่เจอภาพหลอนแต่เป็นภาพนิมิตรแทน

  แต่ทว่าที่ไม่เห็นนายท่านของบ่าวเป็นเพราะว่าอยู่ในฉากที่ตัดออกไป 40 นาทีค่ะ! ตั้ง 40 นาทีคาดว่าจะมีแต่ฉากล้ำค่าเหมือนธอร์1 แน่ๆ โหดร้ายมาก

  ตอนนี้มีหน้าที่แค่เตรียมเงินซื้อ Blu-ray รอฉากเต็มๆ เท่านั้น

  Like

 3. เราเป็นแฟนคลับสตีฟบั๊คกี้ค่ะ แต่ดู Avengers Ultron เข้าไปแล้วยังรู้สึกเลยว่ามันโยน Stony ใส่หน้าจริงๆ

  คู่แฝดเขาฟินจริงค่ะ ตอนควิกซิลเวอร์ตายเรายังรู้สึก surreal อยู่เลย แต่ฮีอาจมาแนวโลกิก็ได้นะคะ Marvel deads don’t always stay dead

  Like

 4. โฮๆๆๆๆ เอนทรี่แทนใจติ่งทั่วโลกมาแล้ว ฮือออ ;___;
  พี่ทิพย์รีวิวสนุกสนานเหมือนเดิมค่ะแงงงงง หนูนี่น้ำตาจะไหลตั้งแต่โลโก้มาร์เวลขึ้น *ยืดหน้ารับคำด่าว่าบ้าอย่างเถียงไม่ได้* ฉากเปิดตัวบู๊กลุ่มนี่นะคะอื้อหืออออ โอ้โหหหห โฮรวววว จิกเบาะตัวแข็งกันเลยล่ะว่ะค่ะแงง
  ภาคนี้สโตนี่มากมายเหลือเกินค่ะ ฮรึกก หยั่งกะภาคนี้คือผัวเมียตีกันเพื่อเตรียมเปิดศึกหย่าในกัปตัน3แง แต่ๆๆๆก็มีสตัคกี้โผล่มานิดๆนะคะฮืออ ที่กัปตันให้แซมไป “ตามหาใครคนนั้น” โฮฮฮ กัปตันนี่ยิ่งอยู่นานยิ่งร้ายกาจนะคะตีกะบ้านใหญ่เลยจะดอดตามหาบ้านเก่าแง ต่อให้เขามาทำงานก็ยังตามหาบัคกี้ไปด้วย นี่นั่งมโนเอาเองว่าบางทีบัคกี้ก็คงเห็นข่าวกัปตันไฝว่อัลตรอนบนสะพานนั่น บัคกี้คงรู้เรื่องกัปตันกำลังสู้แน่เลยค่ะแงงง
  ไปๆมาๆมีแต่บัคกี้ ทั้งๆที่โผล่มาแค่คำพูดแบบใบ้ๆ *ฮา* อย่างน้อยขนาดโลกิยังมีชื่อโผล่มาเลยนะ! โผล่แค่ชื่อคทาก็ติ่งฟินแล้วค่ะฮืออ
  ขอบคุณสำหรับรีวิวติ่งนะคะะ เราจะบอบช้ำด้วยกันในภาคหน้าค่ะแง ;_____;

  Like

 5. ภาคนี้สโทนี่กระจายมากมายจริงๆค่ะ ตอนไปดูนี่ใจเป็นกลางมากท่องไว้ไม่จิ้น ไม่ชิบ ไม่อวย
  พอเข้าโรงไปสิบนาทีแรกเท่านั้นละ แม่จ้าววววว ที่ตั้งใจไว้กระจุยไม่เหลือเศษ!!
  สโทนี่รุนแรงอะไรขนาดนี้ค้าาาาา จิกเบาะจนพรุนไปหมดโล้ววววว
  ฉากตัดฟืนเป็นอะไรที่เราลืมไม่ลงจริงๆค่ะ ทั้งนมทั้งตรูด T^T คุ้มจริงๆๆๆ

  ส่วนทางด้านขุ่นพี่ธอร์ สัมผัสได้ว่าภาคนี้แกมาแบบตัวโจ้กมากกก ตั้งแต่มุกค้อนละ
  นมกระเพื่อมในบ่อน้ำนั่นก็ไม่อาจรอดสายตาเราไม่ได้อีกค่ะ -.,-

  คู่ฝาแฝดนี่เราชิบน้าาาาา อินเซ้นรุนแรงกระจุยกระจายเลยยย ชอบมากค่ะะะะะะะะ
  ควิกหล่อบอกตรงๆ หลงมากกกก วันด้าก็งามแบบซาดาโกะมาก คือดีมากอะคู่นี้

  อีกคู่แปลกๆที่เรามาชิบเราสดๆเลยคงหนีไม่พ้นวิชั่นอัลทรอนค่ะ ไม่รู้ว่าชิบไปได้ไงแต่แบบ
  อัลทรอนมันง้องแง้งกับขุ่นพี่วิชั่นนุ่มนิ่มแบบเคมีมันเข้ากันเองงง เป็นคู่ที่รั่วแล้วแอบจิกเบาะเบาว์ๆ
  ส่วนคู่แนตแบนเนอร์นี่ยัดมากไปจริงๆค่ะ ที่อวยๆแนตบาร์ตั้นในภาคแรกปลิวจริงๆ จบกัน TT

  โดยรวมแล้วเป็นหนังที่เหมาะมากสำหรับติ่งดู อิ่มนมมาก ทั้งนมผู้ชายนมผู้หญิง(ตัวปลากรอบบบ)
  สโทนี่ฟุ่งกระจายออร่ามาเต็ม แฝดอินเซ้นเด็ดมากกกก ขุ่นพี่ชายหล่อลากมากในชุดปาร์ตี้
  ฟินมากค่ะ ฟินจริมๆ >[]<

  Like

 6. สโตนี่คือเยอะมากนะคุณทิพ เห็นด้วยเลย. *ดิ้นไปมาบนโซฟา*
  แอบรอฉากพี่ธอร์ ตอนเห็นภาพนิมิต คิดว่า น้องโลกิจะออกมาบ้าง แต่ไม่มีเล้ยยย. *กระทืบเม็ดป๊อปคอร์น
  ดูไปฟินไป อ้าว ไรฟระ จบแล้ว?? คือเวลาผ่านไปเร็วมากกก. ต้องอดทนรอ Civil War อีกแล้วสิเรา
  เฮ้อออ เป็น fangirl ต้องอดทนสินะคุณทิพ

  Like

 7. ภาคนี้สโตนี่หนักมาจริงๆค่ะ ตอนเเรกก็ชิปเเบโบรๆ เเต่ภาคนี้คือแบบสายรุ้งไหลออกจากตามาก 55555 พี่ทิพย์ออกฟิคสโนี่สิค—– /โดนไล่ คู่แฝดก็ดีงามค่า ชอบรีวิวพี่ทิมพย์มันแบบมาจากความรู้สึกแฟนเกิวจริงเลยค่ะ

  Like

  • ขอยกมือสนับสนุนฟิคสโตนี่ด้วยคนค่ะ 555 /วิ่งหนี

   Liked by 1 person

 8. แงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  มันใช่มากเลยค่ะคุณทิพย์ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  รีวิวนี้เหมือนพูดแทนใจออกมาล้านล้านเปอร์เซ็นต์ /พรากกกกกกกกกก
  เราไม่โอเคกับบรูซแนทเหมือนกันค่ะ ฮือออออออ
  คือแบบอะไรอะมันคืออะไรยังไงมาตอนไหนเมื่อไหร่
  โอ้ยยยยยยยยยยยยย TT
  เรือคลินท์แนทแล่นอยู่ดีๆระเบิดตู้มมมมมมม หายวับไปกับตา orz
  แล้วน้องควิกอะ น้องควิกกกกกกก แงงงงงงงงงง
  เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย ทำไมเมนใครเขาตายทุกที #เศร้าไหมให้ทาย
  ที่แน่ๆเหนืออื่นใด เห็นโมเม้นซัมติงแวนด้ากับวิชั่นมั้ยคะ เอร๊ยๆๆๆๆๆๆ ทั้งประทับไตและปวดไต /กุมอก

  Like

 9. โอ๊ยใช่เลยพี่ทิพย์ ภาคนี้แบบสโทนี่ชัดมาก ขนาดตอนหนูดูฟังไม่ค่อยรู้เรื่องซับก็ภาษาจีนยังรู้สึกว่าโมเม้นต์เยอะมากกกกกกกกกกกกกก แอบคิดไปเองว่าเขาชงโมเม้นต์มาเพื่อความเจ็บปวดเตียงล่มในภาคซีวิววอร์เหรอ
  แอบเห็นด้วยกับแนตแบนเนอร์นะคะ แบบตอนมันรู้สึกแบบ อ้าว ไม่กลัวแล้วเหรอ อะไรแบบนั้น
  #ไม่ได้โกรธที่โดนล่มเรือแนตบาร์ตันเลยข่าาาา #ไม่โกรธเลยยยยยย #แต่ชอบความพ่อบ้านใจกล้าของบาร์ตันมากกกกก
  นี่ชอบคู่แฝดมาก ดีใจมากๆที่มีสองตัวละครนี้ ดีใจมากๆเลยก่ะฟฟฟฟฟฟ #และเสียใจมากด้วย #ควิกอ่ะควิกฮือๆๆๆๆๆ

  Like

 10. นี่คือที่สุดแล้วของรีวิวแฟนเกิร์ลลลลลลล

  /กรีดร้องใส่โทรโข่งงงงงง

  อ่านรีวิวนี้ บิดไปบิดมา กรี๊ดใส่โทรศัพท์ได้ กรี๊ดไปแล้ว โอยยยยยยย /อ้วกเป็นรุ้งใส่หน้าจอ

  #โมเม้นท์สโตนี่คือที่สุดแล้วแงงงงงงงง

  Like

 11. ฮ่อยยยยย .////////. พี่ทำเรากลับมาสกรีมอีกรอบเลยค่ะ//ขูดจอ
  คือออ ฟีลนี้มันใช่เลยยย ตั้งแต่ป้ายแดง 10นามีแรกของหนัง โมเม้นท์กรุ้งกริ้ง(?) แต่ละตอนๆ เราชิพสโตนี่เป็นเรือหลักค่ะ และก็..เกือบตายคาโรง เพราะเลือดสูบฉีดรุนแรงง หฟหหหฟกกกวกกว แต่เสียดายจริงๆที่เขาตัดส่วนของโลกิออก อดเห็นโมเม้นต์ธอรกิเลย .3. เราก็ชอบแนทคลิ้นท์ ชอบคลิ้นท์โคลสัน และก็คลิ้นท์บรูซด้วย เจอฉากนั้นเข้าไปนี่เรือแตกกระจายเลย ถถถถถถถถถ แต่ที่โคตรอยากจะลงไปกรีดร้องงที่สุดคือจาร์วิสค่ะ ฮือออ พยายามคิดในแง่ดีว่าแค่แบ่งส่วนลงมาในวิชั่น ไม่ก็ยังโหลดลงไปไม่เสร็จ แต่แบบ…ฮือออออ คนส่วนใหญ่บอกว่าไม่มีจาร์วิสอีกแล้ว โคตรเศร้าเลย T.T
  รอcivil war ค่ะ ถึงจะภาคหน้าผัวเมียจะไฟว้กันก็เถอะ//ผิด แต่เราเชื่อว่ายังไงก็ต้องดีกันแน่นอนน (ร่วมมือกันอีกสู้กับตัวร้าย #มโนจึงรอด)

  Like

 12. เขียนรีวิวสนุกจังเลยค่ะ เหมือนมีคนมานั่งสครีมให้ฟังข้างๆเลย ชอบมากกกก ขอเซฟGIFรัวๆนะคะ แต่ละอันนี่บ่งบอกฟีลได้ฝุดๆ XDDb
  ภาคนี้สโตนี่รุนแรงมากจริงๆ ถ้าจิกเบาะโรงหนังขาดได้ขาดไปนานแล้ว กี้สส ><ๆๆ อยากให้ธอร์กิมีโมเม้นเยอะๆแบบนี้บ้างแต่น้องกิโดนตัดออกหมดดดด ฮืออออออ เปิดตัวด้วยคทา มาแต่อาวุธแต่เจ้าของไม่โผล่มาเลยสักนิด อยากร้องไหหหหห้ TT___TTT
  ภาพที่ธอร์เห็นต้องมีโลกิแน่ๆเลย แต่โดนเอาออกไปหมด เศร้าใจมากมาย กว่าแผ่นจะออกก็ลงแดงตายพอดี ฮรืออออออ ส่วนตัวเราคิดว่าบรูซแนทน่ารักดีแต่รู้สึกเหมือนโดนภาคแรกหลอกให้ชิปคลินท์แนทละออฟฟิเชียลก็ยิงเรือทิ้ง แงงงงงง
  ก่อนได้ดูเราก็งงว่าทำไมคนกรี้ดแฝดกันเยอะจัง เยอะมาก พอไปดูด้วยตัวเองแล้วไม่แปลกใจเลย ฮือออ กรี้ดด้วย โดนหลอกให้รักตัวละครตัวนึงละก็ฆ่าทิ้งอีกแล้ว TTT^T^TTTT^T

  Like

 13. โอ้ยพี่ทิพย์ขาาาาาา /จับมือพี่เขย่ารัวๆๆๆๆๆ/ เรือแตกคลินท์แนตเหมือนกันเลยค่ะเราแบบว่า….. เห้ยทำไมอ่ะทำไมมมมมมมมม รู้สึกว่าออฟฟิเชียลจะชงเกินไปแบบ…มากๆ….ไม่สมเหตุสมผลเลยแงงงงง๊(ซึ่งก็ไม่ได้หงุดหงิดเรื่องคลินท์แอบซุกลูกเมียไว้แต่อย่างใด….น่ารักมากฮรอลลลลลลลลลล)

  ส่วนสโตนี่…….น้องยอมรับค่ะว่าอยากอ้วกรุ้งในโรงมากแต่เพื่อนอยู่ข้างๆ(และมันไม่สายนี้)เราจึงไม่สามารถทำอย่างนั้นได้เลยหันไปขูดเบาะข้างๆที่ไม่มีคนแทน….ขูดแบบขูดดดดดๆๆๆๆจนรู้สึกว่าเศษผ้ากำมะหยี่เข้าเล็บ(ขอโทษนะคะคุณเจ้าของโรงหนัง….)

  ฝาแฝดนี่ก็แบบว่า…….ฟหกด่าสวมากเลยข่าาาาาาาา ควิกต้มโคล้งควิกๆๆแงงงงงงงงงง #เดี๋ยว เอ็นดูแวนด้าแรงมากค่ะ..แล้วก็สงสารมากตอนที่แวนด้าควักหัวใจ(?)อัลตรอนออกมา….มันแบบ….โฮรววววววววววว น้ำตานองหน้าเลยค่ะแงงงงงง

  ตอนแวนด้าเข้าไปในหัวโทนี่แล้วเจอภาพอเวนเจอร์พังๆแอบรู้สึกขึ้นมาแวบนึงว่า…”นึกว่าจะนึกถึงเพพเพอร์ซะอีกแง” ด้วยล่ะค่ะ…. ส่วนสตีฟไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนว่าเพ็กกี้กรี๊ดดดดดดดด เราฟหกดมากเลยค่ะ…

  อยากกอดโอ๋จาร์วิสเหมือนกันค่ะพี่….แงงงงงงงงงงงงง ตอนที่โทนี่เอาขิปฟรายเดย์ใส่เข้าไปเราก็แอบคิดว่าต้องมีบางวันที่เผลอเรียกจาร์วิสแล้วก็ซึมๆหงอยๆไปหน่อยแน่เลย;___; ส่วนวิชั่นนี่……รู้สึกว่าอยากให้โลกิมาเห็นวิชั่นตอนยกค้อนจังจะทำหน้ายังไงนะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ (อยากได้แผ่นแล้วอยากดูโลกิๆๆๆๆๆ)

  ปล.เน็ตเรากากเลยไม่เห็นภาพ.GIFของพี่ทิพย์หลายๆภาพแลัวรู้สึกเสียดายมากเลยค่ะแงงงงงง เราโคตรชอบการแปะภาพของพี่ทิพย์เลยก๊ากกกก

  Like

 14. พี่ทิพย์รีวิวสนุกมากค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ หนูคิดว่าถ้าตัวเองรีวิวต้องไม่รู้เรื่องแน่ เสียสติมาก มารออ่านของพี่ทิพย์ ซึ่งก็ตรงตามที่ฟหกดฟฟฟฟไว้ แงงงงง #แค่เม้นท์ยังแทบไม่รู้เรื่อง

  กรี๊ดวิชั่นอายุ 1 วันมากค่ะ แงงงง ใสๆน่ารักมากกกกก ส่วน stony นี่ทะยานมากค่ะ แต่หวั่นใจมากเพราะต่อไปต้องมี civil war หนูไม่โอเค แงงงง/ตบตีมารเวร

  Like

 15. โมเมนต์สโตนี่เยอะจริงไรจริง แต่เสียดายเราดันไม่จิ้นเหมือนแต่ก่อน เพราะติดบัคกี้สตีฟไปแล้ว แล้วที่หนักว่านั้นเราดันไปจิ้นวิชั่นโทนี่ มาคิดไปคิดมา ทำไมตัวเองช่างน่ารักอย่างนี้ จิ้นแต่ละคู่ช่างน่ารักน่าชัง เจ็บจริงๆคือภาคที่แล้วเราก็ไปจิ้นบรูซคลินท์ไว้ มาเจอภาคนี้เรารู้สึกเจ็บจี๊ดไปตามระเบียบ
  เรื่องบรูซกับนาตาชานี้ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย คลินท์นาตาชานี้ยังดูสมเหตุสมผลมากกว่าอีกเพราะนาตาชาดูห่วงคลินท์มากเลย
  ยิ่งคลินท์นี่เซอร์ไพรส์มาก อยู่ๆก็เปิดตัวครอบครัว ภรรยาหนึ่ง ลูกสาม เล่นซะเราน็อคกลางอากาศเลย ยอมรับว่ามีจี๊ดๆที่ใจนิดๆนะ
  คู่แฝดนี้ก็น่ารักซะจริง เราลงสมาคมจิ้นคู่แฝดด้วยคนนะ
  แฮ่!

  Like

 16. ภาคนี้ Stony จัดเต็มค่ะ รอไปลุ้นต่อใน Civil War ส่วน Thorki ก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ Ragnarok ก็ตามมาติดๆค่ะ อะฮิอะฮิ ส่วนอเวน3นี่คงหลายแพร์วุ่นวายมากค่ะ =w=

  Like

 17. เป็นเอนทรี่แทนใจมากพูดเลย แค่ชื่อเอนทรี่ก็ฮาแล้วค่ะ
  ภาคนี้stony moment มากมายค่ะ นี่แทบจะกระอักรุ้ง ภาคนี้นี่มันสามี แอนด์ คุณศรีภรรยาทะเลาะกันจริงๆ
  ส่วนกินั้น คงต้องรอBlu-ray ฮรืออออ คิดถึงกิอ่ะ
  ภาคนี้ทำเรือคลิ้นท์แนท แตกพ่ายเลยค่ะ แงงงง บรูซแนท นี่ไปรักกันตอนไหน(วะ)คะ
  ส่วนแคปนี่ เราไปส่องนมกับเอวค่ะ แต่แอรอนก็ดีเหมือนกันนะ
  ควิกนี่โผล่มาตอนแรกนี่ กวงติง จริงๆเลย
  ตอนวิชั่นเกิดนี่เรากรีดร้อง แบบ พอลล พอล พอลลลลล ฮรืออ น่ารักค่ะ อบอุ่นค่าา

  ภาคนี้เหมือนอารมณ์มันไม่ค่อยพีคแต่ก็สนุกอยู่ บทก็มีหลายจุดที่มันดูหายๆไป ไม่ค่อยอธิบายอะไรเท่าไหร่

  Like

 18. พี่ทิพย์~ จัดฟิคสโตนี่เถอะค่ะ เพื่อไม่เป็นภาระคนชิพ 555
  โมเม้นมาเต็มจริงๆ เหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน ฉากสตีฟว่าโทนี่ตอนรู้เรื่องอัลตรอนนี่มันใช่มากกก อ๊ากก ฟินแป้บ
  จริงๆหนูก็ชิพคลินท์แน็ต ชอบมาก เหมือนเป็นแบบเพื่อนที่รักกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำนองนั้น แต่พอมาในเรื่องนี้ แบบ ช็อคหนึ่ง บรูซแน็ต คือ มายังไง?? แบบไหน?? งงมากๆ ช็อคสอง คลินท์มีครอบครัว โอ๊วววววววว อันนี้คือสตั้นเลยนะคะ 555 จนหนังจบยังไม่รู้อันไหนช็อคสุด =.,=

  พูดถึงนักแสดงคนอื่นๆ ก็เยี่ยมเหมือนเคย ชอบฉากปาร์ตี้ ฉากยกค้อน ฮาพี่ธอร์มากกก คือแบบลุ้นมากว่าแคปจะยกขึ้นมั้ย กั่กๆๆบรรยากาศเหมือนงานรวมญาติ ทุกคนอยู่ครบ อบอุ่นมากก เสียอย่างเดียวถ้าตอนนั้นจาร์วิสไม่ได้โดนทำร้ายอยู่ T^T ซึ่งงง เรื่องนี้ เอาจริงๆ จาร์วิสเด่นมากกก 555 มาแค่เสียงแต่เอาอยู่จริงๆ ตอนที่ทุกคนไล่ตามหาว่าใครคือคนเปลี่ยนรหัส แล้วมาเฉลยว่าเป็นจาร์วิสที่แอบหลบอยู่ คือแบบ โอ๊ยยยยยยย ไอเลิฟยูวมาบอยยยยยย เก่งมากกกก ..วิชั่นๆๆๆๆ เท่มากกก จริงๆติดตามผลงานพี่พอลมาซักพัก เรื่องนี้ ออกกล้องเป็นรูปเป็นร่าง ปลื้มมมมากกก ส่วนแฝดเร็วหลอน คู่นี้น่ารักมากกกก ชอบเวลาเขาดูแลกัน แล้วเคมีนักแสดงก็เข้ากันดีมากกกก กดไลค์ๆๆๆ

  พูดถึงเรื่องบท เราโนคอมเม้นท์ 5555 คือหนังเยี่ยม เราดูสนุกเป็นพอ เลยไม่ติดใจสงสัยอะไร แต่ก็นะ นิดเดียว นิดเดียวจริงๆ …บรูซแน็ต!!! ไอแอมคอนฟิ้ววววสสส์ มากๆอ่ะค่ะ แต่ก็โอเคมันออกมาแล้ว ว่าไงว่าตามกัน TT^TT

  เอิ่มมม เขียนยาวมากกกกก 5555 เพลินมากกก ยังไงก็ขอบคุณสำหรับแฟนเกิร์ลลิ่งรีวิวเวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์นะคะพี่ทิพย์ อ่านสนุกมากกกกกกก อิอิ
  ปล.ชื่อยูสอาจจะคุ้นๆ แหวกกองชีทช่วงสอบมาแอบเข้าบล็อคล่ะค่าา 555 มีหลายเรื่องต้องตามอ่าน ห่างหายไปนานเลย อิอิ

  Like

 19. อ่านรีวิวพี่ทิพย์เหมือนได้ย้อนไปทบทวนเรื่องราวต่างๆตอนนั่งในโรงมากค่ะ แบบเรื่องที่ลืมก็นึกขึ้นได้มันดีงามมมมฟฟฟฟฟฟ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s